วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto News“ซีพี โฟตอน” หนุนรัฐบาลดันตลาดรถไฟฟ้าเชิงพาณิชย์ ย้ำ “รถบรรทุก 4ล้อ TM iBlue45” คลองใจผู้ประกอบการชั้นนำต่อเนื่อง

“ซีพี โฟตอน” หนุนรัฐบาลดันตลาดรถไฟฟ้าเชิงพาณิชย์ ย้ำ “รถบรรทุก 4ล้อ TM iBlue45” คลองใจผู้ประกอบการชั้นนำต่อเนื่อง

-

บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถบรรทุกและรถบัส แบรนด์ “โฟตอน” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยนายกฤษณะ เศรษฐธรางกูร กรรมการผู้จัดการ กล่าวย้ำเศรษฐกิจไทย  ยังเติบโตต่อเนื่องแม้มีปัจจัยใจเฝ้าระวัง เช่น อัตราดอกเบี้ยและภาวะหนี้ครัวเรือนสูง ชี้ยอดขายรถบรรทุกของแบรนด์โฟตอนทั้งเครื่องยนต์สันดาปและระบบไฟฟ้า 100% ยังคงเป็นไปตามกลไกตลาด และมียอดสั่งซื้อและโครงการร่วมทดสอบกับองค์กรขนาดใหญ่ต่อเนื่อง

“จากการที่รัฐบาลประกาศมาตรการหนุนการใช้อีวีเชิงพาณิชย์เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ถือเป็นการกระตุ้นการตัดสินใจซื้อให้แก่กลุ่มลูกค้าเชิงองค์กรได้เป็นอย่างดี โดยผู้ที่ซื้อรถเพื่อการพาณิชย์แบรนด์       โฟตอน สามารถนำค่าใช้จ่ายดังกล่าวไปหักลดภาษีได้ถึง 1.5 เท่า นอกจากจะสร้างความคุ้มค่าต่อการลงทุนทำธุรกิจแล้วยังสอดคล้องกับนโยบายจัดการสิ่งแวดล้อมของกระทรวงกพลังงาน (Net Zero) อย่างเป็นรูปธรรม ซึ่งที่ผ่านมาแบรนด์โฟตอน ได้รับการตอบรับจากหลายหน่วยงานชั้นนำและผู้ประกอบการหัวคิดทันสมัย เลือกใช้รถบรรทุกไฟฟ้าหลายรุ่น ที่โดดเด่นชัดเจน คือ รถบรรทุกไฟฟ้าขนาด 4 ล้อ รุ่น TM iBlue 45 ด้วยสมรรถนะยอดเยี่ยม ความคล่องตัวในการใช้งานวิ่งได้ 24 ชั่วโมง ไม่ติดเวลาขนส่ง และความเชื่อมั่นในเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายที่มีทั่วประเทศ และยังได้รับรางวัลการันตีความเชื่อมั่น Business+ Product of The Year Award 2023” ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ยานยนต์-พลังงานและน้ำมัน จากการสำรวจความพึงพอใจผู้บริโภคของวิทยาลัยการจัดการมหาวิทยาลัย มหิดล ร่วมกับนิตยสารธุรกิจชั้นนำ “เดอะ บิสิเนสพลัส” อีกด้วย

            สำหรับแผนการนำเข้ารถบรรทุกไฟฟ้ารุ่นใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการยังคงมีต่อเนื่องภายในไตรมาสที่ 2-3 ของปี ทั้งนี้อยากให้ไฟแนนซ์ของธนาคารต่าง ๆ พิจารณาจัดเกณฑ์อนุมัติการปล่อยสินเชื่อเป็นกรณีพิเศษแก่ผู้ประกอบการที่สนใจใช้รถบรรทุกไฟฟ้า เพื่อร่วมผลักดันให้แผนกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาลเกิดขึ้นจริงทั้งระบบ” นายกฤษณะ เศรษฐธรางกูร กล่าวทิ้งท้าย

            ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ Hotline 02-826-9880 และ www.cpfoton.co.th หรือนัดหมายเพื่อทดลองขับได้ที่ผู้แทนจำหน่ายซีพี โฟตอน ทั่วประเทศ

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...