วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsพบกับ Lexus LBX ครอสโอเวอร์ รุ่นใหม่ล่าสุด ครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมยนตรกรรมหรูจาก Lexus Electrified หลากหลายรุ่น และบริการเหนือระดับแบบ “Omotenashi”...

พบกับ Lexus LBX ครอสโอเวอร์ รุ่นใหม่ล่าสุด ครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมยนตรกรรมหรูจาก Lexus Electrified หลากหลายรุ่น และบริการเหนือระดับแบบ “Omotenashi” ที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

-

นายศุภกร รัตนวราหะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ เลกซัสกรุ๊ป บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แถลงข่าวเปิดบูธเลกซัส ภายใต้แนวคิด “Stylish Luxury” ที่สะท้อนความหรูหราผ่านมุมมองใหม่ผ่านการนำเสนอ ยนตรกรรมครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ล่าสุด กับ The All-New Lexus LBX ครั้งแรกในเมืองไทย โดดเด่นดีไซน์ภายนอกที่เป็นเอกลักษณ์ ประหยัดน้ำมันด้วยเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร ระบบไฮบริด เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยี และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ตลอดจนระบบความปลอดภัยระดับโลก นอกจากนี้ทุกท่านสามารถสัมผัสกับยนตรกรรมระดับหรูจาก Lexus Electrified หลากหลายรุ่น พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ รวมถึงการบริการเหนือระดับตามแบบวัฒนธรรมญี่ปุ่น “Omotenashi” ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 45 ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2567 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

นายศุภกร รัตนวราหะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวในการแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนว่า ในครั้งนี้เลกซัสนำเสนอการออกแบบบูธภายใต้แนวคิด “Stylish Luxury” ที่สะท้อนความหรูหราผ่านมุมมองใหม่ที่มีความ สนุก ทันสมัย เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย และสนใจในเรื่องของเทคโนโลยี โดยในครั้งนี้เลกซัสได้จัดแสดงครบทุกไลน์อัพ ภายใต้คอนเซปท์ “Lexus Electrified” เริ่มจาก HEV PHEV และ BEV เพื่อตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตที่หลากหลาย โดยมีรุ่นไฮไลท์ใหม่ไม่ว่าจะเป็น Lexus LM 500h รถยนต์ Minivan สุดหรู ที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามตั้งแต่การเปิดตัว Lexus LM 350h ด้วยห้องโดยสารระดับ First Class อันเป็นเอกลักษณ์ วันนี้ Lexus LM มาพร้อมกับเครื่องยนต์ใหม่ 2.4 Turbocharged Hybrid ที่ให้พละกำลังที่ดีกว่าเดิม ซึ่งมีให้เลือกทั้งรูปแบบ และ 6 ที่นั่ง และLexus UX 300h ใหม่ ที่มาพร้อมกับพละกำลังที่มากขึ้น และระบบจัดการแรงเบรก ทำให้ควบคุมรถได้อย่างราบรื่นและมั่นใจ พร้อมแนะนำระบบ Lexus Safety System Plus ที่เป็นมาตรฐานในทุกเกรด นอกจากนี้ภายในบูธของเราทุกท่านจะยังได้พบกับ Lexus RZ ยนตรกรรมไฟฟ้า 100% Lexus RX ครอสโอเวอร์สุดหรูที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ Lexus NX ครอสโอเวอร์ยอดนิยมของเลกซัส ที่มอบทั้งฟังก์ชัน Lexus ES ซีดานที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริหาร Lexus IS สปอร์ตซีดานหรู ดีไซน์ดุดัน ขับขี่เร้าใจ รวมถึงการแนะนำรถยนต์ใหม่ล่าสุด Lexus LBX

“พิเศษสุดสำหรับทุกท่านที่จองรถเลกซัสที่ร่วมรายการภายในงาน รับทันทีดอกเบี้ย 0% พร้อม LXP Standard มูลค่า 50,000 บาท ประกันภัยชั้น 1 (1 ปี) พร้อมกันนี้เมื่อจองในงานจะได้รับ Siam Gift Card มูลค่า 5,000 บาท โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด นอกจากนี้เลกซัสยังมีบริการ “Lexus KINTO” หมดกังวลทุกค่าใช้จ่าย ในการใช้งานและราคาขายต่อ ให้ท่านตัดสินใจเป็นเจ้าของรถได้ง่ายกว่าที่เคย และมั่นใจในทุกการเดินทาง พร้อมส่งมอบประสบการณ์ Peace of Mind สร้างความมั่นใจด้วยบริการหลังขายที่คลอบคลุมทั่วประเทศ ด้วย Lexus Service Corner และ Home Visit Mobility Service”

ยนตรกรรมใหม่ล่าสุดจาก Lexus Electrified

The All-New Lexus LBX… “Escape the Ordinary”

ครั้งแรกในไทยกับยนตรกรรม ครอสโอเวอร์ รุ่นใหม่ล่าสุด The All-New Lexus LBX ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นให้เป็นรถยนต์ขนาดเล็กที่มาพร้อมคุณภาพเหนือระดับ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Premium Casual” Lexus LBX เรียบหรูและโดดเด่น ด้วยดีไซน์รอบด้านที่มีความประณีต สะท้อนความเป็นตัวตนของ LBX ได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะดีไซน์ด้านหน้าใหม่แบบ Resolute Look ภายในห้องโดยสารของ LBX ถูกออกแบบด้วยแนวคิด “Tazuna Concept” ให้ผู้โดยสารสามารถผ่อนคลาย เพลิดเพลิน รู้สึกเป็นหนึ่งเดียวร่วมไปกับรถ สามารถขับขี่ได้อย่างเป็นตัวเอง และได้รับความสะดวกสบายสูงสุดตามหลักสรีรศาสตร์

