วันจันทร์, มิถุนายน 24, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsความเข้มข้นในการเฟ้นหาผู้เข้าแข่งขันทักษะการบริการลูกค้าได้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม ถึง 10 กันยายน 66 ... ใครจะเป็นผู้ผ่านเข้าสู่การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ โปรดติดตามและให้กำลังใจ

ความเข้มข้นในการเฟ้นหาผู้เข้าแข่งขันทักษะการบริการลูกค้าได้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม ถึง 10 กันยายน 66 … ใครจะเป็นผู้ผ่านเข้าสู่การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ โปรดติดตามและให้กำลังใจ

-

ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมโตโยต้า ได้มีการจัดการแข่งขันทักษะการบริการลูกค้าโตโยต้าขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 45

เพื่อพัฒนาทักษะการบริการลูกค้าของบุคลากรผู้แทนจำหน่าย  ให้มีความพร้อมในการให้บริการลูกค้า  ภายใต้ความเปลี่ยนแปลงทั้งในด้านพฤติกรรม  ความต้องการของลูกค้า และเทคโนโลยี ที่มีการพัฒนาก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง และรวดเร็ว

โดยในปีนี้  เราสามารถกลับมาจัดการแข่งขัน ได้อย่างเต็มรูปแบบ  ครบทั้ง 8 ประเภทครอบคลุมการทำงาน  ด้านบริการลูกค้า  ซึ่งทุกผู้แทนจำหน่าย  ได้สนับสนุนให้พนักงานเข้าร่วมแข่งขันทั้งสิ้นกว่า 1,100 คน  และผ่านการคัดกรอง  เข้าสู่การแข่งขันรอบคัดเลือกทั้งสิ้น 792 คน  โดยแบ่งทีมแข่งขันออกเป็น 8 รอบ  รอบละ 19 ผู้แทนจำหน่าย

โดยผู้ชนะเลิศในแต่ละประเภทของแต่ละรอบคัดเลือก  จะเป็นผู้ที่ผ่านเข้าสู่การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ  ประเภทละ 10 คน  รวมทุกประเภททั้งสิ้น 90 คน เพื่อค้นหาแชมป์ระดับประเทศ ซึ่งจะมีการแข่งขันในวันที่ 4-5 พฤศจิกายน ณ ศูนย์การศึกษาฯ

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...