ตะลุยแดนอีสาน สัมผัสเสน่ห์เมืองไทย! โรยัล เอ็นฟีลด์ กลับมาอีกครั้งกับทริปสุดยิ่งใหญ่! ‘Tour of Thailand 2024’ พาเหล่านักบิดตะลุย 6 จังหวัด ระยะทางกว่า 1,200 กิโลเมตร

0
318

Tour of Thailand 2024 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-26 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 โดยรวมระยะทางขับขี่ทั้งหมดกว่า 1,200 กิโลเมตร พานักขับขี่สัมผัสประสบการณ์แดนอีสาน ลัดเลาะเส้นทางเลียบน้ำโขง ชมอันซีนไทยแลนด์

  • Tour of Thailand ในปีนี้มีผู้เข้าร่วมงานจากหลากหลายประเทศกว่า 30 ชีวิต ไม่ว่าจะมาจาก ประเทศไทย มองโกเลีย เกาหลีใต้ และอินโดนีเซีย

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 Royal Enfield (โรยัล เอ็นฟีลด์) ผู้นำระดับโลกด้านรถจักรยานยนต์ขนาดกลาง (250cc – 750cc) ประสบความสำเร็จในการจัด ‘Tour of Thailand 2024’ ที่ในปีนี้ไม่ได้มีแต่ชาวไทย แต่ได้รับความสนใจจากสาวกโรยัล เอ็นฟีลด์ จากนานาประเทศเข้างานกว่า 30 ท่าน โดยกิจกรรมการขับขี่ในปีนี้นับเป็นทริปที่เป็นที่สุดของ Royal Enfield ในประเทศไทย ตามแนวคิด “Ride Pure” โดยมีระยะทางในการเดินทาง กว่า 1,200 กิโลเมตร โดยครั้งนี้นับเป็นการจัด Tour of Thailand เป็นครั้งที่ 4 แล้ว

Tour of Thailand คือหนึ่งในสุดยอดการผจญภัยที่ทุกคนจะได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่สุดของการขับขี่มอเตอไซค์ โรยัลเอ็นฟีลด์ อย่างแท้จริง ผ่านเส้นทางธรรมชาติที่ชวนให้เพลิดเพลิน และสัมผัสเส้นทางชุมชนท้องถิ่นที่แตกต่างกันไปในแต่พื้นที่ของประเทศไทย

โดย Tour of Thailand 2024 ไม่เพียงแต่เป็นการรวมตัวของนักบิดเพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นกิจกรรมสร้างมิตรภาพอันแน่นแฟ้นแก่ผู้ที่รักการขับขี่อย่างแท้จริง ยิ่งไปกว่านั้น โรยัล เอ็นฟีลด์ยังเน้นย้ำและส่งเสริมการขับขี่อย่างรับผิดชอบ ส่งต่อแนวคิดนี้สู่ผู้ร่วมขับขี่ตลอดเส้นทาง

คุณ อนุจ ดัว – หัวหน้าฝ่ายธุรกิจ โรยัล เอ็นฟีลด์ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค (Head of Business, Royal Enfield-APAC) ได้กล่าวถึงงาน Tour of Thailand 2024 ว่า “Tour of Thailand 2024 ได้สร้างประสบการณ์อันไม่รู้ลืมให้กับผู้ร่วมทริป ผ่านเส้นทางจากเมืองเก่าเลอค่า ที่มาพร้อมตำแหน่งมรดกโลกอย่างจังหวัดพระนครศรีอยุธยา สู่เมืองเพชรบูรณ์อันเงียบสงบ ลัดเลาะเส้นทางตามเหลี่ยมเขา เข้าสู่จังหวัดเลย พร้อมสัมผัสวิวธรรมชาติสบายตาระหว่างทาง เข้าสู่ดินแดนอีสานถิ่นวัฒนธรรม ร่วมสัมผัสเสน่ห์วิถีชีวิตริมแม่น้ำโขงลัดเลาะจังหวัดหนองคายเข้าสู่บึงกาฬ ปิดท้ายทริปถิ่นอีสานเหนือด้วยจังหวัดอุดรธานี เมืองอารยธรรมเก่าแก่ โดยในปีนี้มีนักขับขี่จากทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย รวมถึงนักขับขี่ต่างชาติจากมองโกเลีย เกาหลีใต้และอินโดนีเซีย รวมจำนวนกว่า 30 คน นับว่าเป็นความอบอุ่นของสาวกโรยัล เอ็นฟีลด์นานาชาติ ที่ได้ขยายมิตรภาพร่วมกัน”

#RoyalEnfield #TourofThailand #PureMotorcycling

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่