วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsเอ็มจี แนะนำการสตาร์ทรถ NEW MG ZS EV ที่ถูกวิธี

เอ็มจี แนะนำการสตาร์ทรถ NEW MG ZS EV ที่ถูกวิธี

-

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย ขอแนะนำการใช้งานรถ NEW MG ZS EV อย่างถูกวิธีและปลอดภัย เนื่องด้วยระบบสตาร์ทรถไฟฟ้ามาที่ NEW MG ZS EV และ MG EP เป็นระบบ PUSH START ที่ต้องดึงกำลังไฟจากแบตเตอรี่ High Voltage มาที่แบตเตอรี่ 12V ผ่าน Inverter เพื่อนำมาใช้ ในการเลี้ยงระบบการขับเคลื่อน โดยการสตาร์ทจะต้องเหยียบเบรก (จนรถขึ้นสถานะ Ready) หลังจากนั้น กดปุ่ม PUSH START ซึ่งเป็นการยืนยันว่าผู้ขับขี่ต้องการขับรถ ทุกระบบก็จะเปิดพร้อมทำงาน การสตาร์ทจึงจะเสร็จสมบูรณ์ ขั้นตอนดังกล่าวเป็นหนึ่งในระบบความปลอดภัยในรถทุกคันของเอ็มจี เพื่อให้การใช้รถไฟฟ้าของ  เอ็มจี เป็นไปอย่างถูกต้องและปลอดภัย

สำหรับรถ NEW MG ZS EV รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “Truly Easy” เป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ที่ใช้ระบบขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ให้กำลังสูงสุด 177 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 280  นิวตันเมตร มีอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. อยู่ที่ 8.6 วินาที และด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ที่มีความจุ 50.3 kWh ทำให้สามารถขับขี่ได้ระยะทางสูงสุดถึง 403 กิโลเมตร* ต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง ตามมาตรฐาน NEDC พร้อมมีระบบ Liquid Cooling System ช่วยระบายความร้อนให้ทั้งมอเตอร์ไฟฟ้า และแบตเตอรี่ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ  พร้อมระบบความปลอดภัยมาตรฐาน Advanced Synchronized Protection System 20 ระบบ และระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i-SMART โดย NEW MG ZS EV มีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่นย่อย ได้แก่ รุ่น D และรุ่น X ราคาเริ่มต้นที่ 949,000 บาท* และ 1,023,000 บาท*

*ราคาหลังหักส่วนลดมาตรการส่งเสริมจากภาครัฐ

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถทดลองขับ NEW MG ZS EV รวมถึงยนตรกรรมไฟฟ้าของเอ็มจีได้ทุกรุ่นได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานทั้ง 160 แห่ง ทั่วประเทศ ทั้งนี้ เอ็มจี มุ่งมั่นในการขยายระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้า            ให้ครอบคลุมทุก 150 กิโลเมตร จะต้องมีสถานีชาร์จอย่างน้อย 1 แห่ง โดยปัจจุบัน เอ็มจี มีจำนวนสถานีชาร์จทั่วประเทศถึงกว่า 160 แห่ง พร้อมใช้งานแล้ว 133 แห่ง เพื่อสร้างประสบการณ์การใช้รถอีวีให้ง่ายมากยิ่งขึ้น

สำหรับผู้ใช้งานรถยนต์ เอ็มจี ทุกรุ่นที่ต้องการคำแนะนำการใช้รถ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการเอ็มจี ทั่วประเทศ หรือ ผ่านช่องทางลูกค้าสัมพันธ์ MG CALL CENTRE โทร. 1267

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของเอ็มจี ได้ที่

Website: www.mgcars.com

Line: @MGThailand

Facebook: www.facebook.com/MGcarsThailand

Twitter: @mg_thailand

Instagram: @mgthailand

Youtube: MG Thailand

TikTok: @mgthailand

Application: MG Thailand

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...