วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsกรังด์ปรีซ์ฯ ร่วมเปิดงาน OSAKA AUTOMESSE 2024

กรังด์ปรีซ์ฯ ร่วมเปิดงาน OSAKA AUTOMESSE 2024

-

บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดย คุณพีระพงศ์  เอี่ยมลำเนา กรรมการบริหาร/ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ ได้รับเกียรติร่วมพิธีเปิดจาก Automesse Association (ออโต้เมสเซ่ แอสโซซิเอชั่น) ผู้จัดงาน  27th OSAKA AUTO MESSE 2024 (ครั้งที่ 27 โอซาก้า ออโต้ เมสเซ่ 2024) งานแสดงรถแต่งสุดยิ่งใหญ่ในโอซาก้า  จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 10 – วันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2024 ที่ผ่านมา ที่ อินเท็กซ์ โอซาก้า (INTEX OSAKA: Osaka International Exhibition Center)

Osaka Auto Messe 2024 เป็นงานที่รวมรถแต่งฝั่งคันไซ ภายใต้แนวคิด ”OMOROI ASHITA MUGENDAI” (Interesting/Tomorrow/Infinity: ความน่าหลงใหล/เพื่อก้าวสู่วันพรุ่งนี้/อย่างไร้ข้อจำกัด) โดยมีจุดมุ่งหมายหลักเพื่อสร้างงานแสดงรถยนต์ที่มอบความบันเทิงให้แก่คนทุกเจเนอเรชั่นสามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นของรถยนต์หลากหลายสไตล์ และอุปกรณ์ตบแต่งมากมายที่นำมาจัดแสดง

ในปีนี้ Osaka Auto Messe 2024 (OAM 2024) ยกกองทัพรถแต่งมากกว่า 500 คัน จัดแสดงบนพื้นที่ 50,000 ตารางเมตรของอินเท็กซ์ โอซาก้า โดยมีทั้งรถแต่งเทรนด์ใหม่ล่าสุดที่มาเปิดตัวครั้งแรกในงาน, บรรดารถสปอร์ตตัวแรง, รถยนต์รุ่นใหม่ที่ขายในประเทศญี่ปุ่น และอุปกรณ์แต่งจากสำนักแต่งรถชื่อดังแบบจัดเต็ม อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมตลอดทั้งงาน โดยในปัจจุบันงานแสดงรถยนต์ และอุปกรณ์ตบแต่ง Osaka Auto Messe ได้รับการยกระดับให้เป็นหนึ่งในอีเวนต์ใหญ่ประจำภูมิภาคคันไซ หลังจากมีผู้เข้าชมงานเฉลี่ยมากกว่า 200,000 คนต่อเนื่องในทุกปี โดยการจัดงานเมื่อปี 2023 มียอดผู้เข้าชมงานสูงถึง 205,462 คน

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...