บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ส่งมอบบีเอ็มดับเบิลยู 750e xDrive M Sport ให้โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ ยกระดับประสบการณ์การเดินทางสุดหรูให้แก่แขกผู้เข้าพัก

0
195
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย นำโดย มร. อเล็กซานเดอร์ บารากา (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานและซีอีโอ พร้อมด้วย มร. กัลดริค ดอนเนอซาน (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและพัฒนาธุรกิจ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย และ มร. เซอร์เกย์ กิดอน (ขวาสุด) ผู้จัดการฝ่ายขายลูกค้าองค์กรและการขายพิเศษ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ส่งมอบรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 750e xDrive M Sport จำนวน 4 คัน ให้กับโรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ โดยมี มร. โจเซพ แซมเพอแมนส์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วย คุณดอนนา ลี (ที่ 2 จากซ้าย) รองผู้จัดการใหญ่ และ คุณปัญจวิไล สงค์อิ่ม (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเรียนเต็ลทรานซ์ แอนด์ คาร์ เซอร์วิซ จำกัด เป็นตัวแทนรับมอบ

กรุงเทพฯ. บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ส่งมอบรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 750e xDrive M Sport จำนวน 4 คัน ให้แก่โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ เพื่อใช้เป็นรถยนต์พรีเมียมลีมูซีนให้บริการแก่แขกผู้เข้าพัก เพื่อสัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์การเดินทางหรูหราระดับห้าดาว ซึ่งมาพร้อมกับความสะดวกสบายเหนือระดับและสมรรถนะการขับเคลื่อนจากนวัตกรรมยานยนต์ที่เป็นเลิศ ผ่านการนำเสนอบริการการเดินทางสุดพิเศษด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นของยนตรกรรมในกลุ่ม Luxury Class จากบีเอ็มดับเบิลยู ซึ่งจะมอบที่สุดแห่งความเพลิดเพลินและความสะดวกสบายในการขับขี่ให้แก่ผู้โดยสารในทุกเส้นทาง

รถยนต์หรูในกลุ่ม Luxury Class ของบีเอ็มดับเบิลยู ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในตลาดประเทศไทย
โดยมียอดจดทะเบียนเติบโตต่อเนื่องถึง 43% ในช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ด้วยการออกแบบที่เปี่ยมไปด้วยความหรูหราและความสปอร์ต ทั้งยังผสมผสานฟีเจอร์ล้ำสมัยภายในตัวรถและเทคโนโลยีการขับขี่ไว้อย่างครบครัน โดยในการส่งมอบรถครั้งนี้ บีเอ็มดับเบิลยูพร้อมยกระดับประสบการณ์การขับขี่ให้แก่แขกคนสำคัญของโรงแรมในทุกรายละเอียด ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าที่แสวงหาการบริการอันหรูหราเฉพาะรายบุคคล ทั้งยังช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์และสะท้อนรสนิยมที่ไม่มีใครเทียบให้กับแขกที่มาพักด้วยบริการสุดพรีเมียม สอดคล้องกับมาตรฐานการบริการระดับสากลของโรงแรมระดับเวิลด์คลาสแนวหน้าของโลก

รถยนต์หรูในกลุ่ม Luxury Class ของบีเอ็มดับเบิลยูประกอบไปด้วยรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7, ซีรีส์ 8, X7 และ XM โดยปัจจุบัน โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ มีรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 750e xDrive M Sport สีเขียว Brewster “Peninsula” Green จำนวน 4 คัน ให้บริการแก่แขกผู้เข้าพัก สะท้อนแนวคิดโอเอซิสใจกลางกรุง ทั้งนี้ บีเอ็มดับเบิลยู 750e xDrive M Sport เป็นรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดสุดหรู มาพร้อมรูปโฉมภายนอกอันโดดเด่น สมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม แต่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้น ระบบความบันเทิงแบบดิจิทัลอันล้ำสมัย

โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ นำเสนอประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับที่รับรองด้วยรางวัลระดับโลก ผสมผสานมนตร์เสน่ห์ของความเป็นไทย มอบบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ประสบการณ์สปา และอาหารสไตล์แบบดั้งเดิมและร่วมสมัยที่พร้อมให้ลิ้มลองในบรรยากาศอันอบอุ่น ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายในความสงบแม้อยู่ใจกลางเมืองด้วยการตกแต่งที่ประสานความสง่างามสุดคลาสสิกเข้าไว้กับความสะดวกสบายและเทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมรองรับแขกผู้เข้าพักด้วยห้องพักจำนวน 370 ห้องที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์อันงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา และสร้างความประทับใจให้แก่แขกผู้เข้าพักด้วยมนตร์เสน่ห์ความเป็นไทยและอาหารเลิศรสเพื่อสร้างประสบการณ์การเข้าพักที่เหนือระดับ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่