วันจันทร์, มิถุนายน 24, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsร่วมส่งใจเชียร์ “ธนภัทร-ไชยภัทร-ไหมจักรี” แชมป์ e-Motorsport ตัวแทนประเทศไทยลุยศึก GT Cup ชิงแชมป์เอเชีย

ร่วมส่งใจเชียร์ “ธนภัทร-ไชยภัทร-ไหมจักรี” แชมป์ e-Motorsport ตัวแทนประเทศไทยลุยศึก GT Cup ชิงแชมป์เอเชีย

-

นายณัทธร ศรีนิเวศน์ รักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมแสดงความยินดี และมอบรางวัลผู้ชนะการแข่งขัน e-Motorsport รอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทย ในรายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบเสมือนจริง “TOYOTA GAZOO Racing GT Cup (TGR GT Cup)” บนเกมส์ Gran Turismo 7 เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมแข่งขันระดับเอเชียแปซิฟิก เมื่อวันที่ 6 กันยายน ที่ผ่านมา ณ Toyota ALIVE บางนา

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ส่งเสริม และสนับสนุนกีฬา e-Motorsport เพื่อตอบรับ การเปลี่ยนแปลงของเทรนด์โลก พร้อมเปิดโอกาสผู้มีความชื่นชอบในกีฬาแข่งรถ ได้สัมผัสประสบการณ์อันตื่นเต้น เร้าใจ กับความท้าทายใหม่ๆ ในโลกเสมือนจริง ผ่านการแข่งขัน TOYOTA GAZOO Racing GT Cup 2023 บนเกมส์ Gran Turismo 7 ซึ่งปีนี้นักแข่งที่ทำคะแนนสะสมสูงสุด 3 คน ในรอบคัดเลือกระดับประเทศ เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขันระดับเอเชียแปซิฟิกที่ประเทศมาเลเซีย ในวันที่ 23-24 กันยายน นี้ เพื่อเป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์โลกต่อไป

ผู้ชนะการแข่งขัน TOYOTA GAZOO Racing GT Cup 2023 Thailand

          ชนะเลิศ                   ธนภัทร พวงพัฒน์

          รองชนะเลิศอันดับ 1   ไชยภัทร ลิปิกรโกศล

          รองชนะเลิศอันดับ 2   ไหมจักรี อารีกิจเสรี

          นายณัทธร ศรีนิเวศน์ กล่าวให้กำลังใจนักกีฬาว่า “ขอเป็นกำลังใจให้น้องๆ ทั้ง 3 คน ที่จะได้เข้าร่วมการแข่งขันที่ประเทศมาเลเซีย ซึ่งเป็นโอกาสอันดีที่จะได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนักกีฬา e-Motorsport จากประเทศอื่นๆ หวังว่าในอนาคตจะได้เห็นตัวแทนประเทศไทยก้าวขึ้นเป็นสุดยอด Gamer ของเอเชีย และในระดับโลกต่อไป”

ร่วมเป็นกำลังใจนักกีฬา e-Motorsport ตัวแทนประเทศไทย และติดตามผลการแข่งขัน

TOYOTA GAZOO Racing GT Cup 2023 ได้ทาง Facebook: Toyota Gazoo Racing Motorsport Thailand

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...