วันเสาร์, กรกฎาคม 20, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ดันกระแส ‘พร้อมสู้ไหวกับอ้ายบ่’ ทะลุ 100 ล้านวิว บุกนครราชสีมา จัดคอนเสิร์ต ‘มนต์แคน...

ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ดันกระแส ‘พร้อมสู้ไหวกับอ้ายบ่’ ทะลุ 100 ล้านวิว บุกนครราชสีมา จัดคอนเสิร์ต ‘มนต์แคน แก่นคูน’ สุดยิ่งใหญ่

-

กรุงเทพฯ ประเทศไทย, 11 กรกฎาคม 2566 – ฟอร์ด ประเทศไทย จัดกิจกรรม ‘ฟอร์ด เรนเจอร์ แกร่ง…พร้อมลุย’ นำคาราวานฟอร์ด เรนเจอร์ บุกอีสาน ดันกระแส ‘พร้อมสู้ไหวกับอ้ายบ่’ ทะลุ 100 ล้านวิว กับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ของมนต์แคน แก่นคูน ณ ตลาดเซฟวัน อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา กับเพลงฮิตติดกระแส ‘พร้อมสู้ไหวกับอ้ายบ่’ ที่ถ่ายทอดแนวคิดการใช้ชีวิตแบบเรนเจอร์ หรือ ‘Live The Ranger Life’ มีรถเป็นเพื่อนคู่ใจในทุกจังหวะของชีวิตให้พร้อมมุ่งหน้าสู่ความสำเร็จด้วยความมั่นใจ และเป็นแรงบันดาลใจให้ชาวอีสานแกร่งพร้อมลุยไปด้วยกัน

เพลง ‘พร้อมสู้ไหวกับอ้ายบ่’ สร้างกระแสร้อนแรงต่อเนื่องหลังจากเปิดตัวในวันที่ 27 พฤษภาคม 2566 โดยมียอดผู้ชมทะลุ 1 ล้านวิวบนยูทิวบ์ และมียอดการมีส่วนร่วมในเพลงนี้กว่า 13 ล้านวิวบน TikTok ภายในเวลาเพียง 4 วัน และล่าสุดมียอดวิว ณ วันที่ 7 กรกฎาคม 2566 กว่า 7.5 ล้านวิวบนยูทิวบ์ และมียอดการมีส่วนร่วมกว่า 103 ล้านวิว บนแพลตฟอร์ม TikTok รับชมและส่งกำลังใจให้มิวสิควิดีโอเพลง ‘พร้อมสู้ไหวกับอ้ายบ่’ พุ่งทะยานสู่สถิติใหม่ได้ทางยูทิวบ์ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โกลด์ https://youtu.be/USpRvPp2D0g

ในการเดินทางครั้งนี้ คณะสื่อมวลชนได้พิสูจน์สมรรถนะอันยอดเยี่ยมของรถฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ เยี่ยมชมบูธรถยนต์ และกิจกรรมบันเทิงมากมาย ภายในงาน ‘ฟอร์ด เรนเจอร์ แกร่ง…พร้อมลุย’ ณ ตลาดเซฟวัน อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ก่อนเข้าสู่กิจกรรมมีตแอนด์กรีตสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับมนต์แคน แก่นคูน ที่เปิดโอกาสให้คณะสื่อมวลชนได้พูดคุยและถ่ายรูปร่วมกับมนต์แคนอย่างใกล้ชิด พร้อมชมคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ของมนต์แคน แก่นคูน อย่างเต็มรูปแบบ

“กิจกรรมฟอร์ด เรนเจอร์ แกร่ง…พร้อมลุย ที่จังหวัดนครราชสีมาเป็นอีกหนึ่งอีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่ที่ฟอร์ดจัดขึ้น เพื่อให้ลูกค้าได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษไปกับฟอร์ด ทั้งคาราวานเดินสายรอบจังหวัด บูธรถยนต์ กิจกรรมทดสอบรถ และบริการพิเศษสำหรับลูกค้าฟอร์ด เราเล็งเห็นว่าดนตรีเป็นสิ่งที่เชื่อมโยงแบรนด์ฟอร์ดกับลูกค้าเป้าหมายของเรา จึงได้ดึงศิลปินลูกทุ่งขวัญใจมหาชนอย่างคุณมนต์แคน มาต่อยอดความเป็นผู้นำตลาดรถกระบะของฟอร์ดและสร้างสีสันให้กับฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบกับเพลงพิเศษ ‘พร้อมสู้ไหวกับอ้ายบ่’ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ดึงดูดให้ลูกค้าได้เข้ามาทำความรู้จักแบรนด์ฟอร์ดมากยิ่งขึ้น” นายศรุต อิงคะวัต ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว

รถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการใช้งานของลูกค้าได้อย่างเหนือชั้น ทั้งการขับขี่บนทางเรียบและออฟโรด ด้วยสมรรถนะอันทรงพลังและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย รองรับการทำงาน การใช้ชีวิตกับครอบครัว หรือการเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อน มีตัวเลือกที่หลากหลายในราคาที่คุ้มค่า มาพร้อมประสบการณ์ลูกค้าด้วยบริการแบบ ‘พร้อมเสมอ’ หรือ ‘Always-On’ ให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อกับนวัตกรรมบริการในรูปแบบดิจิทัลและนวัตกรรมด้านบริการจากฟอร์ด ผู้สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถและบริการของฟอร์ดได้ที่เว็บไซต์ www.ford.co.th

ในส่วนของรายละเอียดการจัดงานแคมเปญ ‘ฟอร์ด เรนเจอร์ แกร่ง…พร้อมลุย’ ติดตามได้ทางเฟซบุ๊ค ฟอร์ด และแฮชแท็ก #ฟอร์ดเรนเจอร์แกร่งพร้อมลุย #พร้อมสู้ไหวกับอ้ายบ่ #FordThailand และสมัครเข้าร่วมกิจกรรมคาราวานรับสิทธิ์จับจองที่นั่งพิเศษและลุ้นรับสิทธิ์มีตแอนด์กรีตสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับมนต์แคน แก่นคูน ได้ผ่านเว็บไซต์ www.fordcarnival.com เพื่อร่วมสนุกกับกิจกรรมบันเทิงมากมายและสัมผัสรถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ อย่างใกล้ชิด ไปจนถึงข้อเสนอพิเศษสุดเร้าใจ อาทิ ดอกเบี้ยพิเศษ 0%, ผ่อนเริ่มต้นเพียง 4,499 บาท, ฟรีดาวน์, อุปกรณ์ตกแต่งราคาพิเศษ, โปรแกรมอุ่นใจในการขับขี่ตลอด 5 ปี Ford Care+ สำหรับครอบครัวฟอร์ด และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับผู้สนใจสามารถเดินทางไปชมคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งต่อไปของมนต์แคน แก่นคูน ได้ที่จังหวัดอุบลราชธานีในวันที่ 16 กรกฎาคมนี้

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...