วันจันทร์, มิถุนายน 24, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsฮอนด้า พาลูกค้า ADV160 ตะลุยชลบุรีกับกิจกรรม ‘Let’s มันส์ One Day by ADV160’

ฮอนด้า พาลูกค้า ADV160 ตะลุยชลบุรีกับกิจกรรม ‘Let’s มันส์ One Day by ADV160’

-

ฮอนด้า จัดกิจกรรมให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง กับกิจกรรม ‘Let’s มันส์ One Day by ADV160’ ที่ได้พาลูกค้าขับขี่รถจักรยานยนต์ All New ADV160 ไปตะลุยรอบเมืองจังหวัดขอนแก่น เมื่อเดือนที่ผ่านมา ในครั้งนี้จัดเส้นทางไปลุยที่จังหวัดชลบุรี ที่มีแลนด์มาร์คสำคัญและเส้นทางสุดมันส์ให้ได้ไปท้าทาย พร้อมกับเหล่าคอมมิวนิตี้กลุ่มคนขับขี่จักรยานยนต์ SUV Bike เพื่อร่วมกิจกรรมขับขี่บนเส้นทาง Mini Adventure รอบจังหวัดชลบุรี โดยมีผู้สนใจนำรถจักรยานยนต์เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมดกว่า 50 คัน

สำหรับไฮไลต์กิจกรรมในครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ทดสอบสมรรถนะการขับขี่รถจักรยานยนต์ Honda ADV160 และทดสอบการใช้งานของเครื่องยนต์ eSP+ อย่างเต็มประสิทธิภาพ ระยะทางขับขี่รวม 75 กิโลเมตร อีกทั้งยังได้ทดสอบระบบ HSTC (Honda Selectable Torque Control) ที่ช่วยป้องกันล้อหมุนฟรีขณะขับขี่บนเส้นทางพื้นทราย โดยได้ไปทดสอบขับขี่บนเส้นทางดิน On-Off Road ที่ลานอ่างเก็บน้ำมาบประชัน และขับขี่ไปยังแหลมบาลีฮายซึ่งเป็นสถานที่แลนด์มาร์คจุดชมวิวที่สวยงามของจังหวัดชลบุรี และปิดกิจกรรมด้วยการร่วมรับประทานอาหารเย็นพร้อมมอบของรางวัลจากทางฮอนด้า ซึ่งกิจกรรมนี้รวมทั้งความมันส์ และความสนุก มอบประสบการณ์ที่พิเศษให้กับลูกค้าพร้อมกับได้ลุยไปกับ Honda All New ADV160

ฮอนด้า ไม่หยุดส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ผู้ที่สนใจกิจกรรมดีๆจากทางฮอนด้า ติดตามรายละเอียดได้ที่ Honda Wing Center ทุกสาขา

ติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมจากรถจักรยานยนต์ฮอนด้าได้ที่

Facebook : fb.com/hondamotorcyclethailand
IG : www.instagram.com/hondamotorcyclethailand
Tiktok: www.tiktok.com/@hondamotorcycletha
Youtube: www.youtube.com/HondaMotorcycleTHA

#letsมันส์onedaybyadv160 #AllNewADV160 #SUVBike #Explorethewildurban #มีทางใหม่ให้ท้าทายทุกวัน #เครื่องยนต์eSP+ #ผู้นำออโตเมติกคือฮอนด้า #ออโตเมติก4วาล์วคือฮอนด้า

#รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า #HondaMotorcycle #WhatStopsYou #มุ่งไปอย่าให้อะไรมาหยุด

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...