วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsทีทีบีไดรฟ์ และเว็บไซต์ Roddonjai จัดให้ “ออกรถมือสองส่งท้ายปีกระต่าย กระโดดไปจ่ายอีกทีปีหน้า”

ทีทีบีไดรฟ์ และเว็บไซต์ Roddonjai จัดให้ “ออกรถมือสองส่งท้ายปีกระต่าย กระโดดไปจ่ายอีกทีปีหน้า”

-

ทีทีบีไดรฟ์ โดยทีเอ็มบีธนชาต ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดสินเชื่อรถยนต์ มอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าที่กำลังมองหารถยนต์มือสองคุณภาพโดนใจอย่างต่อเนื่อง ด้วยแคมเปญพิเศษที่ เว็บไซต์ Roddonjai จัดให้ “ออกรถมือสองส่งท้ายปีกระต่าย กระโดดไปจ่ายอีกทีปีหน้า” เมื่อซื้อรถยนต์มือสองผ่านเว็บไซต์   Roddonjai และจัดสินเชื่อรถยนต์ใช้แล้วกับทีทีบีไดรฟ์ รับสิทธิพิเศษ ขับฟรี 90 วัน เริ่มตั้งแต่ 1 กันยายน 2566 – 31 ตุลาคม 2566 และทำสัญญาเช่าซื้อกับทีทีบีไดรฟ์ ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 โดยขยายระยะเวลาผ่อนชำระค่างวดเช่าซื้องวดแรกนานสูงสุดไม่เกิน 90 วัน นับจากวันที่ทำสัญญา

 Roddonjai เว็บไซต์ซื้อ-ขายรถมือสองคุณภาพดีที่วางใจได้ รถทุกคันที่ขึ้นขายบนเว็บไซต์ Roddonjai   ผ่านการตรวจสภาพจากผู้เชี่ยวชาญมาตรฐานสากล สูงสุด 274 จุด ช่วยหารถตามความต้องการและตอบโจทย์การใช้งาน ด้วยจำนวนรถที่มีให้เลือกมากกว่า 8,000 คัน จากพันธมิตรและดีลเลอร์ทั่วประเทศกว่า 3,000 ราย และยังมีราคากลางที่เป็นมาตรฐานเดียวกันกับเว็บไซต์ ttb bluebook ที่ได้รับ ISO9001:2015 เปรียบเทียบราคารถมือสอง กับราคากลางในตลาดรถยนต์มือสอง และราคารถป้ายแดง เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ รวมทั้งยังมีบริการข้อมูลสำหรับผู้ซื้อรถยนต์และบริการสินเชื่อรถยนต์ใช้แล้วจากทีทีบีไดรฟ์ ที่จะช่วยคำนวณอัตราเงินผ่อนที่เหมาะสม และคุ้มค่ากับการใช้งาน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญนี้ ได้ที่ เพจ FB: RoddonjaiTH หรือ LINE ID: @Roddonjai สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์ ทีทีบีไดรฟ์ ได้ที่ ttb contact center 1428  หรือ www.ttbbank.com หรือ www.facebook.com/ttbDRIVE

#ttbDRIVE #roddonjai #รถโดนใจ #รถมือสอง

#สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้วทีทีบีไดรฟ์ #สินเชื่อรถมือสอง #รถมือสองคุณภาพดี

#ให้ชีวิตการเงินดีทั้งวันนี้และอนาคต

#เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น #ttb #MakeREALChange

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...