CARSOME ตอกย้ำภารกิจส่งมอบประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถยนต์มือสองแบบไร้กังวล เปิดตัวโปรแกรมขยายการรับประกันหลังการขาย “CARSOME Cares” โปรแกรมขยายการรับประกันรถยนต์ฟรีที่มาพร้อมการดำเนินการที่รวดเร็ว ครอบคลุมไปถึงประเภทรถยนต์อายุมากกว่า 10ปี สำหรับรถยนต์มือสองทุกคันที่ผ่านการรับรองจาก CARSOME แพลตฟอร์มซื้อ-ขายรถยนต์มือสองครบวงจร

0
317

กรุงเทพฯ 14 มิถุนายน 2566 – CARSOME แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซซื้อขายรถยนต์มือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัว “CARSOME Cares” โปรแกรมขยายการรับประกันรถยนต์ฟรี มอบการคุ้มครองรถยนต์ครอบคลุมสูงสุด 2 ปี หรือ 40,000 กิโลเมตร ให้กับรถยนต์ที่ได้รับการรับรองจาก CARSOME Certified ทุกคัน แม้จะเป็นรถยนต์ที่ถูกปรับแต่งหรือมีอายุมากกว่า 10 ปีก็ตาม โดย CARSOME เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซหนึ่งเดียวในไทยที่มอบการคุ้มครองและรับประกันมากที่สุดให้กับรถยนต์มือสอง สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบรถยนต์มือสองคุณภาพดี เช่นเดียวกับความอุ่นใจตลอดการขับขี่ให้แก่ลูกค้า

รถยนต์ทุกคันที่ผ่านการรับรองจาก CARSOME Certified จะได้รับการคุ้มครองโดยโปรแกรมขยายการรับประกัน CARSOME Cares ซึ่งจะรับประกันทันทีหลังจากวันสิ้นสุดของระยะเวลาการรับประกันของผู้ผลิตรถยนต์หมดลง สำหรับการขยายการรับประกันในปีที่สอง รถยนต์จะต้องมีอายุไม่เกิน 5 ปี หรือไม่เกิน 150,000 กิโลเมตร โดยรายการกลุ่มอะไหล่ที่ CARSOME Cares คุ้มครองมีดังนี้

 • รถที่มีอายุ 10 ปีขึ้นไป และ/หรือ รถผ่านการดัดแปลง:
  • รับประกัน 3 เดือน หรือไม่เกิน 5,000 กม. เงินเอาประกัน 30,000 บาท โดยครอบคลุมเครื่องยนต์
   ชุดเกียร์ธรรมดาและอัตโนมัติ และระบบปรับอากาศ
 • รถกระบะและรถชั้นประหยัด:
  • รับประกันปีที่ 1 หรือไม่เกิน 20,000 กม. เงินเอาประกัน 50,000 บาท โดยครอบคลุมเครื่องยนต์ ชุดเกียร์ธรรมดาและอัตโนมัติ และระบบปรับอากาศ
  • รับประกันปีที่ 2 หรือไม่เกิน 20,000 กม. เงินเอาประกันสูงสุด 30,000 โดยครอบคลุมเครื่องยนต์
 • รถพรีเมียมและรถยนต์นั่งประเภทหรูหรา:
  • รับประกันปีที่ 1 หรือไม่เกิน 20,000 กม. เงินเอาประกัน 100,000 บาท โดยครอบคลุมเครื่องยนต์ ชุดเกียร์ธรรมดาและอัตโนมัติ ระบบปรับอากาศ ระบบน้ำมันเชื้อเพลิง ระบบระบายความร้อน
   และระบบบังคับเลี้ยว
  • รับประกันปีที่ 2 หรือไม่เกิน 20,000 กม. เงินเอาประกัน 30,000 บาท โดยครอบคลุมเครื่องยนต์

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กําหนด

นางสาวปนิตยา จ่างจิต ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด CARSOME (ประเทศไทย) กล่าวว่า “โปรแกรมขยายการรับประกันนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อส่งต่อความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า โดยมีทีมบริการหลังการขายของ CARSOME ช่วยดูแลใน
ทุกขั้นตอนอย่างรวดเร็วและดำเนินการอย่างไร้รอยต่อ ซึ่งนอกจากจะช่วยลดความซับซ้อนของกระบวนการแล้ว ยังสามารถลดระยะเวลาการดำเนินการ ตั้งแต่ขั้นตอนการส่งเรื่องเคลมจนถึงได้รับรถกลับไปใช้งานปกติ ได้เร็วมากกว่าเดิมถึง 5 วันทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่สบายใจ ไร้กังวลมากยิ่งขึ้น”

“โดยโปรแกรมขยายการรับประกัน CARSOME Cares นี้เป็นส่วนหนึ่งของสิทธิประโยชน์แบบครบวงจรที่ CARSOME มุ่งตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ การขาย การขอสินเชื่อ การประกันภัย การรับประกันและ
การดูแลหลังการขาย ด้วยความตั้งใจที่จะส่งมอบประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถยนต์มือสองที่ดีที่สุด ตามความมุ่งมั่นของเราในการส่งต่อความน่าเชื่อถือ ความโปร่งใส และทางเลือกที่หลากหลายให้กับลูกค้าทุกท่าน” ปนิตยา กล่าวเสริม

สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถมือสองกับ CARSOME และต้องการยื่นใช้สิทธิ์ภายใต้โปรแกรม “CARSOME Cares” กรุณาแจ้งรายละเอียดและปัญหาของรถยนต์โดยติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ที่เบอร์  02-057-1248

CARSOME พร้อมมอบประสบการณ์ซื้อและขายรถยนต์มือสองที่ราบรื่นและสะดวกสบาย ทั้งช่องทางออนไลน์และบริการหน้าสาขา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่เว็บไซต์ www.carsome.co.th หรือที่หน้าร้านสาขาต่างๆ ของเราทั้งหมด 5 แห่ง ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน CARSOME ได้ที่ Apple Store และ Google Play

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่