วันเสาร์, กรกฎาคม 20, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto NewsMGC-ASIA เดินหน้าธุรกิจ ซิกท์ รถเช่า ประเทศไทย ร่วมกระตุ้นการท่องเที่ยว ผ่านแคมเปญ ‘TATxAIS 5G:Welcome Back to Thailand’...

MGC-ASIA เดินหน้าธุรกิจ ซิกท์ รถเช่า ประเทศไทย ร่วมกระตุ้นการท่องเที่ยว ผ่านแคมเปญ ‘TATxAIS 5G:Welcome Back to Thailand’ จัดทัพ รถพรีเมียมให้เช่าเพิ่มกว่า 400 คัน พร้อมอัดโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม

-

ซิกท์ รถเช่า ประเทศไทย (SIXT) หนึ่งในผู้นำบริการรถเช่าระยะสั้น และลีมูซีน ภายใต้บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย ร่วมกระตุ้นท่องเที่ยวไทย ภายใต้แคมเปญใหญ่ TATxAIS 5G:Welcome Back to Thailand’ มอบข้อเสนอสุดคุ้ม พร้อมทุ่มกว่า 600 ล้านบาท คัดสรรยนตรกรรมระดับพรีเมียมหลากแบรนด์ อาทิ เปอโยต์, บีเอ็มดับเบิลยู, จี๊ป รวมถึงรถยนต์ไฟฟ้าเข้าระบบให้เช่ากว่า 400 คัน รองรับความต้องการใช้รถยนต์ เพื่อการท่องเที่ยวช่วงปลายปี

ภูมน สมดี ผู้จัดการทั่วไป ซิกท์ รถเช่า ประเทศไทย เปิดเผยว่า “ตลอดปีนี้คาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาไม่น้อยกว่า 25 ล้านคน รวมถึงคนไทยเองที่นิยมเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ
และเลือกเช่ารถในช่วงวันหยุดยาว โดย ซิกท์ฯ ทุ่มเม็ดเงินลงทุนกว่า 600 ล้านบาท เตรียมรถเข้าพอร์ต
เพิ่มอีกกว่า 400 คัน เป็นรถยนต์พรีเมียมถึง 30% อาทิ Peugeot 2008, 3008, 5008 แบบ 7 ที่นั่ง, BMW X1, 220i M Sport รวมถึง Jeep Wrangler Rubicon ทำให้ตอนนี้มีรถยนต์พร้อมให้บริการแล้วกว่า 1,300 คัน ในราคาที่จับต้องได้ รองรับการเดินทางท่องเที่ยวช่วงปลายปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งการร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยว ในแคมเปญ ‘TATxAIS 5G:Welcome Back to Thailand’ ที่การท่องเที่ยว
แห่งประเทศไทย ผนึกกำลังกับ AIS 5G  อีกทั้งสุดยอดพาร์ทเนอร์ Premium Lifestyle ชั้นนำของไทย  ร่วมกันจัดขึ้น โดย มอบข้อเสนอสุดคุ้ม เช่ารถฟรีประกันภัย และร่วมกับสายการบินไทย มอบสิทธิพิเศษ อัพเกรดรถเช่าให้อีก 1 Level ช่วยตอกย้ำผู้นำให้บริการเช่ารถระดับพรีเมียมอย่างแท้จริง”

++ แคมเปญสุดคุ้ม ดีต่อใจนักเดินทาง เมื่อเช่ารถกับ ซิกท์ รถเช่า ประเทศไทย และทำการเปิด Amazing Thailand SIM’ กับ AIS 5G ฟรี! ประกันภัยชั้นหนึ่ง* ตั้งแต่วันนี้-31 มีนาคม 2567

  • Toyota Yaris เริ่มต้นที่ 899/วัน*
  • Toyota Altis เริ่มต้นที่ 1099/วัน*
  • ORA Good Cat (EV) เริ่มต้นที่ 1,299/วัน*
  • BYD ATTO 3 (EV) เริ่มต้นที่ 1,399/วัน*
  • PEUGEOT 2008 เริ่มต้นที่ 1,799/วัน*
  • PEUGEOT 3008 เริ่มต้นที่ 1,999/วัน*
  • PEUGEOT 5008 เริ่มต้นที่ 2,199/วัน*
  • BMW X1 เริ่มต้นที่ 2,299/วัน*
  • JEEP Wrangler Rubicon เริ่มต้นที่ 7,999/วัน*

++ คุ้มเหนือระดับกับสายการบินไทย ได้อัพเกรดรุ่นรถจาก ซิกท์ อีก 1 Level

สำหรับลูกค้าที่เดินทางกับสายการบินไทย เพียงนำ Boarding Pass มาเช่ารถกับ ซิกท์ รถเช่า ประเทศไทย ฟรี! อัพเกรด รุ่นรถ 1 ระดับ* (จำนวนจำกัด) ที่ ซิกท์ สาขาสนามบินภูเก็ต และ สนามบินเชียงใหม่ วันนี้ถึง 21 ธันวาคม 2566 (สำหรับการบินไทย กลับมาให้บริการเส้นทางการบินสู่ภูเก็ตอีกครั้ง ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2566 และที่สนามบินเชียงใหม่ จะเริ่มให้บริการในวันที่ 29 ตุลาคมนี้)

ปัจจุบัน ซิกท์ รถเช่า ประเทศไทย มี 16 สาขาทั่วประเทศ คือ ลาดพร้าว, พระราม 4, พัฒนาการ-
ศรีนครินทร์, ระยอง, หาดใหญ่, โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท รวมถึงเคาน์เตอร์สนามบินต่างๆ ได้แก่ สุวรรณภูมิ, เชียงใหม่, น่าน, อุดรธานี, ขอนแก่น, อุบลราชธานี, ภูเก็ต, กระบี่, สมุย และ
สุราษฎร์ธานี

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sixtthailand.com

Line id: @sixtthailand

Instagram: sixt_thailand

โทร. 1798

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...