วันอังคาร, มิถุนายน 25, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsเบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ยุโรป เปิดตัวชุดแต่ง Mulliner Styling Packages จัดเต็มความเอ็กซ์คลูซีฟส่งท้ายสุดยอดแกรนด์ทัวเรอร์ Continental GT V8 ก่อนปิดรับจองกลางพฤศจิกายนนี้

เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ยุโรป เปิดตัวชุดแต่ง Mulliner Styling Packages จัดเต็มความเอ็กซ์คลูซีฟส่งท้ายสุดยอดแกรนด์ทัวเรอร์ Continental GT V8 ก่อนปิดรับจองกลางพฤศจิกายนนี้

-

  • 5 แพ็คเกจชุดแต่ง “Curated by Mulliner” สุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉลิมฉลองการออกแบบเฉพาะตัวให้กับ Bentley Continental GT V8 สุดยอดแกรนด์ทัวเรอร์คันสุดท้าย
  • แพ็คเกจชุดแต่งใหม่รังสรรค์ขึ้นด้วยเฉดสีพิเศษที่ถูกปรับแต่งให้เข้ากับสมรรถนะการขับขี่และความหรูหรา
  • ชุดแต่ง Mulliner Styling Packages เสริมลุคให้กับ Continental GT V8 ที่เน้นการรังสรรค์ในแบบเฉพาะตัว

(มิวนิก 24 ตุลาคม 2566) เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ยุโรป ประกาศเตรียมยุติการรับคำสั่งจอง Continental GT V8 และ Continental GTC V8 กลางเดือนพฤศจิกายนนี้เพื่อให้สอดคล้องกับกลยุทธ์ Beyond100 พร้อมมุ่งสู่การใช้เครื่องยนต์แบบไฮบริดในอัครยนตรกรรมทุกรุ่นภายในปี 2568 โดยสำหรับภูมิภาคอื่นๆ ยังคงเปิดรับคำสั่งจอง Continental GT V8 เช่นเดิม

โดยเพื่อเป็นการอำลาสุดยอดแกรนด์ทัวเรอร์กับเครื่องยนต์ V8 นักออกแบบจากมูลินเนอร์จึงได้รังสรรค์ชุดแต่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟขึ้นเพื่อเป็นการเน้นย้ำถึงภาพลักษณ์ของรุ่น S และ รุ่น Azure ที่สามารถเติมเต็มความสปอร์ตและความหรูหราให้กับ Continental GT V8 ทั้ง 2 รุ่นล่าสุดได้

ชุดแต่ง “Curated by Mulliner” แสดงให้เห็นถึงความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของลูกค้าในการปรับแต่ง Continental GT ในแบบเฉพาะตัวและเสมือนเป็นความพิเศษในการเพิ่มสัมผัสแห่งความเอ็กซ์คลูซีฟให้กับสุดยอดแกรนด์ทัวเรอร์ โดยชุดแต่งพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันอันสดใสแห่งธรรมชาติมีให้ได้เลือกรังสรรค์สำหรับลูกค้า Continental GT ในยุโรปเท่านั้น

ตัวชุดแต่งได้รับการรังสรรค์ขึ้นโดยแผนกออกแบบพิเศษ Bentley Mulliner ในเมืองครูว์ ประเทศอังกฤษ โดยสามารถเลือกปรับแต่งได้กับ Continental GT V8 และ Continental GTC V8 ทุกรุ่นและรวมถึงรุ่น Azure ที่เน้นความสะดวกสบายในการขับขี่ และรุ่น S ที่เน้นสมรรถนะที่เหนือชั้น ซึ่งลูกค้าสามารถเสริมด้วยแพ็คเกจชุดแต่งภายในเพื่อให้เข้ากับแพ็คเกจชุดแต่งภายนอกได้

สำหรับชุดแต่ง Curated by Mulliner สะท้อนถึงความต้องการอย่างต่อเนื่องของลูกค้าเบนท์ลีย์ในการปรับแต่งอัครยนตรกรรมในแบบเฉพาะตัว ซึ่งเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นนับตั้งแต่การเปิดตัว Continental GT คันแรกเมื่อ 20 ปีที่แล้ว โดยแพ็คเกจชุดแต่งแต่ละแบบรังสรรค์ขึ้นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับลูกค้าในการเนรมิต Continental GT ในฝันของตัวเองด้วยตัวเลือกหลากหลายเฉดสี อันได้แก่ เฉดสีเขียว Key Lime, เฉดสีแดง Vivid Red, เฉดสีส้ม Mandarin, เฉดสีน้ำเงิน Klein Blue และ เฉดสีฟ้า-เขียว Turquoise โดยแต่ละเฉดสีสามารถเสริมด้วยตัวเลือกเพิ่มเติมเพื่อรังสรรค์สุดยอดแกรนด์ทัวเรอร์ในฝันของแต่ละบุคคล

