สมาคมรถโบราณฯ และ ดุสิตธานี หัวหิน เชิญชม “หัวหิน วินเทจ คาร์ พาเหรด ครั้งที่ 21”

0
247

สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน พร้อมหอการค้าจังหวัดเพชรบุรี เทศบาลเมืองชะอำ เทศบาลเมืองหัวหิน และ ททท. ร่วมกันจัดงาน “หัวหิน วินเทจ คาร์ พาเหรด ครั้งที่ 21” ตามแนวคิด ต่างกันแค่วันเวลา” วันที่ 15 – 17 ธันวาคม 2566

ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ นายกสมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย เผยว่า “งานหัวหิน วินเทจ คาร์ พาเหรด จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 21 โดยปีนี้สมาคมฯ ร่วมจัดกับ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 และได้รับการสนับสนุนอย่างดีเช่นเคยจาก หอการค้าจังหวัดเพชรบุรี เทศบาลเมืองชะอำ เทศบาลเมืองหัวหิน และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)”

“สมาคมฯ หวังสร้างความคึกคัก กระตุ้นการท่องเที่ยว ด้วยขบวนรถโบราณ และรถคลาสสิค ตลอดเส้นทาง กรุงเทพฯ-หัวหิน ตามแนวคิด “ต่างกันแค่วันเวลา – Differing only in Day and Timeเพื่อให้เจ้าของได้ขับรถคันเก่ง ไปเที่ยวเส้นทางที่คุ้นเคย สร้างสรรค์เรื่องเล่า และความทรงจำอันทรงคุณค่า อีกครั้ง”

นอกจากนั้น ภายในงานยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจ ได้แก่ งานกาลาดินเนอร์ ในคืนวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2566 ซึ่งจะมีเวทีลีลาศ กับวงดนตรี Sensation (ติดต่อจองบัตรได้ที่ ครูเกิร์ล โทรศัพท์ 08-9130-6150)

พิธีปล่อยขบวนรถโบราณ “หัวหิน วินเทจ คาร์ พาเหรด ครั้งที่ 21” จะเริ่มต้นที่ พิพิธภัณฑ์คนรักรถ AUTO RENDEZVOUS MUSEUM-BANGKOK ถนนประชาอุทิศ สู่ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน ในวันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2566 โดยประชาชนทั่วไปสามารถชมรถคลาสสิค และรถโบราณอันทรงคุณค่าได้อย่างใกล้ชิดตลอดเส้นทาง ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/VintageCarClub

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่