วันจันทร์, มิถุนายน 24, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsกรังด์ปรีซ์ฯ สร้างมิติใหม่วงการแฟนมีตศิลปินเกาหลี ครั้งแรกในไทย แจกจริง รับจริง 2 รางวัล Xpectrum Jackpot ประเดิมโปรเจกต์แรก ในแฟนมีต“จีชางอุค”มูลค่ากว่า 4...

กรังด์ปรีซ์ฯ สร้างมิติใหม่วงการแฟนมีตศิลปินเกาหลี ครั้งแรกในไทย แจกจริง รับจริง 2 รางวัล Xpectrum Jackpot ประเดิมโปรเจกต์แรก ในแฟนมีต“จีชางอุค”มูลค่ากว่า 4 แสนบาท

-

หลังจาก บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวประกาศตัว ก้าวเข้าสู่วงการธุรกิจ Sport & Entertainment ภายใต้ Concept แบรนด์ใหม่ “Grand Prix Xpectrum” ประสบการณ์ ครบทุกสีสัน ซึ่งเป็น 1 ใน 5 กลยุทธ์ธุรกิจใหม่ของบริษัทฯ พร้อมประเดิมโปรเจกต์สุดพิเศษ ด้วยงานแฟนมีตติ้งของพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง “จีชางอุค” ที่เพิ่งจบไปเมื่อวันที่ 8 เมษายนที่ผ่านมา งานนี้ “สาวๆ ของอุคจ๋า” (ชื่อแฟนด้อมจีชางอุคในไทย) หลังรอคอยกันมานานกว่า 6 ปี ต่างพร้อมใจมาร่วมงานอย่างคึกคัก เต็มพื้นที่ฮอลล์จัดแสดงงานฯ

นอกจากมีสิทธิพิเศษให้แฟนๆได้ใกล้ชิดกันแบบสุดๆไม่ว่าจะเป็น Hi Bye ทุกที่นั่ง และสิทธิ์สุ่มร่วมกิจกรรมต่างๆ อาทิ สิทธิ์การเข้าร่วมงานแถลงข่าว  สิทธิ์รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น และถ่ายภาพ Group Photo กับจีชางอุคแล้ว ยังแถมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษประเดิม โปรเจ็กต์แรกของปี จาก Grand Prix Xpectrum ถือเป็นการสร้างมิติใหม่แห่งวงการแฟนมีตศิลปินเกาหลี ครั้งแรกในไทย ด้วย 2 รางวัล Xpectrum Jackpot ได้แก่ รถจักรยานยนต์ BMW G310R Sport MY23 และนาฬิกา Rado รุ่น Captain Cook High-Tech Ceramic มูลค่ารวม 401,900 บาท โดยสุ่มผู้โชคดีจากรายชื่อผู้ซื้อบัตรร่วมงานฯ สมศักดิ์ศรี 44 ปี ของผู้จัดงาน BANGKOK INTERNATIONAL MOTOR SHOW

หลังจบงานฯ คณะผู้บริหาร Grand Prix Xpectrum  บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณอโณทัย เอี่ยมลำเนา  ประธานเจ้าหน้าที่ สายการผลิต  คุณพีระพงศ์ เอี่ยมลำเนา ประธานเจ้าหน้าที่ สายพัฒนาธุรกิจ  และคุณนรบดี ผดุงเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่ สายการตลาด ร่วมแสดงความยินดี พร้อมให้เกียรติมอบรางวัล Xpectrum Jackpot แก่ผู้โชคดี โดยมีรายละเอียดดังนี้

  1. รางวัล รถจักรยานยนต์ BMW G310R Sport MY23                จำนวน    1 รางวัล

มูลค่า 265,000 บาท        ได้แก่      คุณไอร์ดาลินทร์ พงษ์สว่าง

  1. รางวัล นาฬิกา Rado รุ่น Captain Cook High-Tech Ceramic จำนวน    1 รางวัล

มูลค่า 136,900 บาท       ได้แก่      MISS ALEXANDER LOUISE RAMIREZ

สำหรับ Grand Prix Xpectrum “ประสบการณ์ ครบทุกสีสัน” จะเป็นโปรเจกต์อะไรต่อนั้น รอติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ เพิ่มเติมได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของ Grandprix Xpectrum ทั้ง Facebook / Instagram: @GrandPrixXpectrum และ Twitter: @GPxectrum

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...