วันอังคาร, มิถุนายน 25, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsรถจักรยานยนต์ฮอนด้าร่วมแถลงข่าวเปิดตัว ‘เพื่อน (ไม่) สนิท’ภาพยนตร์โดนใจอินไซต์นิวเจน

รถจักรยานยนต์ฮอนด้าร่วมแถลงข่าวเปิดตัว ‘เพื่อน (ไม่) สนิท’ภาพยนตร์โดนใจอินไซต์นิวเจน

-

รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว ‘เพื่อน (ไม่) สนิท’ ภาพยนตร์แนวตลกดราม่าเรื่องใหม่จากค่าย GDH ที่สะท้อนเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนนักเรียนมัธยมปลายที่มีเรื่องราว ความฝัน โดยส่ง New Honda Giorno+ รถออโตเมติกแนวโมเดิร์นคลาสสิกที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ เพื่อสื่อสารความมีสไตล์ของรถไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่

โดยงานแถลงข่าวครั้งนี้ คุณนคร วิมลจิตสอาด ผู้จัดการทั่วไปสายงานสื่อสารการตลาด บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด ได้ร่วมถ่ายภาพกับนักแสดงนำอย่าง โทนี่-อันโทนี่, จั๊มพ์-พิสิฐพล, ใบปอ-ธิติยา, ฟลุ๊ค-ธนกร และ ฟ้อนด์-ณัฐทิชา ร่วมด้วยผู้กำกับ อัตตา เหมวดี และ 2 โปรดิวเซอร์ วัน วรรณฤดี และบาส นัฐวุฒิ ณ ชั้น 8 โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ภาพยนตร์เรื่อง ‘เพื่อน (ไม่) สนิท Not friends’ เปิดให้ชมแล้วตั้งแต่วันนี้ที่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ได้ที่

Facebook : fb.com/hondamotorcyclethailand

IG : www.instagram.com/hondamotorcyclethailand

Tiktok: www.tiktok.com/@hondamotorcycletha

Youtube: www.youtube.com/HondaMotorcycleTHA

 

#Giorno+ #TheNewHigh #ทุกสไตล์ไปได้ไกลกว่า #เพื่อนไม่สนิท #NOTFRIENDS

#รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า #HondaMotorcycleThailand #ไทยฮอนด้า #ThaiHonda

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...