วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsอีวี ไพรมัส แจง ยอดจอง WULING AIR EV มากกว่า 500 คัน

อีวี ไพรมัส แจง ยอดจอง WULING AIR EV มากกว่า 500 คัน

-

บริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าแบบมัลติแบรนด์ (Multi-Brand EV Distributor) แห่งแรกของไทย และเป็นผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์ Wuling แต่ผู้เดียวในประเทศไทย (Sole Distributor) รายงานยอดจอง WULING AIR EV ทะลุ 500 คันหลังเปิดจอง 24 ชั่วโมง โดยคาดว่ายอดจองน่าจะครบ 1,000 คันในเร็วๆ นี้ ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอเชิญชวนลูกค้าและผู้สนใจสัมผัสตัวรถจริงและทดลองขับได้ตั้งแต่วันนี้ที่โชว์รูม 32 สาขาทั่วประเทศเพื่อประกอบการตัดสินใจ

นายพิทยา ธนาดำรงศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด เปิดเผยว่าในช่วงเปิดตัวครั้งแรก มีผู้เข้าลงทะเบียนมากกว่า 3,000 ราย ซึ่งเกินกว่าระบบที่ออกแบบไว้จะรองรับได้ ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่ไม่สามารถดำเนินการจองผ่านระบบดังกล่าวได้ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ บริษัทฯ ได้ดำเนินการแก้ไขปัญหาดังกล่าวแล้ว ขอเชิญชวนให้ลูกค้าที่สนใจเข้าจองได้ใหม่ที่ www.WulingThai.com และ รับโปรโมชั่นพิเศษ 1,000 คันแรกก่อนครบจำนวน

“ผมขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน รวมไปถึงพันธมิตรของเราได้แก่กรุงศรี ออโต้ วิริยะ ประกัยภัย ตลอดจนดีลเลอร์ทั้ง 32 แห่งทั่วประเทศ ที่ทำให้เรามาถึงครึ่งทางของเป้าหมายแล้ว ซึ่งถือเป็นโอกาสดีที่ลูกค้ายังสามารถจองเพื่อเป็นเจ้าของรถ WULING AIR EV ได้ ซึ่งเรามีความมั่นใจว่ายอดจองจะครบ 1,000 คันในเร็ว ๆ นี้” นายพิทยา กล่าว

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...