วันจันทร์, มิถุนายน 24, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsอีวี มี เปิดตัว 7 พันธมิตร-ศูนย์บริการสำหรับ “AION ES เพื่อการขนส่งสาธารณะ” ตอกย้ำความมั่นใจจากผู้ประกอบการกวาดยอดจอง 850 คันในงาน Motor...

อีวี มี เปิดตัว 7 พันธมิตร-ศูนย์บริการสำหรับ “AION ES เพื่อการขนส่งสาธารณะ” ตอกย้ำความมั่นใจจากผู้ประกอบการกวาดยอดจอง 850 คันในงาน Motor Expo 2023

-

กรุงเทพฯ – 8 ธันวาคม 2566 – บริษัท อีวี มี พลัส จำกัด (EVme) ผู้ให้บริการยานยนต์ไฟฟ้าบนแพลตฟอร์มดิจิทัลแบบครบวงจรรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ประกาศเปิดตัวความร่วมมือ 7 พันธมิตรเพื่อให้บริการด้านการซ่อมบำรุงและสินเชื่อสำหรับยานยนต์ไฟฟ้า “AION ES (ไอออน อีเอส) เพื่อการขนส่งสาธารณะ” โดยพันธมิตรที่ให้บริการซ่อมบำรุงอุปกรณ์ตัวถังและทำสี ได้แก่ สหกรณ์สหมิตร สหกรณ์สุขสวัสดิ์ สหกรณ์แท็กซี่อาสาสมัคร และ ไทยสมาย ลีสซิ่ง ส่วนพันธมิตรด้านสินเชื่อ ได้แก่ ธนาคารทิสโก้ มี แคปปิตอล และมิตรสิบ ลิสซิ่ง ตอกย้ำความเชื่อมั่นให้กับผู้ประกอบการและลูกค้าทุกกลุ่ม โดยมียอดจองในงาน Motor Expo 2023 กว่า 850 คัน พร้อมส่งโปรโมชันพิเศษในงาน แท็กซี่พร้อมขับในราคา 929,900 บาท และรับประกันแบตเตอร์รี่ 9 ปี หรือ 900,000 กม. โดยมีรถพร้อมส่งภายในสิ้นเดือนธันวาคมนี้

นายจิระพงศ์ เลาห์ขจร ประธานเจ้าหน้าที่การพาณิชย์ บริษัท อีวี มี พลัส จำกัด เผยว่า “EVme มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ AION ES เพื่อการขนส่งสาธารณะ” ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม เราขอขอบคุณผู้ประกอบการรถโดยสารสาธารณะ บุคคลทั่วไป และผู้ขับแท็กซี่ทุกคนที่ให้ความไว้วางใจในการซื้อ AION ES” กับ EVme โดยมียอดจองกว่า 850 คันในงาน Motor Expo และในวันนี้ EVme ยังได้จับมือกับ 7 พันธมิตรชั้นนำ เพื่อส่งเสริมให้เกิดการใช้รถยนต์ไฟฟ้าในระบบขนส่งสาธารณะี้อย่างจริงจัง พร้อมทั้งสร้างระบบ eco-system สำหรับยานยนต์ไฟฟ้าอย่างครบวงจร เพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้ EV ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการขับเคลื่อนให้เกิดการใช้ยานยนต์ไฟฟ้าอย่างแพร่หลาย (EV Adoption) ในประเทศไทย และส่งเสริมการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ มุ่งสู่เป้าหมายของกลุ่มปตท. และประเทศในการส่งเสริมสังคมคาร์บอนต่ำอย่างยั่งยืน เพื่อบรรลุเป้าหมายความเป็นกลางทางคาร์บอนภายใน 2050 และบรรลุเป้าหมายการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ภายในปี 2065”

ทั้งนี้ “AION ES” ยานยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่จำหน่ายโดย EVme ตอบโจทย์ความต้องการผู้ประกอบการรถโดยสารสาธารณะ บุคคลทั่วไป และผู้ขับแท็กซี่ เพื่อทดแทนแท็กซี่ที่ปลดระวางปีหน้า โดยแท็กซี่มีอายุการใช้งานตามกฎหมาย 9 ปี มีจำนวนปลดระวางเฉลี่ยปีละ 6,000 คัน และมีการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เฉลี่ยปีละ 6 ตันต่อคัน โดยต้นทุนค่าไฟของ EV แล้วอยู่ที่กิโลเมตรละ 0.75-1 บาท ซึ่งมีราคาถูกกว่าพลังงานอื่น อย่าง NGV มีต้นทุนประมาณกิโลเมตรละ 1.2 บาท และต้นทุน LPG ประมาณกิโลเมตรละ 1.8 บาท

นอกจากนี้ EVme ยังเดินหน้าจัดโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะยอดจองสำหรับ AION ES” 2,000 คันแรก ด้วยแท็กซี่พร้อมขับในราคา 929,900 บาท รับประกันแบตเตอร์รี่ 9 ปี หรือ 900,000 กม. และราคารถยนต์ส่วนบุคคล 850,000 บาท รับประกันแบตเตอร์รี่ 8 ปี หรือ 200,000 กม. สำหรับผู้สนใจ สามารถสัมผัส “AION ES” พร้อมจองรถได้ในงาน Motor Expo 2023 ที่ บูธ อีวี มี พลัส B03 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1 อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 ธ.ค. 2566 นี้เท่านั้น หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย AION ES คุณฉัตรสุดา ทองรัตน์ โทร. 061-569-4420

บุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา

  1. นางสาวมินทร์ลิตา รุจนพันธวีร์ ประธานเจ้าหน้าสายการพาณิชย์ บริษัท มี แคปปิตอล จำกัด
  2. นายเอกชัย ปุปผชาติ รองประธาน บริษัท สหกรณ์แท็กซี่อาสาสมัคร จำกัด
  3. นายณัชชา ยงค์สงวนชัย รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. มิตรสิบ ลิสซิ่ง
  4. นายสสินน ปานสายลม ตัวแทน บริษัท สหกรณ์สุขสวัสดิ์ จำกัด
  5. นายจิระพงศ์ เลาห์ขจร ประธานเจ้าหน้าที่การพาณิชย์ บริษัท อีวี มี พลัส จำกัด
  6. นายอนุชิต พงศ์ภัทรานนท์ กรรมการ บริษัท ไทยสมาย ลีสซิ่ง จำกัด
  7. นายภูมิภัทร์ ฉัตรวิริยะกุล ผู้แทนประธาน สหกรณ์สหมิตร
  8. นายธนา เกศวา หัวหน้าเช่าซื้อรถยนต์ ธนาคารทิสโก้
- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...