บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย แต่งตั้ง คุณจริยา คูนลินทิพย์ เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารหญิงคนแรก ดูแลการดำเนินงานตลาดประเทศไทย

0
419

กรุงเทพ. บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้งคุณจริยา คูนลินทิพย์ เข้ารับตำแหน่งประธานกรรมการบริหารคนใหม่ มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2566 โดยจะดูแลด้านการดำเนินงานและกลยุทธ์ของบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย รวมไปถึงธุรกิจการให้บริการสินเชื่อสำหรับผู้จำหน่ายรถยนต์ ธุรกิจการให้บริการทางการเงินสำหรับลูกค้ารายย่อย ไปจนถึงธุรกิจตัวแทนประกันภัย พร้อมทั้งร่วมขับเคลื่อนการเติบโตและความสำเร็จในตลาดประเทศไทย

คุณจริยามีประสบการณ์ด้านธุรกิจการให้บริการทางการเงินสำหรับรายย่อยและการประกันภัยมากว่าสิบปี ตลอดจนมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับตลาดในประเทศไทยและความต้องการของลูกค้า โดยคุณจริยาเริ่มต้นทำงานกับบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2555 ในตำแหน่งสำคัญต่างๆ ก่อนที่จะได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหารของ บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ฮ่องกง ตั้งแต่เดือนกันยายน 2564 และได้นำความรู้ความสามารถที่มีมาประยุกต์ใช้ในการทำงานเพื่อสร้างพอร์ตธุรกิจใหม่ ๆ ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง โดยคุณจริยาจะเข้ารับตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย ต่อจาก มร. บียอร์น แอนทอนส์สัน

ในโอกาสนี้ มร. ไมค์ เวเธอร์เรลล์ ประธานกรรมการบริหาร บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า “ผมขอแสดงความยินดีกับคุณจริยาในฐานะประธานกรรมการบริหารคนใหม่ของบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย การได้รับตำแหน่งครั้งนี้เป็นเครื่องยืนยันถึงความทุ่มเท การทำงานหนัก และความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศของคุณจริยาในการให้บริการและสนับสนุนลูกค้าในระดับสูงสุด และเราก็ยินดีที่จะได้ต้อนรับคุณจริยากลับสู่ประเทศไทย หลังจากไปดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหารของบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ฮ่องกง เป็นระยะเวลาหนึ่งปีกว่า ซึ่งคุณจริยาได้สร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับธุรกิจของบริษัท พร้อมสร้างประโยชน์มากมายให้กับอนาคตของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ฮ่องกง”

“ในขณะเดียวกัน ผมขอแสดงความขอบคุณอย่างยิ่งต่อ มร. บียอร์น แอนทอนส์สัน สำหรับการอุทิศตนทำงานให้กับบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย ตลอดระยะเวลาห้าปีที่ผ่านมา ความทุ่มเทและความเป็นผู้นำของ มร. บียอร์น แอนทอนส์สัน เป็นอีกส่วนสำคัญที่ช่วยผลักดันความสำเร็จให้กับบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย ความเชี่ยวชาญและทัศนคติเชิงบวกของ มร. บียอร์น แอนทอนส์สัน ไม่เพียงแต่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับองค์กรของเราเท่านั้น แต่ยังสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับพนักงานทุกคนอีกด้วย”

“ด้วยความเป็นผู้นำและความเชี่ยวชาญ เรามั่นใจว่าคุณจริยาจะสามารถนำประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนานเพื่อส่งมอบโซลูชั่นด้านดิจิทัลที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางและสร้างการเติบโตเชิงบวกอย่างยั่งยืนให้กับบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ทำงานร่วมกับคุณจริยาเพื่อต่อยอดความสำเร็จและสร้างความแข็งแกร่งทางธุรกิจให้กับบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย พร้อมทั้งช่วยรักษาตำแหน่งความเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์ระดับพรีเมียมของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ต่อไป” มร. ไมค์ เวเธอร์เรลล์ ประธานกรรมการบริหาร บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก กล่าวสรุป

รูปภาพเพิ่มเติม

มร. ไมค์ เวเธอร์เรลล์ ประธานกรรมการบริหาร บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่