วันอังคาร, มิถุนายน 25, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto News30 พ.ย. - 11 ธ.ค.นี้ เตรียมพบกับ I-Motor พร้อมเปิดตัวรุ่น Vapor CBS ครั้งแรกในไทย ...

30 พ.ย. – 11 ธ.ค.นี้ เตรียมพบกับ I-Motor พร้อมเปิดตัวรุ่น Vapor CBS ครั้งแรกในไทย ในงาน Thailand International Motor Expo 2023 ครั้งที่ 40

-

22 พฤศจิกายน 2566, กรุงเทพมหานคร – บริษัท ไอ-มอเตอร์แมนูแฟคเจอริ่ง จำกั ด ชวนสัมผัสประสบการณ์ Intelligent Mobility จาก I-Motor มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า Made in Thailand แบรนด์แรกของไทย ที่มีเทคโนโลยีและประสบการณ์การผลิตชิ้นส่วนตามมาตรฐานอุตสาหกรรมรถมอเตอร์ไซค์ญี่ปุ่นมายาวนานกว่า 60 ปี พร้อมเตรียมเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า I-Motor รุ่น Vapor CBS ในงานมหกรรมยานยนต์สุดยิ่งใหญ่ Thailand International Motor Expo 2023 ครั้งที่ 40 ณ บูธ I-Motor โซน G12-1 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2566 นี้!

I-Motor รุ่น Vapor CBS รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่โดดเด่นด้วยสมรรถนะและคุณสมบัติในการขับขี่ที่เหนือกว่า พร้อมแล้วที่จะร่วมเดินทางไปกับคุณ ด้วยเทคโนโลยีรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าแห่งอนาคตที่มาพร้อมกับระบบสมองกลอัจฉริยะช่วยควบคุมการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ และการดีไซน์ภายใต้คอนเซ็ปต์ Modern Simplicity ผสานความทันสมัยเข้ากับความคลาสสิกอย่างลงตัว ด้วยรูปทรงและลายเส้นที่สวยงามเหนือกาลเวลาที่มาพร้อมสีสันที่โดดเด่นทันสมัยเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งการขับขี่ในชีวิตประจำวัน การขับขี่ในเมืองหรือการเดินทางท่องเที่ยวทางไกล นอกจากนี้ยังมีการให้บริการหลังการขายอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การรับประกันสินค้า การซ่อมบำรุงและการบริการอื่น ๆ เพื่อให้ลูกค้ามีความพึงพอใจและได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด

ห้ามพลาด! เตรียมพบโปรโมชันใหญ่ จัดหนัก สำหรับลูกค้าที่จองรถทุกคันในงาน Thailand International Motor Expo 2023 เท่านั้น ณ บูธ I-Motor โซน G12-1 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2566 รับข้อเสนอที่ดีที่สุด พร้อมสิทธิพิเศษของกำนัลสูงสุด มูลค่ากว่า 10,000 บาท*

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจเฟซบุ๊ก I-Motor Thailand: www.facebook.com/imotorthailandbkk หรือเว็บไซต์ www.imotorthailand.com

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...