วันอังคาร, มิถุนายน 25, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsไถ่หลิง บริษัทจักรยานไฟฟ้าชั้นนำ เปิดตัวแคมเปญใหม่เพื่อฉลองมหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์หางโจว

ไถ่หลิง บริษัทจักรยานไฟฟ้าชั้นนำ เปิดตัวแคมเปญใหม่เพื่อฉลองมหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์หางโจว

-

ตงก่วน, จีน–26 กันยายน 2566–พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

ไถ่หลิง (TAILG) บริษัทจักรยานไฟฟ้าแห่งแรกที่ได้รับเลือกให้เป็นผู้ให้บริการโซลูชันการขนส่งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสำหรับการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์หางโจว ได้ร่วมเฉลิมฉลองมหกรรมกีฬาที่จัดขึ้นทุกสี่ปีด้วยแคมเปญต่าง ๆ โดยมีเป้าหมายเพื่อเสริมสร้างศักยภาพให้แก่นักกีฬารุ่นใหม่ พร้อมกับสนับสนุนเป้าหมายในการจัดการแข่งขันกีฬาระดับภูมิภาคที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุดในประวัติศาสตร์

คุณซุน มู่ชู (Sun Muchu) และคุณเหยา หลี่ (Yao Li) ผู้ก่อตั้งบริษัทไถ่หลิง ในชุดวอร์มสีขาวขลิบแดง ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมพิธีวิ่งคบเพลิงเมื่อวันที่ 12 และ 19 กันยายนที่ผ่านมา อันเป็นส่วนหนึ่งของพิธีเปิดการแข่งขันมหกรรมกีฬาที่สะท้อนสปิริตแห่งความสามัคคี ความยั่งยืน และนวัตกรรม ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายของไถ่หลิงในการพัฒนายานพาหนะแห่งอนาคตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อขับเคลื่อนโลกไปสู่อนาคตคาร์บอนเป็นศูนย์

ก่อนที่จะถึงพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์หางโจว ไถ่หลิงได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้จับจองเป็นเจ้าของจักรยานไฟฟ้ารุ่นลิมิเต็ดอิดิชันที่ออกแบบมาเพื่อมหกรรมนี้โดยเฉพาะ และสามารถเข้าร่วมแคมเปญ “ฉลองเหรียญทอง แจกจักรยานไฟฟ้าฟรี” เพื่อเชิญชวนให้ผู้ชมในจีนร่วมสนับสนุนนักกีฬาเอเชียนเกมส์และเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์ร่วมกับผู้ชมทั่วโลก

คุณเหยา หลี่ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของไถ่หลิง กล่าวว่า “ในฐานะบริษัทยานพาหนะไฟฟ้า ไถ่หลิงได้สะท้อนสปิริตของความมีน้ำใจนักกีฬา และเชื่อมโยงโดยตรงกับมหกรรมเอเชียนเกมส์หางโจว การได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในผู้ถือคบเพลิงของกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นและภูมิใจมาก เหตุการณ์นี้นับเป็นช่วงเวลาสำคัญไม่ใช่แค่สำหรับผมเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงบริษัทของเราด้วย เราจะแสวงหาโซลูชันที่ทันสมัยเพื่อขับเคลื่อนวิวัฒนาการของการขนส่งที่ยั่งยืนต่อไป”

“ในฐานะผู้ให้บริการจักรยานไฟฟ้าอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขันเอเชียนเกมส์ เราภูมิใจที่ได้ใช้โอกาสจากมหกรรมครั้งยิ่งใหญ่นี้ในการแสดงให้โลกเห็นถึงเทคโนโลยียานพาหนะไฟฟ้าที่ล้ำสมัยของเรา พร้อมกับสนับสนุนนครหางโจวในฐานะเจ้าภาพจัดมหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของโลก ซึ่งส่งเสริมความสามัคคีและเฉลิมฉลองความสำเร็จคครั้งยิ่งใหญ่ของมวลมนุษยชาติ” คุณเหยากล่าวเสริม

เมื่อเดือนเมษายน 2564 คณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ได้แต่งตั้งให้ไถ่หลิงเป็นผู้จัดหาจักรยานไฟฟ้าอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขัน นับเป็นจุดเริ่มต้นความร่วมมือระหว่างเอเชียนเกมส์หางโจวกับไถ่หลิง รวมถึงเป็นการเปิดบทใหม่ในการดำเนินกลยุทธ์ของบริษัท ในฐานะผู้มีบทบาทสำคัญในการจัดหาโซลูชันการขนส่งอัจฉริยะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ประหยัดพลังงาน และครบวงจร ไถ่หลิงอาศัยเทคโนโลยีเพื่อบรรลุเป้าหมายในการยกระดับประสบการณ์เอเชียนเกมส์ ด้วยการนำเสนอทางเลือกการเดินทางที่ชาญฉลาดและประหยัดพลังงานให้แก่ผู้เข้าร่วมทุกคน

ไถ่หลิงดำเนินกิจการมานานถึง 19 ปี ในฐานะผู้นำด้านการผลิตจักรยานไฟฟ้า จักรยานยนต์ไฟฟ้า และรถสามล้อไฟฟ้า โดยมีศักยภาพด้านการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่ง ช่วยให้สามารถสร้างสรรค์โซลูชันยานพาหนะไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงในด้านความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ และอายุการใช้งานของแบตเตอรี่

ในปี 2561 การทำข้อตกลงระหว่างไถ่หลิงกับโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ (UNEP) ได้นำพาบริษัทไปสู่แนวหน้าในด้านยานพาหนะไฟฟ้า พร้อมตอกย้ำถึงความสามารถในการขับเคลื่อนการขนส่งที่ยั่งยืนในระดับโลก ปัจจุบัน ไถ่หลิงดำเนินการจดสิทธิบัตรระดับประเทศมากกว่า 1,000 รายการ มีฐานการผลิต 9 แห่งทั่วโลก และสร้างห้องปฏิบัติการชั้นนำที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลจีน (CNAS)

เกี่ยวกับไถ่หลิง

ไถ่หลิง (TAILG) ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 ที่เมืองเซินเจิ้น ซึ่งเป็นหนึ่งในศูนย์กลางด้านนวัตกรรมของจีน บริษัทเป็นผู้บุกเบิกการออกแบบและการผลิตยานพาหนะที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ล้วน ซึ่งขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านด้านพลังงานใหม่ทั่วโลก การเติบโตอย่างรวดเร็วตลอดระยะเวลาเกือบสองทศวรรษส่งผลให้บริษัทสามารถขยายธุรกิจไปยังกว่า 90 ประเทศ และก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งผู้นำด้านนวัตกรรมยานพาหนะไฟฟ้า โดยมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ครอบคลุมทั้งจักรยานไฟฟ้า จักรยานยนต์ไฟฟ้า และรถสามล้อไฟฟ้า นอกจากนี้ ไถ่หลิงยังสามารถออกแบบและผลิตชิ้นส่วนหลักได้อย่างอิสระ เช่น โครงรถและระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า เป็นต้น

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2220179/IMGL6160.jpg

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...