วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto NewsCUB House เปิดตัว Pop-up Store ครั้งแรกใจกลางเยาวราช บนสถานี MRT วัดมังกร ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

CUB House เปิดตัว Pop-up Store ครั้งแรกใจกลางเยาวราช บนสถานี MRT วัดมังกร ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

-

CUB House by Honda สร้างเซอร์ไพรส์กลางเยาวราชรับเทศกาลตรุษจีนด้วยการเปิดตัว CUB House Pop-Up Store บนพื้นที่สถานี MRT วัดมังกร (ทางออกที่ 2) จุดศูนย์กลางวัฒนธรรมและไลฟ์สไตล์ที่มีอัตลักษณ์โดดเด่น นำเสนอรถระดับไอคอน ผสานรวมกับคัลเจอร์ของคนเมือง มอบประสบการณ์สุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์ทุกสายแฟชั่นทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมให้มาสัมผัสได้ตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ จนถึง 22 เมษายน 2567

CUB House Pop-up Store นำเสนอประสบการณ์ใหม่ที่ตื่นตาตื่นใจโดยการนำ Iconic Models กับชุดแต่งพิเศษจากค่ายดังมาให้ได้สัมผัสกันถึงที่ ไม่ว่าจะเป็น ‘New Dax Me out’ กับชุดแต่ง Daxcessories จากค่าย KitacoSE จัดเต็มสุดแนวตลอดทั้งคัน และ ‘Honda Monkey x Gcraft+’ สาวกลิงน้อยมาพร้อมชุดแต่ง Special Touring Set จากสำนักแต่ง GCraft ที่ออกแบบมาสำหรับสายทัวร์ริ่งโดยเฉพาะ รวมถึง ‘New Honda CT125 x StreamTrail’ สีเหลือง (Yellow Color) มาพร้อมชุดแต่ง Trailventure Set เหมาะสำหรับสายลุย อีกทั้งยังมี CUB House รุ่นอื่น ๆ ที่เตรียมเอาใจสายไบค์เกอร์ให้ได้เติมแต่งความเป็นตัวตน เสริมเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างเต็มที่

พร้อมสัมผัสไลฟ์สไตล์ และสัมผัสรถจริงได้แล้ววันนี้ที่ CUB House Pop-up Store MRT วัดมังกร

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ : www.thaihonda.co.th/cubhouse/

เฟซบุ๊ก CUB House : fb.com/cubhousebyhonda

เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้า : fb.com/hondamotorcyclethailand

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...