วันเสาร์, กรกฎาคม 20, 2024
spot_img
หน้าแรกBRIDGESTONEบริดจสโตนประกาศความสำเร็จในงาน “Bridgestone Group A Track Day” รวมพลคนรักรถซิ่งในตำนานยุคปี 70-90s

บริดจสโตนประกาศความสำเร็จในงาน “Bridgestone Group A Track Day” รวมพลคนรักรถซิ่งในตำนานยุคปี 70-90s

-

[กรุงเทพฯ] (24 พฤศจิกายน 2565) – บริดจสโตนประกาศความสำเร็จของการจัดงาน Bridgestone Group A Track Day” งานรวมพลของคนรักรถยุค 70s, 80s และ 90s ที่จัดขึ้น ณ สนามแข่งรถ  แก่งกระจาน เซอร์กิต จังหวัดเพชรบุรี เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ผสานครบทุกรสชาติของ
ความมันส์ โดยรวมรถคันโปรดหลากรุ่นมาอวดโฉมวิ่งโชว์ความเร็ว ปลุกจิตวิญญาณของเหล่านักซิ่ง
พร้อมกิจกรรมมากมายภายในงาน ปิดท้ายเอาใจผู้ร่วมงานให้ตื่นตาตื่นใจไปกับพาเหรดรถแต่งในตำนาน
ที่หาชมพร้อมกันได้ยาก โดยมีผู้สนใจนำรถเข้าร่วมงานกว่า 100 คัน

มร. เคอิจิ ชูมะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “บริดจสโตน
ขอขอบคุณกรังด์ปรีซ์ กรุ๊ป สำหรับความร่วมมือจัดงาน “
Bridgestone Group A Track Day” ซึ่งถือเป็นการรวมความยิ่งใหญ่ให้กับเหล่าคนรักรถซิ่งในตำนานในช่วงยุค 70s, 80s และ 90s รวมถึงเป็นการเปิดประสบการณ์ความมันส์อย่างไร้ขีดจำกัด แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของรถยนต์ และยางบริดจสโตนให้กับ
นักขับ และยังเป็นโอกาสที่ดีของการโคจรมาพบกันของเหล่าคาร์คลับให้ได้พบปะ พูดคุย และร่วมสนุกกับกิจกรรมดี ๆ ภายในงาน ที่จัดขึ้นภายใต้ “Bridgestone E8 Commitment หรือ พันธสัญญา E8 ของ บริดจสโตน” “ด้าน Emotion (ความรู้สึก)” ที่บริดจสโตนต้องการปลุกพลังบันดาลใจ เติมเชื้อไฟแห่งความตื่นเต้นสู่โลกแห่งการเดินทาง ผ่านกิจกรรมสุดท้าทาย และประสบการณ์ในการขับขี่สุดเร้าใจ และทั้งหมดนี้คือที่มาของ “Bridgestone Group A Track Day” ที่จะเติมเต็มประสบการณ์ความสนุก และความมั่นใจในการเดินทางกับยางบริดจสโตนบนสนามแข่งให้ทุกท่านได้เป็นอย่างดี”  

“Bridgestone Group A Track Day” เป็นการจัดงานครั้งแรกของประเทศไทย ซึ่งเป็นการรวมตัวของรถ
สุดรักสุดหวงของเจ้าของเดินทางมาร่วมงานด้วยใจรัก ทั้งรถแข่ง รถแต่งหลากสไตล์ รถที่เป็นตำนานและหาชมได้ยาก ในรุ่นปี 1970-1999 จึงต้องอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมที่ช่วยตอบโจทย์ความสนุกและท้าทายในทุกฟังก์ชัน ได้แก่ กิจกรรมหลัก “Track Day” สำหรับนักขับที่ต้องการทดสอบสมรรถนะของรถบนสนามแข่งรถทางเรียบ “คาร์โชว์” รถสวย ๆ ที่มาจากหลายภูมิภาค การเข้าร่วมของ “กลุ่มคาร์คลับ” ที่มาเติมเต็มอรรถรสในการพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้ และยังมีทีมงานคอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับยาง Bridgestone ภายในบูธ
เติมเต็มความสนุกด้วยกิจกรรมต่างๆ และยังได้ลุ้นรับของรางวัลกลับบ้าน ท้าทายด้วยเกม “Racing Simulator” เกมแข่งรถที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนได้สัมผัสถึงสมรรถนะของยาง Bridgestone ในสนามแข่งจริง ๆ พร้อมกับยางที่นำมาโชว์ภายในงาน ได้แก่ Bridgestone POTENZA Sport ยางที่จัดเต็มสมรรถนะครบทุกฟังก์ชันแห่งความสปอร์ตในทุกการขับขี่ ได้รับความไว้วางใจให้เป็นยางมาตรฐานติดรถยนต์ในกลุ่มแบรนด์ซูเปอร์คาร์ อย่าง Lamborghini Huracán STO (ลัมโบร์กินี ฮูราแคน  เอสทีโอ) และรถสปอร์ต
พรีเมียม ภายใต้สโลแกน “ความเป็นที่สุด หยุดเราไม่ได้” หรือ “Better Never Settles” และ Bridgestone POTENZA Adrenalin RE004 ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่สไตล์สปอร์ต ตอบสนองฉับไวในการเข้าโค้งทุกรูปแบบ ให้การยึดเกาะถนนเป็นเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต้อนรับทีม “Cockpit Young Gen” พร้อมจัดรอบพิเศษสำหรับการทดสอบสมรรถนะความสปอร์ตเหนือชั้นของยางรุ่นนี้เพื่อเปิดประสบการณ์
สุดเร้าใจบนสนามแข่ง รวมถึงกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมอบส่วนลดเปลี่ยนยาง Bridgestone ที่ค็อกพิท ให้กับผู้โชคดีภายในงาน

สุดคุ้มกับผู้เข้าร่วมงานด้วยการแนะนำโปรโมชั่นหลากหลายต้อนรับปลายปีจาก “ค็อกพิท” ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรที่พร้อมให้บริการมากกว่า 270 สาขาทั่วประเทศ พร้อมเพลิดเพลินไปกับ “ฟู้ดทรัค” อาหารและเครื่องดื่มรสชาติอร่อยสุดฟินจากร้านเด็ดจากท้องถิ่นในโซนจังหวัดเพชรบุรี เพื่อช่วยสร้างรายได้ให้กับร้านค้าในพื้นที่ และ “ตลาดนัด” ที่จัดของสะสม โมเดลรถ ของแต่ง และอื่น ๆ อีกมากมายหลายรายการ
มาเอาใจสายช้อปปิ้งได้เลือกหา และอำลาด้วยพาเหรดรถซิ่งในตำนานที่หาชมพร้อมกันได้ยาก ชวนตื่นตาตื่นใจ นับเป็นงานที่ช่วยตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมยางรถยนต์ในการสนับสนุนวงการมอเตอร์สปอร์ตเมืองไทยของบริดจสโตนอย่างสมภาคภูมิ

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...