วันจันทร์, มิถุนายน 24, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto News9 มีนาคม 2567 นัดรวมพล VESPA ครั้งประวัติศาสตร์ พร้อมกันทั่วประเทศ

9 มีนาคม 2567 นัดรวมพล VESPA ครั้งประวัติศาสตร์ พร้อมกันทั่วประเทศ

-

เวทีหลัก กทม. WONDER WORLD EXTREAM PARK

เวทีรอง เชียงใหม่ ขอนแก่น สงขลา ระยอง และดีลเลอร์ทั่วประเทศ

ลงทะเบียนร่วมงาน รับฟรี! VESPA CARAVAN KIT  ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. 2567

กรุงเทพฯ (9 มกราคม 2567) บริษัท วีพีพีดับเบิลยู ซัพพลายส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสกู๊ตเตอร์พรีเมียมชั้นนำ และมอเตอร์ไซค์สัญชาติอิตาเลียนระดับตำนานจากกลุ่ม Piaggio Group อย่าง ‘เวสป้า’  ขอเชิญเวสปิสตี้ชาวไทยมาร่วมสร้างความทรงจำครั้งใหม่ไปด้วยกัน ด้วยการรวมพลของเวสป้าทั่วประเทศครั้งประวัติศาสตร์

กับ VIVA LA VESPA FESTIVAL & CARAVAN 2024 ระหว่างวันที่ 9 – 10 มีนาคม 2567 งานเดียวที่จะรวมพลเหล่าเวสป้าทุกรุ่นและทุกเจนให้มารวมตัวกันเพื่อสัมผัสกับสีสันและบรรยากาศงานเฟสติวัลที่เต็ม
ไปด้วยมวลความสุขขนาดใหญ่ จากเสียงเพลง ภาพยนตร์ กิจกรรมต่าง ๆ อาหาร และเครื่องดื่มแบบจัดเต็ม มาร่วมสร้างประวัติศาสตร์และสร้างความทรงจำ ครั้งสำคัญของเวสปิสตี้ไปด้วยกัน ลงทะเบียนได้ที่ https://bit.ly/4aM3Khf

ร่วมสนุกกับเวทีหลัก 9-10 มีนาคม 2567 ในบรรยากาศงาน Festival

Vespa Village | Concert | Art Installation & Exhibition | Flea Market

Workshop | Game & Activities | ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับ Vespa ฟรี!

#VespaThailand #VivalavespaTH #VespistiTH #เวสป้าจงเจริญ

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...