วันอังคาร, มิถุนายน 25, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto NewsCOCKPIT คว้า 5 รางวัลบนเวที “ADMAN AWARDS & SYMPOSIUM 2023” จากไอเดียสร้างสรรค์ “COCKPIT SALA...

COCKPIT คว้า 5 รางวัลบนเวที “ADMAN AWARDS & SYMPOSIUM 2023” จากไอเดียสร้างสรรค์ “COCKPIT SALA PITSTOP” ส่งมอบความสุขด้วยความปลอดภัยตลอดการเดินทาง

-

[กรุงเทพฯ] (7 ธันวาคม 2566) – ค็อกพิท (COCKPIT) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด มุ่งมั่นให้บริการลูกค้าด้วยความใส่ใจและ ห่วงใยความปลอดภัยตลอดทุกการเดินทาง ตอกย้ำการเป็นศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศไทย ดังสโลแกนที่ว่า “คุ้มครบไว อุ่นใจที่ค็อกพิท”  เมื่อเร็วๆ นี้ ค็อกพิทคว้า 5 รางวัล จากประเภท Gold Award จำนวน 1 รางวัล*1 ประเภท Silver Award จำนวน 1 รางวัล*2 และประเภท Bronze Award จำนวน 3 รางวัล*3 รวมถึงเข้ารอบชิงในอีก 4 หมวดหมู่ *4 บนเวที “ADMAN AWARDS & SYMPOSIUM 2023” ซึ่งจัดโดยสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย จากภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ “COCKPIT SALA PITSTOP” ด้วยแนวคิดเปลี่ยนศาลาริมทางให้กลายเป็น “COCKPIT สาขาพิเศษ” เพื่อให้คนไทยได้เดินทางกลับต่างจังหวัดโดยสวัสดิภาพ พร้อมดูแลทั้งคนและรถให้ถึงปลายทางอย่างปลอดภัยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา ตอกย้ำการใช้กลยุทธ์ด้านความคิดสร้างสรรค์อย่าง โดดเด่นเพื่อมุ่งแก้ไขปัญหาอุบัติเหตุบนท้องถนน

“COCKPIT SALA PITSTOP” เกิดจากความตั้งใจของค็อกพิทที่ร่วมส่งความสุขในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมาเพื่อดูแลผู้ขับขี่บนท้องถนนให้ปลอดภัยตลอดการเดินทาง ทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุและยกระดับความปลอดภัยบนท้องถนนแก่สังคมไทยอย่างต่อเนื่องตลอดช่วงวันหยุดยาว         ด้วยบริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์เบื้องต้นก่อนเดินทางไกลให้อยู่ในสภาพปลอดภัย พร้อมด้วยทีมช่างผู้ชำนาญการผ่านการส่งมอบสินค้าและบริการคุณภาพ ณ บริเวณถนนสายเอเชียช่วงผ่านจังหวัดพระนครศรีอยุธยามุ่งหน้าสู่ภาคเหนือ ซึ่งเป็นบริเวณถนนสายหลักบนเส้นทางที่การเดินทางหนาแน่น

คุณยาสุฮิโระ อุเคกาว่า ผู้อำนวยการสายงานเครือข่ายโซลูชั่นการค้าปลีก (กลาง) พร้อมด้วยคุณสมิทธ์ แสงไฟ ผู้จัดการส่วนงานการตลาดธุรกิจค้าปลีก (ซ้าย)
และคุณนิรัตติศัย หงษ์ดิลกกุล ผู้จัดการแผนกการตลาดธุรกิจค้าปลีก (ขวา) บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

คุณยาสุฮิโระ อุเคกาว่า ผู้อำนวยการสายงานเครือข่ายโซลูชั่นการค้าปลีก บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า บริดจสโตนขอขอบคุณเวที ADMAN AWARDS & SYMPOSIUM 2023  จากสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย ที่ชื่นชมและเห็นถึงความตั้งใจของค็อกพิทในการมุ่งมั่นสนับสนุน      ความปลอดภัยบนท้องถนนแก่สังคมไทย โดยแคมเปญ COCKPIT SALA PITSTOP เกิดขึ้นในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา และเกิดจากความร่วมมือของหลายภาคส่วน รวมถึงเอเจนซี่โฆษณาอย่าง    CJ/ WORX GROUP ที่รวมพลังความคิดสร้างสรรค์ทำให้ COCKPIT SALA PITSTOP ได้รับรางวัลอัน น่าภาคภูมิใจบนเวที ADMAN AWARDS & SYMPOSIUM 2023  รางวัลดังกล่าวยังเป็นกำลังใจให้ค็อกพิทยึดมั่นในปณิธานการเป็นมิตรที่แท้จริงของรถยนต์ทุกคันเพื่อดูแลผู้ขับขี่ทุกคนบนท้องถนนให้ปลอดภัยและมีความสุขตลอดการเดินทางในทุกๆวัน ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่จะมาถึงนี้ หากลูกค้าต้องการเตรียมความพร้อมของรถยนต์ให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ สามารถเข้ารับบริการได้ที่ค็อกพิททุกสาขาทั่วประเทศไทย เพราะเราพร้อมให้บริการดูแลรถยนต์ของท่านแบบครบวงจร และให้คำปรึกษาด้านบริการต่างๆ เพื่อให้ท่านและคนที่รักอุ่นใจตลอดการเดินทาง

รางวัล ADMAN AWARDS & SYMPOSIUM จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย เพื่อยกย่ององค์กร บุคลากร และผลงานที่มีคุณภาพรวมถึงมีความคิดสร้างสรรค์ที่โดดเด่นในแวดวงธุรกิจและอุตสาหกรรมที่สร้างประโยชน์ให้กับสังคม โดยทุกท่านสามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ “COCKPIT SALA PITSTOP” ได้ที่ https://youtu.be/vKc8CLebaQI?feature=shared

รางวัลประเภท Gold Award, Silver Award และ Bronze Award จากเวที ADMAN AWARDS & SYMPOSIUM 2023

1 รางวัลประเภท Gold จำนวน 1 รางวัล ได้แก่ Out of Home: Ambient & Special Build: Large Scale

*2 รางวัลประเภท Silver จำนวน 1 รางวัล ได้แก่ Experience & Activation: Corporate Purpose & Social
Responsibility

*3 รางวัลประเภท Bronze จำนวน 3 รางวัล ได้แก่ Design: Ambient/ Installation/Exhibition, Direct: Use of
Ambient: Large Scale และ Experience & Aviation: Brand-Owned Experiences

*4 รางวัล 4 หมวดหมู่ที่เข้าชิง ได้แก่ Direct Corporate Purpose & Social Responsibility, Experience &
Activation: Customer Acquisition & Retention, PR: Corporate Purpose & Social Responsibility และ 30
Young Judge

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...