วันเสาร์, กรกฎาคม 20, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsทีทีบีไดรฟ์ ส่งแคมเปญ สินเชื่อรถแลกเงิน “คนบ้านเดียวกัน…แค่มองตาก็รู้ใจ” เสิรฟ์บริการสินเชื่อถึงที่ ทั่วไทย รับเงินไว ภายใน 1 วัน

ทีทีบีไดรฟ์ ส่งแคมเปญ สินเชื่อรถแลกเงิน “คนบ้านเดียวกัน…แค่มองตาก็รู้ใจ” เสิรฟ์บริการสินเชื่อถึงที่ ทั่วไทย รับเงินไว ภายใน 1 วัน

-

ทีทีบีไดรฟ์ โดยทีเอ็มบีธนชาต มอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า พร้อมช่วยแก้ปัญหาทางการเงิน ด้วยสินเชื่อรถแลกเงิน ทีทีบีไดรฟ์ กับแนวคิด “รู้ใจ ห่วงใย เข้าถึง” ยกระดับการให้บริการ ด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อให้บริการลูกค้า ทั่วประเทศ อนุมัติผลเร็ว ได้รับเงินไวภายใน 1 วัน ยืนหยัดเคียงข้างลูกค้าด้วยความจริงใจ ภายใต้แคมเปญ “คนบ้านเดียวกัน…แค่มองตาก็รู้ใจ”

ทีทีบีไดรฟ์ เข้าใจสถานการณ์และปัญหาต่าง ๆ ด้านการเงินของลูกค้า ทั้งความจำเป็นที่ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ หรือมีเหตุจำเป็นต้องใช้เงินด่วน รวมไปถึงความต้องการรวบหนี้ หรือไปปิดหนี้ก้อนเดิม จึงเสนอโซลูชันการเงินที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพื่อช่วยลดภาระทางการเงินให้ลูกค้าไปต่อได้ไม่สะดุด ผ่านสินเชื่อรถแลกเงิน ทีทีบีไดรฟ์ ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ใช้รถยนต์ หรือเล่มทะเบียนรถยนต์ เป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกันสำหรับรถที่ปลอดภาระ (ผ่อนหมดแล้ว) หรือติดอยู่ในไฟแนนซ์ (ผ่อนยังไม่หมด) ก็สามารถนำมาแลกเงินได้ ล่าสุด จัดแคมเปญ “คนบ้านเดียวกัน…แค่มองตาก็รู้ใจ” ยกระดับการให้บริการที่ง่ายขึ้นกว่าเดิม โดยมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการสินเชื่อรถแลกเงินกับลูกค้าทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ด้วยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญของทีทีบีไดรฟ์ เพียงแค่มองตา ก็รู้ และเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า เปรียบเสมือนเป็นคนบ้านเดียวกัน ที่พร้อมแนะนำสิ่งดี ๆ  เพื่อช่วยให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น ทั้งวันนี้และอนาคต

สินเชื่อรถแลกเงิน ทีทีบีไดรฟ์ รู้ผลอนุมัติไวภายใน 30 นาที รับเงินไวภายใน 1 วัน อัตราดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 0.27% ต่อเดือน หรือ 3.18% ต่อปี และให้ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 84 เดือน โดยมีให้เลือกทั้งแบบโอนเล่มทะเบียน และไม่โอนเล่มทะเบียน ลูกค้าได้รับเงินสด รถยังมีขับ สามารถทำการผ่อนชำระเป็นงวด ๆ หรือ เลือกโปะปิดสินเชื่อก่อนกำหนดได้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ttbbank.com/th/personal/loans/hire-purchase/cash-your-car

สอบถาม หรือสมัครสินเชื่อรถแลกเงิน ทีทีบีไดรฟ์ ได้ที่ ทีทีบีทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ทีทีบี คอนแทค เซ็นเตอร์ 1428

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกกำหนด

#ttbDRIVE #สินเชื่อรถยนต์ทีทีบีไดรฟ์

#สินเชื่อรถแลกเงินทีทีบีไดรฟ์

#รีไฟแนนซ์รถยนต์

#มากกว่าสินเชื่อรถเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น

#เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น #ttb #MakeREALChange

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...