วันจันทร์, มิถุนายน 24, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsสวนนงนุช วินเทจคาร์ พาเหรด ขับรถโบราณ ชมสวนสวยระดับโลก

สวนนงนุช วินเทจคาร์ พาเหรด ขับรถโบราณ ชมสวนสวยระดับโลก

-

สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย รวมสมาชิกจัดขบวนรถโบราณ และรถคลาสสิค ขับรถเที่ยวชมสวนนงนุชพัทยา 1 ใน 10 สวนสวยที่สุดในโลก เมื่อวันที่ 17-18 มิถุนายน ที่ผ่านมา

          ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ นายกสมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย เผยว่า สมาคมฯ ร่วมกับ สวนนงนุชพัทยา จัดงาน “สวนนงนุช วินเทจคาร์ พาเหรด” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองพัทยา และกระชับความสัมพันธ์อันดีในหมู่คนรักรถโบราณ ผ่านขบวนรถโบราณ และรถคลาสสิค กว่า 30 คัน

ขบวนคาราวานรถโบราณ ขับอวดโฉมให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างประเทศ ได้ชมกันอย่างใกล้ชิด ภายในสวนนงนุชพัทยา ที่ได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ใน 10 ของสวนที่สวยที่สุดในโลก มีพื้นที่กว่า 1,700 ไร่ ประกอบด้วยสวนสวยกว่า 50 แห่ง อาทิ สวนลอยฟ้า สวนตะบองเพชร สวนปีกผีเสื้อ สวนฝรั่งเศส สวนพฤกษศาสตร์ ฯลฯ

ยิ่งกว่านั้น สมาชิกจะได้ชม หุบเขาไดโนเสาร์ ที่มีไดโนเสาร์กว่า 500 ชนิด รวมเกือบ 2,000 ตัว รวมถึงชม สวนรถ ที่จัดแสดงรถสะสมมากกว่า 100 คัน ไม่ว่าจะเป็นรถแข่ง รถบักกี้ รถดัดแปลง รถสามล้อ ฯลฯ

ผู้สนใจสามารถติดตามกิจกรรมของสมาคมรถโบราณฯ ได้ที่ vintagecarclub.or.th และ facebook.com/vintagecarclub

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...