วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย ขอแนะนำ สตาร์เรีย เทรนด์ เอส และ สตาร์เรีย สไตล์ เอส รุ่นใหม่

ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย ขอแนะนำ สตาร์เรีย เทรนด์ เอส และ สตาร์เรีย สไตล์ เอส รุ่นใหม่

-

  • มาดใหม่ ฮุนได สตาร์เรีย เทรนด์ เอส และ สตาร์เรีย สไตล์ เอส มาพร้อมชุดแต่งที่พัฒนาขึ้นใหม่โดยเฉพาะ
  • แตกต่างจากเอ็มพีวีคันอื่นยิ่งกว่าเคย ทั้งยังมอบความสะดวกสบายแบบไม่มีที่สิ้นสุด และการปกป้องอีกระดับให้ผู้โดยสารทุกตำแหน่ง ทั้งหมดนี้เป็นเจ้าของได้ ด้วยราคาเริ่มต้นคงเดิม 1,799,000 บาท

กรุงเทพฯ, 16 ตุลาคม 2566 – เพียงไม่กี่วันหลังเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดด้วยกันสองรุ่นอย่าง สตาร์เกเซอร์ เอ็กซ์ และ เอชวัน อีลิท เอฟอี ในวันนี้ ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) พร้อมเขย่าวงการรถยนต์เอ็มพีวีในประเทศไทยอีกครั้ง ด้วยการเดิน หน้าเสริมทัพรถยนต์รุ่นใหม่อย่าง ฮุนได สตาร์เรีย เทรนด์ เอส และ สตาร์เรีย สไตล์ เอส โดยทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับชุดแต่งรอบคันเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ให้มีรูปลักษณ์ที่แตกต่างจากที่เคย

“ในประเทศไทยมีรถยนต์เอ็มพีวีให้เลือกหลากหลายรุ่น แต่ไม่มีรุ่นใดเหมือนกับ ฮุนได สตาร์เรีย ซึ่งมีชื่อเสียงเรื่องดีไซน์โดดเด่นและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารทุกที่นั่ง ตามแนวคิดความสะดวกสบายแบบไม่มีที่สิ้นสุด ในวันนี้ บริษัทฯ พร้อมที่จะเสริมจุดแข็งในเรื่องของดีไซน์ที่แตกต่างให้กับ สตาร์เรีย เทรนด์ เอส และ สตาร์เรีย สไตล์ เอส ด้วยชุดแต่งใหม่รอบคัน ซึ่งช่วยเพิ่มทั้งภาพลักษณ์สปอร์ตและพรีเมี่ยม” นายวัลลภ เฉลิมวงศาเวช กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

ดีไซน์ใหม่ให้แตกต่าง

ชุดแต่งรอบคันสำหรับ ฮุนได สตาร์เรีย เทรนด์ เอส และ สตาร์เรีย สไตล์ เอส พัฒนาและออกแบบใหม่ขึ้นทั้งหมด สำหรับรถยนต์รุ่นนี้โดยเฉพาะ ทำให้แนบเนียนไปกับตัวถังจากทุกมุมมอง โดยในชุด ประกอบด้วย ชายกันชนหน้า – หลัง และ สเกิร์ตข้าง อุปกรณ์เสริมทั้งหมดนี้ไม่เพียงแต่ช่วยปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์เท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพตามหลักอากาศพลศาสตร์อีกด้วย ในส่วนของสีตัวถัง ยังคงมีให้เลือก 3 สีตามสไตล์ที่ลูกค้าต้องการทั้ง สีดำ เอบิส แบล็ค เพิร์ล, สีเทา แกรไฟต์ เกรย์ เมทัลลิค และ สีเทา ชิมเมอร์ริง ซิลเวอร์ เมทัลลิค

