วันอังคาร, มิถุนายน 25, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsบางจากฯ ชวนร่วมประกวดออกแบบโลโก้ เนื่องในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 40

บางจากฯ ชวนร่วมประกวดออกแบบโลโก้ เนื่องในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 40

-

บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษาและบุคคลทั่วไป ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ (โลโก้) 40 ปีบางจาก (40th Anniversary) ซึ่งจะใช้
ในระหว่างปลายปี 2566 – 2567 ภายใต้วิสัยทัศน์บริษัท “รังสรรค์โลกยั่งยืนด้วยนวัตกรรมสีเขียว”
ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 300,000 บาท

โครงการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนและบุคคลทั่วไป
ได้มีส่วนร่วมในการออกแบบ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ เพื่อพัฒนาศักยภาพสู่ความเป็นมืออาชีพ และ
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการก้าวสู่ปีที่ 40 ของบางจากฯ โดยออกแบบตราสัญลักษณ์ที่สะท้อนความเป็นผู้นำพลังงานแห่งอนาคตของบางจากฯ ขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านด้านพลังงานอย่างยั่งยืน โดยคงไว้ซึ่งสมดุลแห่งความมั่นคงทางพลังงาน ดำเนินธุรกิจโดยคำนึงถึงเศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อม และการกำกับดูแลกิจการอย่างมีความรับผิดชอบต่อทุกภาคส่วน

เชิญชวนผู้ที่สนใจส่งผลงานเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันที่ 6- 20 ตุลาคม 2566 สามารถศึกษาหลักเกณฑ์และเงื่อนไขการร่วมประกวดได้ที่ https://www.bangchak.co.th/en/newsroom/bangchak-news/1190/4

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...