ไทยฮอนด้า เตรียมมอบประสบการณ์สุด New High ยกทัพ Giorno+ บุกทั่วประเทศ ในงาน ‘The New High Experience’ ระเบิดความมันส์ครั้งแรก 14 ตุลาคมนี้ ที่ชลบุรี

0
252

ไทยฮอนด้า เตรียมมอบประสบการณ์สุด New High ในงาน ‘The New Experience’ ยกทัพ New Honda Giorno+ และศิลปินชั้นนำไประเบิดความมันส์ทั่วทุกภาค ทั่วประเทศ ชวนคนรุ่นใหม่ที่มีสไตล์มาสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ประเดิมครั้งแรกที่จังหวัดชลบุรี ณ ลานเครื่องบิน ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา ในวันที่ 14 ตุลาคม 2566 นี้

สำหรับไฮไลต์ที่สำคัญภายในงาน พบกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก ‘ณเดชน์ – คูกิมิยะ’ พรีเซนเตอร์ New Honda Giorno+ และคอนเสิร์ตจากนักร้องสาวเท่เสียงดี ‘Sarah Salola’ ที่จะมาสร้างสีสันและบรรยากาศสุด New High ในครั้งนี้ อีกทั้งมีกิจกรรมพิเศษมากมายให้ร่วมสนุก อาทิ

  • กิจกรรม Meet & Greet ลุ้นถ่ายรูปอย่างใกล้ชิดกับ ณเดชน์ และซาร่า พร้อมสนุกไปกับโชว์จากดีเจสุดคูล
  • จัดเต็มไปกับมุมถ่ายรูป New Honda Giorno+ แนวไฮแฟชั่น และทดลองขับขี่ในแบบไลฟ์สไตล์ ให้ได้แชะภาพขณะขับขี่พร้อมอวดสไตล์ของตนเอง ลุ้นรับของรางวัลโดน ๆ
  • พบกับรถแต่ง New Honda Giorno+ จากสำนักแต่งชั้นนำของเมืองไทย หลากหลายสไตล์ที่เปี่ยมไปด้วยสุดยอดไอเดีย
  • พร้อมกับช็อปสินค้า Collection จาก Honda และสินค้าจาก H2C สำหรับรุ่น Giorno+ อาทิ เสื้อผ้า หมวกกันน็อก

พร้อมกันนี้ ไทยฮอนด้ายังได้จัดพื้นที่พิเศษสำหรับลูกค้าที่ขับขี่ New Honda Giorno+ มาร่วมงาน พร้อมรับเสื้อยืด Collection ลาย Giorno+ ฟรี รวมถึงคูปองอาหาร และเครื่องดื่มบริการฟรีตลอดงาน สำหรับบุคคลทั่วไปที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ : https://forms.gle/ANRhUxGBur6ZDhvW8

สำหรับผู้ที่สนใจจองรถ New Honda Giorno+ ภายในงาน ไทยฮอนด้ายังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมรับ Limited Collection Giorno+ ฟรี

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของงาน The New High Experience ได้ที่

Facebook : fb.com/hondamotorcyclethailand

IG : www.instagram.com/hondamotorcyclethailand

Tiktok: www.tiktok.com/@hondamotorcycletha

Youtube: www.youtube.com/HondaMotorcycleTHA

#Giorno+ #TheNewHigh #ทุกสไตล์ไปได้ไกลกว่า #เครื่องยนต์eSP+

#ผู้นำออโตเมติกคือฮอนด้า #ออโตเมติก4วาล์วคือฮอนด้า

#รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า #HondaMotorcycleThailand #WhatStopsYou #มุ่งไปอย่าให้อะไรมาหยุด #ไทยฮอนด้า #ThaiHonda

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่