ไทยฮอนด้า ส่งมอบความมันส์เต็มพิกัด! ในงาน ‘Honda A.T. Mega Fest 2024’ รวมพลชาวเอ.ที. ที่สุดของรถออโตเมติกฮอนด้าทุกรุ่น

0
272

ไทยฮอนด้า จัดงานมหกรรมครั้งใหญ่แห่งปี ‘Honda A.T. Mega Fest 2024’ รวมความเป็นที่สุดของรถออโตเมติกฮอนด้าทุกรุ่น ยกระดับความมันส์จัดเต็มให้กับชาว ฮอนด้า เอ.ที. ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตจากศิลปินระดับประเทศ ‘เจฟ ซาเตอร์’ และสองวงร็อกชื่อดังทั้ง Lomosonic และ Klear รวมถึงโอกาสพิเศษกิจกรรม Meet & Greet สำหรับแฟน ๆ ที่ได้ใกล้ชิดกับ ‘ณเดชน์-คูกิมิยะ’ และ ‘Three Man Down’ พร้อมทั้งพื้นที่โชว์รถแต่งออโตเมติกของฮอนด้าจาก 100 ร้านแต่งชั้นนำทั่วประเทศ ร่วมโหวตรถแต่งคันโปรด

งานมหกรรม ‘Honda A.T. Mega Fest’ จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยในครั้งนี้ไทยฮอนด้าได้ยกระดับดีกรีความมันส์ด้วยการรวมพลคน Honda A.T. ที่มากที่สุดอย่างไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นไบค์เกอร์จากรุ่น Forza350, ADV350, ADV160, PCX160, Click160, Giorno+, Lead และ Scoopy ที่ต่างก็นำรถคันโปรดมาประชันกันในงาน

ไฮไลต์กิจกรรมภายในงาน

  • พื้นที่โชว์การแข่งขันรถแต่งออโมเมติกฮอนด้าทุกรุ่นที่ขนทัพมาโชว์ไอเดียแต่งรถ ผู้เข้าร่วมงานสามารถชมและร่วมโหวตเพื่อหาผู้ชนะในการแข่งขัน พร้อมสิทธิ์ได้ลุ้นรางวัล Lucky Draw

  • บูธร้านแต่งชั้นนำที่ให้ผู้เข้าร่วมงาน สามารถเลือกคัสตอมได้ภายในงานกว่า 100 ร้านค้า พร้อมโปรโมชันพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 80% สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป จะได้ลุ้นเล่นกาชาปองยักษ์ พิเศษสำหรับงานนี้

  • รวมถึงบูธร้านค้าจำหน่ายสินค้า คอลเลกชัน Honda และสินค้าจาก H2C หลากหลายทั้ง เสื้อผ้า หมวกกันน็อค ของที่ระลึกให้สะสม

ร่วมขับขี่ทดสอบสมรรถนะรถจักรยานยนต์ออโตเมติกของฮอนด้าทุกรุ่น พร้อมจองรถได้ภายในงาน

  • โชว์ขับขี่รถจักรยานผาดโผนสุดเร้าใจ จากทีมสตั๊นท์มืออาชีพ

  • มันส์ไปกับดนตรี EDM จาก DJ Sexy Girl

  • กิจกรรม Meet & Greet โอกาสพิเศษสำหรับแฟนคลับให้ร่วมเล่นเกมถาม-ตอบกับศิลปินดาวรุ่งสุดฮอตวง Three Man Down’

  • และกิจกรรม Meet & Greet กับซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทย พรีเซนเตอร์ New Honda Giorno+ อย่าง ‘ณเดชน์-คูกิมิยะ’ จัดโชว์มินิคอนเสิร์ตมามอบให้แฟนคลับถึงที่ พิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถ Giorno 5 ท่านแรกได้รับสิทธิ์ถ่ายรูปร่วมกับณเดชน์บนเวที

  • ปิดท้ายด้วยไฮไลต์จากคอนเสิร์ตสุดมันส์ที่นำทีมโดย ‘เจฟ-ซาเตอร์’ พรีเซนเตอร์ New Honda Giorno+ ขนเพลงฮิตมามอบให้แฟนคลับได้ฟังกันสดๆ พร้อมกับโชว์ซิงเกิ้ลเพลงใหม่ ‘ซ่อน(ไม่)หา (Ghost)’ และตามด้วยความมันส์ จากสองวงร็อกขวัญใจวัยรุ่น อย่างวง Lomosonic และวง Klear ขนเพลงฮิตมาปลุกเอนเนอจี้ให้ผู้เข้าร่วมงาน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ : https://www.thaihonda.co.th/hondabigbike/

เฟสบุ๊คฮอนด้าบิ๊กไบค์ : fb.com/HondaBigBikeTH

เฟสบุ๊ครถจักรยานยนต์ฮอนด้า : fb.com/hondamotorcyclethailand

 

#HondaATMegaFest #HondaATMegaFest #รวมกันมันส์ใหญ่ #Forza #ADV #PCX #Click #Lead #Giorno+ #Scoopy #ผู้นำออโตเมติกคือฮอนด้า

#รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า #HondaMotorcycle #Thaihonda #ไทยฮอนด้า #HowWeMoveYou

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่