วันอังคาร, มิถุนายน 25, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto News“โตไป…ขับเป็น” ชวนเด็กมาเรียนรู้กฎจราจร ขับรถสนามจำลอง ที่ฟิวเจอร์พาร์ค

“โตไป…ขับเป็น” ชวนเด็กมาเรียนรู้กฎจราจร ขับรถสนามจำลอง ที่ฟิวเจอร์พาร์ค

-

โครงการ “ขับเป็น…ขับปลอดภัย กับสื่อสากล” จัดกิจกรรม “โตไป…ขับเป็น” ร่วมสร้างพื้นฐานขับเป็นขับปลอดภัยให้บุตรหลาน ณ ฟิวเจอร์ พาร์ค และสเปลล์ 11-15 ตุลาคมนี้

ชไมพร ปภัสร์พงษ์ ผู้อำนวยการโครงการ “ขับเป็น…ขับปลอดภัย กับสื่อสากล” (SKILL DRIVING EXPERIENCE) กล่าวว่า “เราเล็งเห็นความสำคัญเรื่องการปลูกฝังวินัยการขับรถให้แก่เด็ก และเยาวชน   เพื่อปูพื้นฐานด้านความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน จึงจัดกิจกรรม “โตไป…ขับเป็น” (SKILL DRIVING EXPERIENCE JUNIOR) เพื่อเปิดโอกาสให้เค้าได้รู้ถึงกฎจราจร ฝึกขับขี่ในถนนจำลองที่มีความปลอดภัย และรับใบขับขี่จำลองเป็นที่ระลึก”

“โดยกิจกรรมใน 1 รอบใช้เวลา 45 นาที ภาคทฤษฎีมีวิทยากรจากกองบังคับการตำรวจจราจร มาสอนเรื่องความปลอดภัยในการใช้รถ และถนน ให้ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับ สัญญาณไฟ ความหมายของป้ายจราจร ในภาคปฏิบัติเด็กๆ จะได้ขับขี่รถบังคับขนาดเล็กในสนามจำลอง ฝึกฝนทักษะการมอง และบังคับควบคุมพวงมาลัย สร้างทักษะการขับขี่อย่างปลอดภัยขั้นพื้นฐาน เพื่อจะช่วยลดอุบัติเหตุได้ในอนาคต”

ผู้ปกครองสามารถพาบุตรหลานของท่านที่มีอายุ 6-12 ปี ความสูงไม่เกิน 120 เซนติเมตร และน้ำหนักไม่เกิน 30 กิโลกรัม ไปเข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรี ที่ลาน Zpotlight ฟิวเจอร์ พาร์ค และ สเปลล์ ชั้น G ในวันที่ 11-15 ตุลาคม 2566

ผู้สนใจ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/skilldriving

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...