เบนท์ลีย์ แบงค็อก จับมือ 3 พันธมิตรชั้นนำเนรมิตงาน ‘Luxury Unleashed’ ร่วมปลดปล่อยสัมผัสแห่งความหรูหราและความยั่งยืนผ่านประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

0
171

(กรุงเทพฯ 26 ตุลาคม 2566) เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จับมือ 3 พันธมิตรชั้นนำอย่าง นิตยสาร Prestige พร้อมด้วย KBank Private Banking บริการไพรเวทแบงกิ้งจากธนาคารกสิกรไทยที่ออกแบบเฉพาะสำหรับกลุ่มลูกค้าคนสำคัญด้วยความเชี่ยวชาญจากพันธมิตร Lombard Odier ผู้ให้บริการด้านไพรเวทแบงกิ้งระดับโลกจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และ โครงการ Mulberry Grove at The Forestias by MQDC โครงการอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่กับพื้นที่สำหรับทุกไลฟ์สไตล์เมืองท่ามกลางผืนป่าและพื้นที่สีเขียว เนรมิตงาน ‘Luxury Unleashed’ ร่วมปลดปล่อยสัมผัสแห่งความหรูหราและความยั่งยืนกับ 2 ความแตกต่างที่จะผสมกลมกลืนเข้ากันได้อย่างลงตัวผ่านการมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก 2 แบรนด์หรูรักษ์โลกไม่ว่าจะเป็นการขับขี่อัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์แบบเครื่องยนต์ไฮบริดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมท่ามกลางธรรมชาติและพื้นที่สีเขียวกว่า 400 ไร่ในโครงการ The Forestias พร้อมเยี่ยมชมวิลล่าระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรีกับแนวคิดการออกแบบที่ใส่ใจธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมในโครงการ Mulberry Grove at The Forestias by MQDC ย่านบางนา เมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา

ภายในงาน ‘Luxury Unleashed’ ลูกค้าจาก KBank Private Banking และแขกผู้มีเกียรติได้ยลโฉม 2 อัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์กันอย่างใกล้ชิด อันได้แก่ อัครยนตรกรรมแบบอเนกประสงค์ Bentley Bentayga Hybrid และอัครยนตรกรรมซีดาน Bentley Flying Spur Azure Hybrid ที่มาพร้อมกับการออกแบบอันร่วมสมัยและการตกแต่งที่หรูหราและประณีตทั้งภายนอกและภายในพร้อมด้วยเทคโนโลยีความสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร

พร้อมกันนี้ แขกทุกท่านยังจะได้สัมผัสกับสุดยอดประสบการณ์การขับขี่แบบไลฟ์สไตล์ไดรฟ์ไปกับ Bentley Bentayga Hybrid และ Bentley Flying Spur Hybrid ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจีภายในโครงการกว่า 400 ไร่ของ The Forestias by MQDC ซึ่งอัครยนตรกรรมทั้ง 2 รุ่นได้ตอบโจทย์ในด้านการประหยัดพลังงาน แต่ยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพและสมรรถนะในการขับขี่ที่เหนือชั้นที่มาพร้อมกับประสบการณ์การเดินทางที่ดีเยี่ยมให้แก่ทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารอันถือเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแบรนด์รถยนต์เบนท์ลีย์

นอกจากแขกผู้มีเกียรติจะได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ในแบบรักษ์โลกแล้ว แขกทุกท่านยังได้สัมผัสกับบรรยากาศแห่งความผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติและความเขียวขจีของพื้นที่มากกว่า 400 ไร่ในย่านบางนา – ตราด กม. 7 ณ โครงการ ‘มัลเบอร์รี โกรฟ’ วิลล่าระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรีในคอนเซปต์ที่พักธรรมชาติใกล้กรุงเทพฯ ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายบนพื้นที่ใช้สอยมากกว่า 1,000 ตารางเมตร วิลล่าออกแบบโดย Foster + Partner ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากบ้านเรือนไทยสมัยก่อนอย่าง การยกใต้ถุนสูงและการมีชานพักขนาดใหญ่ พร้อมมอบคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดให้กับผู้พักอาศัยและเป็นที่พักสำหรับครอบครัวที่ตอบทุกโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัว ตอบรับการสร้างอนาคตของคนยุคใหม่บนพื้นที่สีเขียวได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยโครงการ ‘มัลเบอร์รี โกรฟ’ เป็นโครงการประหยัดพลังงานที่ได้รับ LEED Home Certificate ระดับ Silver ซึ่งมีการออกแบบตามหลัก Universal Design โดยการใช้วัสดุและงานระบบที่ช่วยประหยัดพลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

สำหรับในช่วงท้าย แขกผู้มีเกียรติได้ร่วมรับประทานอาหารและเครื่องดื่มสไตล์เวสเทิร์นที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดยเชฟมากฝีมือจากโรงแรม Waldorf Astoria Bangkok โดยในการนี้ได้รับเกียรติจากผู้บริหารของเบนท์ลีย์ แบงค็อก KBank Private Banking และ Mulberry Grove at The Forestias by MQDC กล่าวทักทายและขอบคุณ พร้อมมอบของที่ระลึกให้แขกผู้มีเกียรติในงานท่ามกลางบรรยากาศสุดชื่นมื่นในค่ำคืนที่ผ่านมา

การร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำในประเทศไทยที่มีวิสัยทัศน์ด้านความยั่งยืนในครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของเบนท์ลีย์ แบงค็อกในการสนับสนุนแผนแม่แบบ Beyond100 โดยเบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ประเทศอังกฤษเพื่อเดินหน้าสู่การเป็นผู้ผลิตอัครยนตรกรรมที่ยั่งยืนแบบเต็มรูปแบบในอนาคตอันใกล้

เอเอเอสฯ เปิดรับคำสั่งจอง Bentley Bentayga ราคาเริ่มต้นที่ 13.7 ล้านบาท และ Bentley Flying Spur ราคาเริ่มต้นที่ 14.7 ล้านบาท พร้อมการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดที่ ‘นานที่สุด’ 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) สำหรับรถยนต์แบบเครื่องยนต์ไฮบริด และการรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิต พร้อมมอบบริการผู้ช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 3 ปีเต็ม

พบกับข้อเสนอสุดพิเศษและการเพิ่มการรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิตสำหรับรถยนต์เบนท์ลีย์พร้อมส่งมอบ (Stock Car) ที่ทาง บริษัทฯ มีสต๊อกเฉดสีและออปชันมาให้ได้เลือกครอบครองมากที่สุด ทั้งในรุ่น Flying Spur Hybrid, Bentayga Hybrid, และ Continental GT V8 พร้อมรับเอกสิทธิ์พิเศษสำหรับผู้ถือบัตร ttb reserve ธนาคารทหารไทยธนชาตกับคะแนนสะสมพิเศษ 200,000 คะแนน เมื่อจองรถยนต์เบนท์ลีย์ทุกรุ่น ตั้งแต่ 2,000,000 บาทขึ้น พร้อมรับดอกเบี้ยอัตราพิเศษ 0% กับธนาคารกสิกรไทย หรือ เลือกรับข้อเสนอพิเศษจากทางบริษัทฯ เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารและบริษัทฯ กำหนด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โทร. 080-925-9999 หรือ 02-261-1050 LINE Official Account: @bentleybangkokaas คลิก https://lin.ee/4JOaZyE8V

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่