ชุดแต่งแต่ละเฉดสีได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ โดย เฉดสีเขียว Key Lime ได้รับแรงบันดาลใจจากเม็ดสีซิตรัสที่ทำให้ภายในห้องโดยสารดูมีชีวิตชีวา โดยเหมาะสำหรับรุ่น GT S และ GTC S ที่เน้นสมรรถนะการขับขี่ ส่วนเฉดสีแดง Vivid Red อันสดใสใช้สีแดงจากทิวทัศน์ของหมู่เกาะเอโอเลียน และเฉดสีส้ม Mandarin ถือเป็นอีกหนึ่งเฉดสีอันงดงามที่พบในบริเวณปากปล่องแมกมาของไอซ์แลนด์และทะเลทรายนามิบ และเฉดสีน้ำเงิน Klein Blue ซึ่งเข้ากันได้อย่างลงตัวกับรุ่น Azure ที่เน้นเรื่องความสะดวกสบายในการขับขี่ และความเป็นองค์ประกอบของธรรมชาติ สุดท้ายกับเฉดสีฟ้า-เขียว Turquoise ที่ให้สีฟ้าเข้มของทะเลไอซ์แลนด์และความเจิดจ้าของแสงเหนือในตอนกลางคืน

การเน้นสีที่โดดเด่นของชุดแต่งช่วยเน้นองค์ประกอบสำคัญภายในอัครยนตรกรรมที่รังสรรค์ขึ้นโดยมูลินเนอร์อย่างมีรสนิยม โดยองค์ประกอบเหล่านี้ได้แก่ซี่พวงมาลัยที่ตัดกันและคันเกียร์ เสริมด้วยเส้นสีที่ตัดกันบนแผงวีเนียร์ และเบาะโดยสารตกแต่งด้วยเฉดสีมูลินเนอร์เข้ากันอย่างลงตัวกับพรมปูพื้นมูลินเนอร์ พร้อมการเดินเส้นสีตัดกันในเฉดสีเฉพาะ และไฟต้อนรับ “Curated by Mulliner” เมื่อเปิดประตูห้องโดยสาร นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถเลือกแพ็คเกจชุดแต่งภายนอกเพื่อให้เข้ากับการตกแต่งภายในที่มาในเฉดสีเดียวกันอย่างเส้นสายบนกระจกมองข้างและชุดแต่งรอบคัน

แพ็คเกจชุดแต่ง “Curated by Mulliner” ช่วยพัฒนาการตกแต่งภายในห้องโดยสารให้มีความหรูหรายิ่งขึ้นด้วยลวดลายเพชร ช่วยให้องค์ประกอบโลหะบนแผงหน้าปัดดูราวกับอัญมณี ในขณะที่ “Mood Lighting Specification” ช่วยให้สามารถควบคุมตัวเลือกสีไฟและความเข้มของแสงไฟภายในห้องโดยสาร พร้อมด้วยจอแสดงผลแบบหมุน 3 ด้านของเบนท์ลีย์ (Bentley Rotating Display) ซึ่งตัวชุดแต่งยังรวมถึงการเดินเส้นแบบโครเมียมบนแผงหน้าปัดและไฟต้อนรับแบบ LED สำหรับ Continental GT และ Continental GTC รุ่น S โดยการตกแต่งภายนอกจะเป็นการเน้นการแต่งแบบชุดแต่ง “Styling Specification” และดุมล้ออัลลอยด์

เอเอเอสฯ เปิดรับคำสั่งจอง Bentley Continental GT V8 ราคาเริ่มต้นที่ 19.9 ล้านบาท พร้อมการรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิตและบริการผู้ช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 3 ปีเต็ม

พบกับข้อเสนอสุดพิเศษและการเพิ่มการรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิตสำหรับรถยนต์เบนท์ลีย์ Continental GT V8 พร้อมส่งมอบ (Stock Car) พร้อมรับเอกสิทธิ์พิเศษสำหรับผู้ถือบัตร ttb reserve ธนาคารทหารไทยธนชาตกับคะแนนสะสมพิเศษ 200,000 คะแนน เมื่อจองรถยนต์เบนท์ลีย์ทุกรุ่น ตั้งแต่ 2,000,000 บาทขึ้น พร้อมรับดอกเบี้ยอัตราพิเศษ 0% กับธนาคารกสิกรไทย หรือ เลือกรับข้อเสนอพิเศษจากทางบริษัทฯ เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารและบริษัทฯ กำหนด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โทร. 080-925-9999 หรือ 02-261-1050 LINE Official Account: @bentleybangkokaas คลิก https://lin.ee/4JOaZyE8V

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...