Lexus LBX มาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยและอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงที่ครบครัน อาทิ ระบบความปลอดภัย Lexus Safety System+ 3.0 ประกอบไปด้วยระบบความปลอดภัยหลากหลาย อาทิ ระบบป้องกันก่อนการชน Pre-Collision System ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Dynamic Radar Cruise Control ระบบช่วยเปลี่ยนเลน Lane Change Assist ระบบไฟหน้าปรับสูง-ต่ำอัจฉริยะ Adaptive High Beam System ระบบติดตามช่องทางการวิ่ง พร้อมเตือนเมื่อรถออกนอกเลน Lane Tracing Assist ระบบไฟสูงอัตโนมัติ Automatic High Beam นอกจากนี้ยังมี ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ Lexus Teammate Advanced Park ระบบความปลอดภัยขณะเปิดประตู Safe Exit Assist (SEA) ซึ่งทำงานร่วมกับระบบตรวจสอบจุดอับสายตา Blind Spot Monitor ควบคุมระบบกลอนประตูอัจฉริยะ e-Latch ฯลฯ มาเสริมประสบการณ์ขับขี่และความปลอดภัยไปอีกขั้น

Lexus LBX ยังคงเอกลักษณ์ความสุนทรีย์ในการขับขี่แบบเฉพาะตัวของเลกซัส หรือ Lexus Driving Signature” ไว้ได้อย่างครบถ้วน ซึ่งเป็นผลมาจากเทคโนโลยี สถาปัตยกรรมโครงสร้างตัวถังใหม่ GA-B (Global Architecture-B Platform) ที่มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแกร่งเป็นพิเศษ ช่วยเพิ่มสมรรถนะความปลอดภัยระดับสูง รองรับแรงเฉื่อยและลดจุดศูนย์ถ่วง ให้รถมีความเสถียรยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ระบบ HEV ที่ทำงานร่วมกับเครื่องยนต์ 3 สูบ ขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลังรวมทั้งระบบ 134 แรงม้า มีอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ภายใน 9.2 วินาที อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน 26.32 กม./ชม. ประหยัดน้ำมันสูงสุดในคลาสอีกด้วย

นายศุภกร กล่าวเปิดตัวรถรุ่นใหม่ในงานนี้ว่า “The All-New Lexus LBX ที่ถูกพัฒนาขึ้นจากแนวคิด Premium Casual เพื่อนำเสนอคุณภาพที่เหนือกว่า โดดเด่นด้วยดีไซน์ภายนอกที่สะท้อนตัวตนของ LBX อย่างชัดเจนภายในออกแบบตามแนวคิด Tazuna ที่ให้ผู้ขับเป็นศูนย์กลาง มาพร้อมกับ Advanced Technology ที่ครบครัน ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ทุกองค์ประกอบของ LBX ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อสร้างเอกลักษณ์การขับขี่ตามแบบฉบับของเลกซัสที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเป็นผลจาก GA-B Platform ที่ให้ความแข็งแกร่ง น้ำหนักเบา มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร ระบบไฮบริดที่ให้อัตราประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้ LBX ยังมาพร้อมกับระบบความปลอดภัย Lexus Safety System Plus 3.0 ที่เป็นมาตรฐานในทุกเกรด” 

นายศุภกร กล่าวถึงการสื่อสารทางการตลาดของ Lexus LBX ว่า Lexus LBX ได้ถูกนำเสนอภายใต้ แนวคิด “Escape The Ordinary” นิยามใหม่ของความแตกต่าง และเพื่อเป็นการเชื่อมต่อแบรนด์และกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ ผมขอใช้โอกาสนี้ในการแนะนำ “Friend of Lexus” คนแรกของประเทศไทย คุณเจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน เพื่อเป็นตัวแทนในการเชื่อมต่อระหว่างแบรนด์กับคนรุ่นใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์ทีหลากหลายพร้อมสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจ โดยเลกซัสยังคงมุ่งเน้นการตลาดออนไลน์อย่างต่อเนื่อง และลูกค้าสามารถจองรถ Lexus LBX รวมถึงรถยนต์เลกซัสในทุกๆรุ่น ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ นอกจากนี้ทุกท่านยังสามารถพบกับงาน Lexus Electrified Fest ได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัด รวมถึง LBX Pop-Up Showcase ที่เตรียมจัดแสดงที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ”

1
Lexus LBX มาพร้อมกับสีภายนอก 9 สี และสีภายใน 4 สี

สีภายนอก      

Sonic Quartz                            Silver Metallic                           Astro Gray Metallic

Sonic Chrome                          Black Mica                               Red Spinel

Sonic Copper                           Passionate Yellow                    Deep Azure Mica Metallic

สีภายใน

สำหรับ เกรด Luxury                  Mauve                          Solis White

สำหรับ เกรด Premium               Saddle Tan                  Black

ราคา (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

  • เกรด   Luxury           2,229,000 บาท
  • เกรด   Premium        2,390,000 บาท

พิเศษสุด กับราคาช่วงแนะนำ The All-new Lexus LBX สำหรับผู้ที่จองในงานมอเตอร์โชว์นี้เท่านั้น

ราคาพิเศษช่วงแนะนำ (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

      เกรด   Luxury           2,190,000 บาท

      เกรด   Premium        2,350,000 บาท

กลับ
- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...