ค็อกพิทฉลองเปิดสาขาใหม่เอาใจคนรักรถย่านศาลายา พร้อมให้บริการด้านรถยนต์ที่ครบวงจร จัดเต็มด้วยผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์ชั้นนำคุณภาพสูงครบครัน

0
2933
คุณเคอิจิ ชูมะ กรรมการผู้จัดการบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 3 จากขวา) พร้อมทีมผู้บริหารบริษัทฯ ร่วมงานเปิดค็อกพิทศาลายา-สาย 5

[กรุงเทพฯ] (18 กรกฎาคม 2566) – ค็อกพิท (COCKPIT) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ภายใต้การ บริหารงานโดยบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด รุกขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดสาขาใหม่ “ค็อกพิทศาลายา-สาย 5” ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าแม็คโคร ศาลายา และจัดกิจกรรมเปิดสาขา อย่างเป็นทางการเพื่อขอบคุณพันธมิตรทางธุรกิจทุกท่านที่ร่วมสนับสนุน รวมถึงลูกค้าที่มาร่วมงาน ค็อกพิทศาลายา-สาย 5 พร้อมเติมเต็มการให้บริการด้านรถยนต์ที่ครบวงจร ด้วยผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์ชั้นนำคุณภาพสูงครบครัน และทีมช่างมืออาชีพที่พร้อมให้คำปรึกษาแล้ววันนี้ ให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า “คุ้มครบไว อุ่นใจที่ค็อกพิท”

บรรยากาศภายในงานเปิดค็อกพิทศาลายา-สาย 5

คุณเคอิจิ ชูมะ กรรมการผู้จัดการบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ค็อกพิทมุ่งมั่นเดินหน้าด้วยแผนขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำการเป็นศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศไทย ซึ่งค็อกพิทศาลายา-สาย 5 เป็นสาขาที่ 276 ด้วยคำมั่นสัญญาที่พร้อมส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ทั้งยังรองรับกับการเติบโตและการเปลี่ยนแปลงของตลาดยานยนต์ไทยในปัจจุบัน เพื่อให้ลูกค้าของเราได้อุ่นใจ คุ้มค่า และปลอดภัยตลอดทุกการเดินทาง”

ค็อกพิทศาลายา-สาย 5 พร้อมเติมเต็มการให้บริการด้านรถยนต์ที่ครบวงจร
ด้วยผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์ชั้นนำคุณภาพสูงครบครัน และทีมช่างมืออาชีพ

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมก่อนเข้ารับบริการได้ที่ www.cockpit.co.th หรือ

www.facebook.com/CockpitTH  แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร.1369

ข้อมูลค็อกพิทศาลายา-สาย 5
Google Maps: https://goo.gl/maps/eSoXM7GK1m3Hc7817
สถานที่: ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าแม็คโคร ศาลายา
เวลาเปิดทำการ: ทุกวัน เวลา 08.00-20.00 น.
โทรศัพท์: 090-980-7941

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่