กลุ่มบริษัทคอนติเนนทอล พร้อมพนักงานจิตอาสา รวมพลังสร้างรอยยิ้ม ส่งมอบ ‘สนามเด็กเล่นเพื่อน้อง’ ให้แก่โรงเรียนมาบป่าหวาย ระยอง

0
554
  • คอนติเนนทอลส่งมอบสนามเด็กเล่นแห่งแรกในโครงการสนามเด็กเล่นเพื่อน้อง แก่โรงเรียนมาบป่าหวาย ระยอง
  • สนามเด็กเล่นติดตั้งพร้อมพื้นยางเพื่อความปลอดภัย บนพื้นที่ขนาด 70 ตารางเมตร เพื่อทดแทนสนามเด็กเล่นเก่าที่ชำรุด

ระยอง 23 ธันวาคม 2565 –  กลุ่มบริษัทคอนติเนนทอล ผู้นำด้านนวัตกรรมยานยนต์และการผลิตยางรถยนต์ระดับโลกจากประเทศเยอรมนีร่วมกันส่งมอบสนามเด็กเล่นแห่งแรกในโครงการ ‘สนามเด็กเล่นเพื่อน้อง’ ให้แก่โรงเรียนมาบป่าหวาย จังหวัดระยองเพื่อสนับสนุนการเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กและทดแทนเครื่องเล่นเก่าที่ชำรุดและขาดแคลน

มร.วิกเนซ เดวาเสนาพาที ผู้จัดการโรงงาน คอนติเนนทอล ไทร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนกลุ่มบริษัทคอนติเนนทอล เป็นประธานในพิธีเปิดและส่งมอบโครงการสนามเด็กเล่นเพื่อน้องแห่งที่หนึ่ง โดยมี พระครูประภัศร์โพธิคุณ เจ้าอาวาสวัดป่าหวาย นายพิณ ชำนาญเรียน ผู้ใหญ่บ้านบ้านหมู่ที่ 5 ตำบลหนองบัว และนายชัยลักษณ์ เกตุวารินทร์ รักษาการผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านมาบป่าหวาย เป็นตัวแทนรับมอบ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มจากนักเรียน ผู้บริหารและพนักงานจิตอาสาที่ร่วมกันทำกิจกรรมเสริมสร้างการเรียนรู้ให้แก่นักเรียน

โครงการสนามเด็กเล่นเพื่อน้องแห่งที่หนึ่ง ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 70 ตารางเมตร ประกอบไปด้วยเครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง พร้อมพื้นสนามที่ทำจากยางเพื่อความปลอดภัยโดยติดตั้งภายในโรงเรียนมาบป่าหวาย อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง เพื่อสนับสนุนด้านอุปกรณ์เครื่องเล่นที่ชำรุดและขาดแคลน โครงการดังกล่าวเป็นหนึ่งในกิจกรรมเพื่อความรับผิดชอบต่อสังคม โดยมีเป้าหมายเพื่อสนับสนุนและดูแลด้านความปลอดภัย รวมทั้งคุณภาพชีวิตของผู้คนในชุมชนอันเป็นไปตามวิสัยทัศน์ด้านความรับผิดชอบต่อสังคมของคอนติเนนทอล

คอนติเนนทอลพัฒนาบุกเบิกเทคโนโลยีและบริการเพื่อการขนส่งผู้คนและสินค้าอย่างยั่งยืนและเชื่อมโยงกัน บริษัทเทคโนโลยีได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2414 โดยนำเสนอโซลูชั่นที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ ชาญฉลาดและมีราคาที่เหมาะสมสำหรับยานพาหนะ เครื่องจักร การจราจรและการขนส่ง ในปี พ.ศ. 2564 คอนติเนนทอลมียอดขายเบื้องต้น 33.8 พันล้านยูโร และปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 190,000 คนในประเทศและตลาดต่างๆ 58 แห่ง เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2564 บริษัทได้เฉลิมฉลองครบรอบ 150 ปี

ภาคธุรกิจยางรถยนต์ของกลุ่มบริษัทมีสถานที่สำหรับการผลิตและการพัฒนา 24 แห่งทั่วโลก คอนติเนนทอลเป็นหนึ่งในผู้ผลิตยางชั้นนำที่มีพนักงานมากกว่า 57,000 คนและมียอดขาย 11.8 พันล้านยูโรในปี พ.ศ. 2564 ในภาคการผลิตดังกล่าว รวมถึงรถสองล้อ ผ่านการลงทุนอย่างต่อเนื่องในการวิจัยและพัฒนา คอนติเนนทอลมีส่วนสำคัญต่อการขนส่งอย่างปลอดภัย คุ้มค่าและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กลุ่มธุรกิจยางประกอบด้วยบริการสำหรับการค้ายางและการใช้งานยานพาหนะรวมถึงระบบการจัดการแบบดิจิทัลสำหรับยางรถยนต์

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่