วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsนิสสัน ประกาศจัดกิจกรรมเพื่อเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 90 ปี

นิสสัน ประกาศจัดกิจกรรมเพื่อเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 90 ปี

-

  • ก้าวสำคัญของนิสสันในการมุ่งไปสู่วิสัยทัศน์การพัฒนาการขับเคลื่อนในอนาคต
  • กิจกรรมเฉลิมฉลองที่จะจัดขึ้นมุ่งเน้นถึง ดีเอ็นเอของความเป็นนิสสันที่ส่งต่อกัน จากรุ่นสู่รุ่น รวมถึงวิสัยทัศน์ของบริษัท

โยโกฮาม่า, ประเทศญี่ปุ่น – นิสสันประกาศการเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 90 ปี แห่งความมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยดีเอ็นเอนิสสันซึ่งยึดหลัก “กล้าทำในสิ่งที่คนอื่นไม่กล้า” หรือ           “Do what others don’t dare to do.”

นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี พ.ศ. 2476 จิตวิญญาณแห่งความกล้าหาญได้ผลักดันให้นิสสันเดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมต่างๆ อย่างไม่มีที่สิ้นสุด โดยมีเป้าหมายเพื่อการยกระดับคุณภาพชีวิตผู้คนด้วยการพัฒนาการขับเคลื่อนเพื่อก้าวสู่อนาคตด้วยความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม สังคม และความต้องการของลูกค้า

ก่อนถึงโอกาสครบรอบ 90 ปีในวันที่ 26 ธันวาคมนี้ นิสสันวางแผนจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองเพื่อระลึกตลอดทั้งปี รวมถึงมีตราสัญลักษณ์ หรือ Logo ที่จะบอกเล่าเรื่องราวในอดีตและอนาคตอันน่าตื่นเต้นของบริษัท กิจกรรมเหล่านี้จะย้อนรำลึกถึงมรดกแห่งความเป็นนิสสัน เฉลิมฉลองความสำเร็จในปัจจุบัน และก้าวไปสู่อนาคต โดยมีจุดมุ่งหมายด้วยการให้ความสำคัญกับลูกค้า พนักงาน และสังคมที่ให้การสนับสนุนนิสสันมาอย่างยาวนานกว่าเก้าทศวรรษ

ผู้สนใจ สามารถติดตามนิสสันได้จากช่องทาง Instagram, LinkedIn และ Twitter เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสดีๆ และรับรู้ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการฉลองครบรอบ 90 ปี นิสสัน

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...