วันจันทร์, มิถุนายน 24, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsเอาใจสาวกเปอร์โยต์และจี๊ปภาคตะวันออก

เอาใจสาวกเปอร์โยต์และจี๊ปภาคตะวันออก

-

สาวกเปอร์โยต์ และ จี๊ป ฟากตะวันออกไม่ต้องกลัวตกเทรนด์หรือพลาดดีลเด็ดอีกต่อไป เมื่อ STELLAR MOTOR PATTAYA ได้รับการแต่งตั้งจาก บริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ให้สองหนุ่มไฟแรง “โอ๊ต-วีรชาญ บรรณวิรุฬห์” และ “อั๋น– วรชน บรรณวิรุฬห์” เป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ กินรวบหัวเมืองตะวันออกตั้งแต่ ชลบุรี พัทยา ระยอง จันทบุรี และตราด นอกจากโปรไฟล์งานบริหารสินค้ารถยนต์ที่มีเต็มคาราเบลแล้ว ยังพกเอาประสบการณ์ด้านการบริหารโรงแรมชื่อดังหลายแห่งในพัทยามาออกแบบโชว์รูมสุดโมเดิร์นไว้คอยรองรับลูกค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สองหนุ่มมองเห็นอินไซต์ชาวชลบุรี พัทยา และตะวันออก มีไลฟ์สไตล์ที่เป็นของตัวเอง เปอร์โยต์ และ จี๊ป จึงตอบโจทย์ได้ดีที่สุด !!!  ไม่ว่าจะเป็นรุ่นยอดนิยมอย่างเอสยูวี เปอโยต์ 2008, 3008 และ 5008 เจ็ดที่นั่ง และ Jeep ทั้งตระกูล Wrangler Rubicon และ Gladiator Rubicon และยังเตรียมต้อนรับ The New Peugeot e-2008 ซึ่งเป็นรถ Electric 100 % ที่จะเปิดตัวในงาน Motor Show 2023 นี้อีกด้วย ผู้สนใจไม่ได้ต้องไปไกลถึงมอเตอร์โชว์ สามารถจับจอง และจองทดลองขับล่วงหน้าได้ที่ STELLAR MOTOR PATTAYA โทร. 038 195 656 ได้ตั้งแต่วันนี้ !!

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...