เอ็มจี นำร่องเทคโนโลยี AI เข้ามาเริ่มใช้จริง ในงานมอเตอร์โชว์

0
104

กรุงเทพฯ – 29 มีนาคม 2567 – บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์ เอ็มจี ในประเทศไทย เริ่มนำเทคโนโลยี AI หรือ Artificial intelligent เข้ามามีบทบาทในการนำเสนอผลิตภัณฑ์รถยนต์ที่งาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 และถือเป็นก้าวที่สองต่อจากระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i-SMART ที่ใช้ระบบเสียงภาษาไทยเป็นครั้งแรกใน MG ZS และทำให้ เอ็มจี เป็นที่กล่าวถึงในตลาดรถยนต์ไทยกับ คำติดปากอย่าง “Hello MG” ซึ่งในอนาคต ทางบริษัทฯ มีแผนจะพัฒนาและประยุกต์ใช้เทคโนโลยี AI อย่างต่อเนื่องในส่วนงานต่างๆ  

นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า  “งานในครั้งนี้ เอ็มจี ได้นำเทคโนโลยี AI เข้ามาใช้ในการทำงาน เพื่อยกระดับแบรนด์ให้มีความล้ำสมัย และสามารถเข้าถึงคนรุ่นใหม่ได้มากขึ้น ตามแนวทางการพัฒนาธุรกิจสู่ทศวรรษที่สองในประเทศไทยที่สอดคล้องกับทิศทางการขับเคลื่อนของ เอ็มจี ในระดับโลกที่มุ่งเดินหน้านำเสนอความเป็น โกลบอลแบรนด์ ที่สามารถปรับตัวได้ไวเข้ากับเทรนด์ของคนรุ่นใหม่ ภายใต้โจทย์สำคัญในการตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่มีอยู่ให้ได้ครอบคลุมมากที่สุด โดย เอ็มจี มีการพัฒนาเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ๆ โดยคำนึงถึงความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยที่มีไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป พร้อมที่จะนำเสนอทางเลือกใหม่ที่มีความโดดเด่น ทั้งด้านดีไซน์ นวัตกรรม และราคาที่คุ้มค่า ภายใต้แกนหลัก Technology, Fashion และ Value ในอนาคตอันใกล้ เอ็มจี มีแผนที่จะต่อยอดในการนำ AI ไปใช้ในช่องทางดิจิทัลต่างๆ ทั้งงานด้านการตลาดและส่งเสริมการขาย ไม่ว่าจะเป็น การ LIVE ในช่องทางอีคอมเมิร์ซ เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมกับกลุ่มลูกค้า รวมถึงการนำมาใช้ในการให้ข้อมูลทั้งในส่วนของแบรนด์และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในรูปแบบใหม่ๆ เป็นต้น”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ MG CALL CENTRE โทร. 1267 และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของ เอ็มจีได้ที่

Website: www.mgcars.com

Line: @MGThailand

Facebook: www.facebook.com/MGcarsThailand

Twitter: @mg_thailand

Instagram: @mgthailand

Youtube: MG Thailand

TikTok: @mgthailand

Application: MG Thailand

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่