วันอังคาร, มิถุนายน 25, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsดูคาติ – เบนท์ลีย์ เปิดตัว ‘DUCATI DIAVEL FOR BENTLEY’ บิ๊กไบค์รุ่นพิเศษกับการถ่ายทอดความเอ็กซ์คลูซีฟ สมรรถนะ และงานฝีมือผ่านความร่วมมือในการรังสรรค์ยนตรกรรม...

ดูคาติ – เบนท์ลีย์ เปิดตัว ‘DUCATI DIAVEL FOR BENTLEY’ บิ๊กไบค์รุ่นพิเศษกับการถ่ายทอดความเอ็กซ์คลูซีฟ สมรรถนะ และงานฝีมือผ่านความร่วมมือในการรังสรรค์ยนตรกรรม 2 ล้อเป็นครั้งแรก

-

  • แรงบันดาลใจจากอัครยนตรกรรมรุ่นพิเศษสู่การรังสรรค์บิ๊กไบค์สไตล์ครุยเซอร์รุ่นลิมิเต็ดที่ผลิตเพียง 500 คัน
  • รังสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจของอัครยนตรกรรม รุ่น Batur ที่มีพื้นฐานทางเทคนิคจากในรุ่น Diavel V4
  • Ducati Diavel for Bentley Mulliner รุ่นเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้ารถยนต์เบนท์ลีย์ ผลิตจำนวนจำกัด 50 คัน พร้อมโอกาสในการรังสรรค์ในแบบเฉพาะตัวให้มีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น
  • บิ๊กไบค์รุ่นลิมิเต็ดโดดเด่นด้วยการออกแบบใหม่ทั้งหมด พร้อมส่วนประกอบที่มีเอกลักษณ์ ประณีต และการตกแต่งด้วยลวดลายพิเศษ
  • Ducati Diavel for Bentley ถือเป็นความร่วมมือครั้งแรกระหว่างทั้งสองแบรนด์ผู้ผลิตยนตรกรรมระดับโลก

(ไมอามี, 8 ธันวาคม 2566) 2 ผู้ผลิตยนตรกรรมระดับโลก Ducati (ดูคาติ มอเตอร์) ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์สัญชาติอิตาเลียน และ Bentley (เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส) ผู้ผลิตอัครยนตรกรรมสัญชาติอังกฤษ ประกาศความร่วมมือในการรังสรรค์ Ducati Diavel for Bentley (ดูคาติ แดเวล ฟอร์ เบนท์ลีย์) รถจักรยานยนต์รุ่นพิเศษเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ของ 2 แบรนด์ผู้ผลิตยนตรกรรมชั้นนำระดับโลก โดย Ducati Diavel for Bentley เกิดจากความร่วมมือของทั้งสองผู้ผลิตยนตรกรรม Ducati และ Bentley ที่นำเอาจุดเด่นด้านสมรรถนะ งานฝีมือ และความพิเศษเฉพาะตัวมาผสมผสาน ผลลัพธ์ที่ได้คือสุดยอดเทคโนโลยี สไตล์ และประสิทธิภาพในการขับขี่ที่โดดเด่น สะท้อนความเป็นยนตรกรรมในฝันของผู้ที่หลงใหลในผลงานระดับมาสเตอร์พีซ Ducati Diavel for Bentley จะได้เผยโฉมต่อสาธารณชนในงาน ‘FuoriSalone’ ณ Art Basel ในไมอามี ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นงานแสดงผลงานศิลปะยุโรปแบบร่วมสมัยที่มีชื่อเสียงที่สุดงานหนึ่งของโลก

อ่านข่าวฉบับเต็ม: https://bit.ly/3RqHyAg

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...