อีวี ไพรมัส จัดโปรหนักโค้งสุดท้าย นโยบายรัฐ EV 3.0 สุดพิเศษ ผ่อน WULING AIR EV 0% นาน 36 เดือน

0
294
  • โปรโมชั่นพิเศษผ่อน WULING Air EV 3 ปี หรือ 36 เดือน แบบไม่มีดอกเบี้ยพร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น1 และของแถมมูลค่ากว่า 50,000 บาท
  • ตอบรับกระแสโปรโมชั่นของ EV ทุกค่าย ให้ลูกค้าตัดสินใจง่ายขึ้นในช่วงสุดท้ายของนโยบายสนับสนุนภาครัฐ 0 ก่อนขึ้นราคา

บริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าแบบมัลติแบรนด์ (Multi-Brand EV Distributor) แห่งแรกของไทย และเป็นผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์วู่หลิง (WULING) และ VOLT CITY EV แต่ผู้เดียวในประเทศไทย (Sole Distributor) จัดโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี ผ่อน WULING AIR EV ดอกเบี้ย 0% นาน 36 เดือน ฟรีประกันภัยชั้น 1 ของวิริยะประกันภัย และของแถมอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท

นายพิทยา ธนาดำรงศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด เปิดเผยว่าขณะนี้กระแสรถอีวีกำลังได้รับความนิยมสูงมาก ทำให้ลูกค้าจำนวนมากกำลังศึกษาและเปรียบเทียบข้อมูลของค่ายรถต่าง ๆ เพื่อตัดสินใจซื้อรถอีวีมาใช้ในช่วงปลายปี โดยที่ WULING AIR EV ได้รับการสอบถามจากลูกค้าจำนวนมาก ดังนั้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในการตัดสินใจซื้อรถอีวี ทางบริษัทฯ จึงได้จัดรายการส่งเสริมการขาย โดยการจัดแพ็คเกจพิเศษ สำหรับช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี ผ่อน 0% นาน 36 งวด สำหรับรุ่น Standard Range และ Long Range พร้อมแพ็คเก็จของแถมอีกเพียบ รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 50,000 บาท ซึ่งกิจกรรมนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นปี โดยลูกค้าต้องออกรถก่อน 31 ธันวาคม 2566 และ ต้องจดทะเบียนภายในวันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2567

“เราจัดโปรโมชั่นครั้งนี้พิเศษสำหรับลูกค้าที่สนใจจะซื้อรถอีวีเป็นรถใช้งานอีกคันหนึ่งของบ้าน แต่ยังไม่ตัดสินใจสั่งซื้อ เพราะยังรอโปรโมชั่นที่เหมาะอยู่ ซึ่งรายการส่งเสริมการขายครั้งนี้ จะตอบโจทย์ และ ช่วยให้การตัดสินใจง่ายขึ้น” นายพิทยา กล่าว

นายพิทยา กล่าวว่ารถทั้งสองแบรนด์ ถือเป็นรถที่เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวันที่วิ่งในเมืองที่มีระยะทางวิ่งไม่ไกล และไปในสถานที่มีที่จอดรถคับแคบ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ขับขี่ไปที่ทำงาน การจับจ่ายใช้สอยในตลาดหรือห้างสรรพสินค้าหรือการรับส่งบุตรหลานไปโรงเรียน  เหมาะเป็นรถคันที่สองหรือคันที่สามของบ้าน เป็นต้น การผ่อนแบบไม่มีดอกเบี้ยเป็นการเชื้อเชิญให้ลอง Life style แบบใหม่ที่มี City EV ใช้เสริมในบ้านโดยไม่ต้องคิดมากทั้งนี้ในงาน ยังมีการแสดงคอนเซ็ปต์ ชุดแต่ง WULING Air EV ครบรูปแบบ แล้วตอกย้ำความเป็น “Young at Heart” ของแบรนด์ WULING ลูกค้าที่ไม่ประสงค์ส่วนลดดอกเบี้ย 0% สามารถใช้แลกซื้อชุดแต่ง Air EV ได้ในงาน

WULING AIR EV ปัจจุบันมี 2 รุ่น คือ Standard Range และ Long Range เป็นรถซิตี้ อีวี 4 ที่นั่ง 3 ประตู ซึ่งรถทั้ง 2 รุ่น มีขนาดความยาว 2,974 มม. ความกว้าง 1,505 มม. และความสูง 1,631 มม. ความจุของแบตเตอรี่สำหรับรุ่น Standard Range 17.3 kWh สามารถวิ่งได้ 200 กม. ต่อการชาร์จ แบบ AC2.2 kw 1 ครั้ง 8 ชั่วโมงเต็ม และรุ่น Long Range ความจุของแบตเตอรี่ 26.7 kWh สามารถวิ่งได้ 300 กม. ต่อการชาร์จแบบ AC 6.6 kw 1 ครั้ง 4 ชั่วโมงเต็ม ในรุ่น Long Range มีแอพพลิเคชั่นควบคุมการทำงานของรถได้จากระยะไกล อาทิ ล็อค-ปลดล็อครถ ปรับกระจก ขึ้น-ลง เปิด-ปิดแอร์ เช็คสถานะแบตเตอรี่ ระยะทางที่วิ่งได้ และระบุตำแหน่งรถ

สำหรับอัตราการผ่อนของรุ่น Standard Range ราคา 425,000 บาท ด้วยเงื่อนไขการรับประกันตัวรถ 3 ปีหรือ 100,000 กิโลเมตร และการรับประกันแบตเตอรี่ 8 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง 2 ปี (ระยะทางเคลื่อนย้ายรถฟรีรัศมี 100 กม. จากศูนย์บริการที่ใกล้ที่สุด) กรมธรรมชั้นหนึ่งของวิริยะ ประกันภัย แถมฟรีกระจกแบบ Tinted Privacy Glass จากโรงงาน ฟรี Charging Socket พร้อมเบรกเกอร์และชุดซ่อมยางอัตโนมัติ

ส่วนรุ่น Long Range  ราคา 495,000 บาท ด้วยเงื่อนไขการรับประกันตัวรถ 3 ปีหรือ 100,000 กิโลเมตรและการรับประกันแบตเตอรี่ 8 ปีหรือ 120,000 กิโลเมตร บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง 2 ปี (ระยะทางเคลื่อนย้ายรถฟรีรัศมี 100 กม. จากศูนย์บริการที่ใกล้ที่สุด) และกรมธรรมชั้นหนึ่งของวิริยะ ประกันภัย แถมฟรีกระจกแบบ Tinted Privacy Glass จากโรงงาน ฟรี Charging Socket พร้อมเบรกเกอร์และชุดซ่อมยางอัตโนมัติ และฟรีค่าบริการรายเดือนเชื่อมต่อ WULING IoV Application เป็นระยะเวลา 3 ปี

ทางบริษัทฯ ยังฝากเชิญชวนผู้สนใจ รีบจับจองเป็นเจ้าของ WULING AIR EV เพื่อรับสิทธิ์พิเศษนี้ ได้ตามดีลเลอร์ 32 แห่งทั่วประเทศ และ Call Center 02 114 3099 หรือช่องทางของแต่ละแบรนด์ ได้แก่
WULING AIR EV ผ่านไลน์ @wulingthai
Facebook / IG page : Wuling Thailand
Website: Wulingthai.com

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่