อีกระดับของความปลอดภัย เพื่อผู้โดยสารทุกที่นั่ง

มั่นใจว่าผู้โดยสารทุกที่นั่งใน ฮุนได สตาร์เรีย เทรนด์ เอส และ สตาร์เรีย สไตล์ เอส จะได้รับการปกป้อง เพราะทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับเข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุด ทั้ง 11 ที่นั่ง, จุดติดตั้งคาร์ซีทสำหรับเด็ก (ISOFIX) 2 จุด, ระบบเบรก ABS, ระบบควบคุมเสถียรภาพ ESC, ระบบควบคุมเสถียรภาพเมื่อมีลมปะทะข้างตัวรถ CSC, ระบบช่วยออกตัวทางลาดชัน HAC และ ระบบช่วยหยุดรถเมื่อเกิดอุบัติเหตุ MCB พร้อมเพิ่มความมั่นใจสู่อีกระดับ เฉพาะรุ่น สตาร์เรีย สไตล์ เอส ซึ่งมาพร้อมกับ ฮุนได สมาร์ทเซนส์ ที่ควบรวมระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ขั้นสูงไว้ด้วยกันหลายรายการ เป็นอุปกรณ์มาตรฐานซึ่งมีทั้ง ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ SCC, ระบบช่วยเตือนและเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ FCA และ ระบบเตือนและช่วยควบคุมพวงมาลัย เมื่อมีรถในจุดอับสายตา BCA

รถยนต์เอ็มพีวีที่ทุกคนชื่นชอบ

ฮุนได สตาร์เรีย เทรนด์ เอส และ สตาร์เรีย สไตล์ เอส มอบประสบการณ์การขับขี่ผ่านขุมพลังประสิทธิภาพสูง เครื่องยนต์ดีเซล ขนาด 2.2 ลิตร เทอร์โบ กำลังสูงสุด 177 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 431 นิวตันเมตร ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ ที่ทำงานอย่างนุ่มนวล โดยผู้ขับขี่สามารถควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ผ่านปุ่มกดแบบ Shift-by-Wire และ แป้นเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย ในส่วนของผู้โดยสารเพลิดเพลินและสะดวกสบายไปกับห้องโดยสารกว้างขวาง พร้อมคุณภาพการเก็บเสียงเหนือระดับ ทั้งยังเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์มากมาย เพื่อความสะดวกสบายแบบไม่มีที่สิ้นสุดอย่าง ประตูสไลด์ไฟฟ้าสองข้างพร้อมระบบ Smart, ประตูท้ายไฟฟ้าพร้อมระบบ Smart และ ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแยกปรับอิสระหน้า – หลัง

ฮุนได สตาร์เรีย เทรนด์ เอส และ สตาร์เรีย สไตล์ เอส ซึ่งมาพร้อมรูปลักษณ์ใหม่ ให้คุณเป็นเจ้าของในราคาเดิมที่ 1,799,000 บาท สำหรับ สตาร์เรีย เทรนด์ เอส และ 2,099,000 บาท สำหรับ สตาร์เรีย สไตล์ เอส นอกจากนั้น ยังมีข้อเสนอพิเศษสำหรับ ลูกค้าฮุนไดโดยเฉพาะกับ HYUNDAI Happy Choice ให้คุณเลือกรับโปรที่ใช่ ระหว่างข้อเสนอแรก ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งพร้อม พรบ. 3 ปี1 หรือ เลือกรับข้อเสนอ ดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 1.19%1 พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งและพรบ. 1 ปี1 ทั้งสองทางเลือกยัง มาพร้อมกับ ฟรีแพคเกจบำรุงรักษาตามระยะ 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร2 และ ฟรีการรับประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร2

ฮุนได สตาร์เรีย เทรนด์ เอส และ สตาร์เรีย สไตล์ เอส พร้อมให้ท่านสัมผัสแล้ว ที่ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ฮุนไดใกล้บ้านท่าน และยังมีแผนขยายสาขาทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง หรือ พบกับประสบการณ์ใหม่ของการจองรถยนต์ ผ่านช่องทางออนไลน์ Cl!ck to Buy ที่ buyonline.hyundai.com โดยท่านยังสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม ได้อย่างง่ายดายที่เวปไซต์ hyundai.com/th/th

1 เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด

2 แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...