ซานตง เฮฟวี อินดัสตรี และ เหว่ยฉาย พาวเวอร์ เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมพันธมิตรทั่วโลกครั้งที่ 3 และงานแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ กรุงจาการ์ตา

0
252

ผนึกกำลังกันเพื่อเพิ่มมูลค่าสูงสุดให้แก่ลูกค้า

จาการ์ตา, อินโดนีเซีย–23 มกราคม 2567–พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

ในวันที่ 23 มกราคม ซานตง เฮฟวี อินดัสตรี (Shandong Heavy Industry) และ เหว่ยฉาย พาวเวอร์ (Weichai Power) ได้เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมพันธมิตรทั่วโลกครั้งที่ 3 และงานแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย โดยมีผู้จัดจำหน่ายและลูกค้ารายใหญ่กว่า 1,000 รายทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียตะวันออก ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ฯลฯ เข้าร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง

อินโดนีเซียซึ่งเป็นประเทศเศรษฐกิจใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นตลาดสำคัญสำหรับซานตง เฮฟวี อินดัสตรี มานานกว่าสามทศวรรษ และเป็นจุดหมายปลายทางที่สามของการประชุมพันธมิตรทั่วโลกที่จัดโดยซานตง เฮฟวี อินดัสตรี และ เหว่ยฉาย พาวเวอร์ หลังจากที่มีการจัดงานในเอเชียกลางและตะวันออกกลางไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยการประชุมมีเป้าหมายเพื่อสำรวจลู่ทางใหม่สำหรับความร่วมมือระหว่างประเทศ กำหนดกรอบการทำงานระดับภูมิภาคใหม่เพื่อประโยชน์ร่วมกัน และแสวงหาโอกาสเพื่อการพัฒนาต่อไปในอนาคต ในโอกาสนี้ คุณถัน สวี่กวง (Tan Xuguang) ประธานและผู้จัดการทั่วไปของซานตง เฮฟวี อินดัสตรี กรุ๊ป และประธานของเหว่ยฉาย พาวเวอร์ ได้มอบรางวัลเพื่อเป็นเกียรติแก่พันธมิตรเชิงกลยุทธ์ 14 ราย พร้อมกล่าวปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ “ร่วมมือกันเพื่อเพิ่มมูลค่าให้แก่ลูกค้า” (Collaborating to Create Higher Value for Customers) ซึ่งสะท้อนถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของเขาในการให้บริการแก่ลูกค้า ด้วยการเพิ่มมูลค่าสูงสุดของวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มผลกำไร รับประกันเวลาทำงานสูงสุดของผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งส่งมอบบริการลูกค้าที่รวดเร็วและไม่มีใครเทียบได้ ขณะเดียวกันก็ปรับปรุงผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด คุณลักษณะด้านความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม

ซานตง เฮฟวี อินดัสตรี กรุ๊ป ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองจี่หนาน มณฑลซานตง ประเทศจีน เป็นกลุ่มผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องจักรอุตสาหกรรมระดับโลกที่มีรายได้ต่อปี 7.2 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ และเป็นเจ้าของแบรนด์ดังมากมาย ได้แก่ เหว่ยฉาย พาวเวอร์ (Weichai Power), ไชน่า เนชันแนล เฮฟวี ดิวตี ทรัค (China National Heavy Duty Truck), แชคแมน (Shacman), เหว่ยฉาย โลวอล อินเทลลิเจนต์ อกริคัลเจอรัล เทคโนโลยี (Weichai Lovol Intelligent Agricultural Technology), ซานทุย คอนสตรักชัน แมชชีนเนอรี (Shantui Construction Machinery) และ จงทง บัส (Zhongtong Bus) นอกจากนั้นยังถือหุ้นของบริษัทชั้นนำอีกหลายแห่งในต่างประเทศ ได้แก่ เฟอร์เรตติ (Ferretti) ในอิตาลี, คีออน กรุ๊ป (KION Group) และ ลินเด้ ไฮดรอลิกส์ (Linde Hydraulics) ในเยอรมนี, เดมาติค (Dematic) และ พีเอสไอ (PSI) ในสหรัฐอเมริกา และ โมทัวร์ โบดวง (Moteurs Baudouin) ในฝรั่งเศส บริษัทดำเนินธุรกิจหลัก 6 ภาคส่วน ได้แก่ ระบบส่งกำลังรถยนต์ ยานพาหนะเชิงพาณิชย์ เครื่องจักรกลการเกษตร เครื่องจักรก่อสร้าง ระบบโลจิสติกส์อัจฉริยะ และอุปกรณ์การขนส่งทางทะเล นอกจากนี้ บริษัทได้จัดตั้งศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีในประเทศต่าง ๆ มากกว่า 10 ประเทศทั่วโลก เพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการให้แก่ 150 ประเทศและภูมิภาค โดยเครื่องจักรกลหนัก ระบบส่งกำลังสำหรับงานหนัก รถบรรทุกหนัก รถยกอุตสาหกรรม และเรือยอชต์หรูของบริษัท ครองความเป็นผู้นำของโลกทั้งในด้านเทคโนโลยีและยอดจำหน่าย

ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ ซานตง เฮฟวี อินดัสตรี ได้เพิ่มการลงทุนในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และสร้างมูลค่าให้แก่ลูกค้าในภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง ขณะเดียวกันก็สร้างการเติบโตที่เป็นประโยชน์ร่วมกัน บริษัทประสบความสำเร็จครั้งสำคัญด้วยการทำยอดขายเครื่องจักรทะลุ 100,000 เครื่อง และยอดส่งออกรถบรรทุกหนักทะลุ 110,000 คันในเวลาไม่ถึงห้าปี ส่งผลให้บริษัทขึ้นแท่นเป็นผู้นำในบรรดาแบรนด์จีน อนึ่ง ในการประชุมครั้งนี้ ซานตง เฮฟวี อินดัสตรี มีการลงนามข้อตกลงใหม่อย่างเป็นทางการกับ เอ็มเอ็นซี กรุ๊ป (MNC Group) และ เมราทุส (Meratus) จากอินโดนีเซีย ผ่านทางไชน่า เนชันแนล เฮฟวี ดิวตี ทรัค โดยมีเป้าหมายเพื่อเสริมความแข็งแกร่งในด้านสัญญาเช่าทางการเงิน (Financial Leasing) และฐานการผลิตในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สำหรับงานแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ก็จัดขึ้นพร้อมกับการประชุมพันธมิตรทั่วโลก โดยบริษัทในเครือมากกว่า 10 แห่งได้มาร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์เรือธงและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการแข่งขันของผลิตภัณฑ์ในระดับโลก โดยมุ่งเน้นไปที่รถบรรทุกหนัก รถบัสไฟฟ้า เครื่องจักรกลการเกษตร และระบบส่งกำลังที่ล้ำสมัยของบริษัท พร้อมนำเสนอโซลูชันที่ปรับแต่งตามความต้องการที่เฉพาะเจาะจงและแตกต่างกันไปของลูกค้าทั่วโลก

ทั้งนี้ กรุงจาการ์ตาให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นเป็นพิเศษแก่คุณถัน สวี่กวง เนื่องจากเขาเริ่มเส้นทางอาชีพการค้าระหว่างประเทศที่นี่เมื่อประมาณ 33 ปีที่แล้ว ในโอกาสนี้ เขาได้ทบทวนเหตุการณ์สำคัญในชีวิต และตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของซานตง เฮฟวี อินดัสตรี ในการสร้างความร่วมมืออย่างเข้มแข็ง การมีส่วนร่วมกับตลาดท้องถิ่น การสำรวจโอกาสใหม่ ๆ และการขยายแบรนด์ต่าง ๆ บนเวทีระดับนานาชาติ ซึ่งแสดงถึงวิสัยทัศน์ของความร่วมมือที่ส่งเสริมการเติบโตและผลประโยชน์ร่วมกันทั่วโลก

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2324573/WeiChai_JARKATA.jpg

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่