วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto NewsRoddonjai จับมือ แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น จัดประมูลรถยนต์มือสองคัดพิเศษสภาพนางฟ้า เสิร์ฟราคาต่ำกว่าตลาดถึง 30%

Roddonjai จับมือ แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น จัดประมูลรถยนต์มือสองคัดพิเศษสภาพนางฟ้า เสิร์ฟราคาต่ำกว่าตลาดถึง 30%

-

Roddonjai จับมือ แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น ศูนย์บริการการประมูลรถยนต์มือสองชั้นนำของประเทศไทย จัดงานประมูลรถยนต์มือสองคัดพิเศษ รถสภาพสวยพร้อมใช้งานโดยไม่ต้องซ่อมแซมเพิ่มเติม มาพร้อมกับราคาเปิดประมูลที่ต่ำกว่าท้องตลาดถึง 30% นอกจากนี้ รถทุกคันที่นำมาประมูลได้ผ่านการตรวจสอบสภาพรถโดยคนกลางมาตรฐานสากลมากถึง 274 จุด ผู้เข้าประมูลจึงมั่นใจได้ว่าได้รถมือสองคุณภาพดีกลับไปใช้งานอย่างแน่นอน พร้อมบริการจัดสินเชื่อภายในงานกับ ทีทีบีไดรฟ์ อัตราดอกเบี้ยคงที่เริ่มต้นที่ 2.79% ต่อปี และผ่อนได้นานสูงสุดถึง 84 งวด งานประมูลนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 13 มีนาคม 2567 นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ณ ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ (MBK Center) ลาน Avenue Zone A ติดฝั่งสนามกีฬาแห่งชาติ พิเศษสำหรับลูกค้าที่มาจากเว็บไซต์ Roddonjai ฟรี ค่าธรรมเนียมลงทะเบียน 20,000 บาท และ ส่วนลดค่าดำเนินการประมูล 50% พร้อมรับฟรี กระเป๋าเดินทางสุดคูล มูลค่า 2,790 บาทไว้ใส่ของไปเที่ยวกับรถที่ประมูลได้

ผู้สนใจสามารถเข้าชมรายการรถที่จัดประมูลและดูผลการตรวจสภาพรถได้ที่

https://www.roddonjai.com/service/news-campaign/detail?id=413  หรือเข้าชมและสัมผัสรถจริงก่อนถึงวันประมูลได้ระหว่างวันที่ 8 – 12 มีนาคม 2567 ที่ MBK Center สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line @Appleauction หรือโทร 0 2119 2299

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...