เชลล์แนะนำ “เชลล์ วี-เพาเวอร์” สูตรใหม่ น้ำมันเชื้อเพลิงเกรดพรีเมียมเพื่อการเผาไหม้สะอาดหมดจด พลังแรง แซงมั่นใจ ลูกค้าทั่วไทยมั่นใจการันตีด้วยยอดขายอันดับหนึ่ง

0
196

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด แนะนำ ”เชลล์ วี-เพาเวอร์” สูตรใหม่ อีกขั้นของน้ำมันเชื้อเพลิงเกรดพรีเมียมยอดนิยม ยอดขายอันดับ 1 ในประเทศไทย* ด้วยคุณสมบัติการช่วยล้างหัวฉีดและวาล์วไอดีได้สะอาด 100% ฟื้นฟูสมรรถนะเครื่องยนต์ให้กลับมาทำงานได้เหมือนใหม่อีกครั้ง ช่วยเพิ่มอัตราเร่ง เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่บนท้องถนน ให้ผู้ใช้รถยนต์ และรถจักรยานยนต์ทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล ได้สัมผัสประสบการณ์ “พลังแรง แซงมั่นใจ” ทุกครั้งที่เติมได้แล้ววันนี้ ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ

นายโอมาร์ เชค กรรมการบริหาร ธุรกิจโมบิลลิตี้ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 131  ปีที่ผ่านมา เชลล์มุ่งมั่นเติมสุขให้ทุกการเดินทาง ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาน้ำมันเชื้อเพลิงของเราให้มีสมรรถนะสูงพร้อมดูแลรักษาเครื่องยนต์ให้มีประสิทธิภาพและตอบโจทย์
ความต้องการของลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง จนได้รับการตอบรับที่ดีในฐานะผู้นำที่มียอดขายอันดับ 1
ในกลุ่มน้ำมันเกรดพรีเมียมในประเทศไทย* เราจึงไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาน้ำมันเชื้อเพลิงของเราให้ดียิ่งขึ้นอยู่เสมอ กว่า 5 ปีที่เราทุ่มเทเพื่อให้ได้น้ำมัน เชลล์ วี-เพาเวอร์ สูตรใหม่ ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยพร้อมความเชี่ยวชาญระดับโลก ทำให้เราพร้อมรับมือกับความท้าทายของเครื่องยนต์สมัยใหม่ที่มีขนาดเล็กลง ซึ่งส่งผลให้เครื่องยนต์ทำงานหนักมากขึ้น เกิดความร้อนและแรงดันสูงขึ้นขณะใช้งาน ทำให้การเผาไหม้ไม่สมบูรณ์ สูญเสียประสิทธิภาพและสมรรถนะการทำงานของเครื่องยนต์ รวมถึงเกิดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ออกมามากขึ้น”

เชลล์ วี-เพาเวอร์ สูตรใหม่ เป็นน้ำมันเชื้อเพลิงเกรดพรีเมียมสมรรถนะสูงสุดของเชลล์ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษภายใต้ความร่วมมือระหว่างสององค์กรระดับโลก เชลล์และทีมสคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ เพื่อให้ได้น้ำมันที่มีคุณสมบัติเดียวกันกับน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ เรซ ฟิว ที่รถเฟอร์รารี่ใช้ในสนามแข่งถึง 99% น้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ สูตรใหม่ประกอบด้วยสารทำความสะอาดช่วยปกป้องการสะสมของคราบตะกรันบนหัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงและวาล์วไอดีได้ 100%เพิ่มประสิทธิภาพการสูบฉีดน้ำมันให้ผู้ขับขี่ได้สัมผัสประสบการณ์พลังแรง ช่วยเพิ่มอัตราเร่ง แซงมั่นใจได้ในทุกครั้งที่เหยียบคันเร่ง ช่วยลดการสึกหรอและยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ อีกทั้งช่วยลดเขม่าคาร์บอนในระบบเผาไหม้ ซึ่งดีต่อสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น โดยเชลล์ วี-เพาเวอร์ สูตรใหม่นี้พร้อมให้บริการทั้งกลุ่มแก๊สโซฮอลล์ 95 และดีเซล

“เชลล์ วี-เพาเวอร์ สูตรใหม่ เป็นน้ำมันพรีเมียมที่พัฒนาขึ้น เพื่อสนับสนุน Powering Lives  ให้ผู้คนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรักรถ และต้องการความแรง เร่งแซงได้อย่างมั่นใจ ให้ความปลอดภัยในทุกเส้นทางได้อย่างลงตัว ตอกย้ำเป้าหมายของกลยุทธ์ Powering Progress ในการพัฒนาและส่งมอบพลังงานเชื้อเพลิงประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้นและผลักดันการเติบโตของธุรกิจที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เคียงข้างสังคมและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างยั่งยืน” นายโอมาร์กล่าวทิ้งท้าย

พบกับ เชลล์ วี-เพาเวอร์ สูตรใหม่ น้ำมันเชื้อเพลิงเกรดพรีเมียมหนึ่งเดียวที่ผู้นำด้านยานยนต์อย่างเฟอร์รารี่ บีเอ็มดับเบิ้ลยู และดูคาติ ไว้วางใจได้แล้ววันนี้ ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ*

ตามรายงานยอดจำหน่ายน้ำมันดีเซลหมุนเร็วธรรมดา (ชนิดพิเศษ), น้ำมันดีเซลหมุนเร็วธรรมดา (ชนิดพิเศษ) ยูโร 5 และน้ำมันแก๊สโซฮอล์ อี 10 ออกเทน 95 (ชนิดพิเศษ) ของกรมธุรกิจพลังงาน (https://www.doeb.go.th/th/statistic/stat412)

ระหว่างวันที่ 1 ม.ค. 66 – 30 ก.ย. 66

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่