CARSOME มอบรางวัลใหญ่ พร้อมข้อเสนออัตราดอกเบี้ยต่ำสุด เริ่มต้นที่ 1.79% รับมหกรรมยานยนต์ส่งท้ายปี แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซซื้อขายรถยนต์มือสองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยรุกหนักส่งมอบโปรโมชันสุดพิเศษ ภายใต้แคมเปญ “CARSOME @Motor Expo 2022 โปรจัดใหญ่ รับมหกรรมยานยนต์ส่งท้ายปี” เพื่อสมนาคุณลูกค้าที่ซื้อรถยนต์มือสองกับ CARSOME ภายในงาน

0
575

กรุงเทพฯ 30 พฤศจิกายน 2565 – CARSOME แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซซื้อขายรถยนต์มือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยกขบวนรถยนต์มือสองคุณภาพดี ร่วมอวดโฉมในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39 (39th Thailand International Motor Expo) ซึ่งจัดขึ้นภายใต้ธีม “IT’S TIME… COME TOUCH THE FUTURE” พร้อมมอบโปรโมชันสุดเย้ายวนใจ อาทิ อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 1.79% พร้อมรางวัลใหญ่ให้คุณได้เป็นเจ้าของ รวมถึงบัตรเติมน้ำมัน OR มูลค่า 5,000 บาท พิเศษเฉพาะผู้ที่ซื้อรถยนต์ที่บูธของ CARSOME ในงานนี้เท่านั้น

นายศิวภูมิ เลิศสรรค์ศรัญย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คาร์ซัม (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “CARSOME ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป หนึ่งในงานมหกรรมรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย เพื่อตอกย้ำถึงศักยภาพของเราที่สามารถสร้างความอุ่นใจในการเป็นเจ้าของรถยนต์ให้กับคนไทย นับตั้งแต่ CARSOME เปิดตัวในประเทศไทยเมื่อปี 2562 เราได้เห็นการเติบโตของธุรกิจอย่างก้าวกระโดด รวมถึงแนวโน้มการซื้อรถยนต์มือสองในประเทศไทยก็มีมูลค่าทางเศรษฐกิจที่สูงขึ้น ซึ่ง CARSOME จะไม่หยุดพัฒนาวิธีการซื้อขายรถยนต์มือสองรูปแบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพต่อไป ทั้งในประเทศไทยและทั่วทั้งภูมิภาค เพื่อรักษาคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับลูกค้า และสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าจะไม่ต้องกังวลกับปัญหาการซื้อ-ขายรถมือสองที่ไม่ได้มาตรฐาน”

ข้อเสนอหลักในงาน Motor Expo 2022:

  • ผ่อนชำระดอกเบี้ยขั้นต่ำที่ 79% เมื่อกู้สินเชื่อซื้อรถยนต์ กับลีสซิ่งกสิกรไทย
  • บัตรเติมน้ำมัน OR มูลค่า 5,000 บาท เมื่อจองรถภายในงาน
  • ขยายระยะเวลารับประกันสูงสุด 2 ปี หรือ 40,000 กม.

ข้อเสนอพิเศษอื่น:

  • ออกรถ 0 บาท ไม่ต้องชำระเงินดาวน์
  • ส่วนลดสูงสุด 33,000 บาท
  • ฟรี! ส่งมอบรถถึงหน้าบ้านทั่วประเทศ
  • ฟรี! แผนคุ้มครองประกันรถยนต์

นอกจากนี้ CARSOME ยังเตรียมรางวัลใหญ่ไว้มากมาย อาทิ ทองคำ, iPhone 14 Pro (128 GB), สมาร์ททีวีซัมซุง 43 นิ้ว, เครื่องฟอกอากาศ Dyson, ตั๋วเครื่องบินในประเทศ และบัตรกำนัลจากโรงแรม รวมมูลค่ารางวัลกว่า 200,000 บาท พิเศษเฉพาะสำหรับผู้ที่ซื้อรถยนต์มือสองในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39 นี้เท่านั้น  สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมและเงื่อนไขของแคมเปญ สามารถดูได้ที่ลิงก์นี้

ขอเชิญผู้สนใจเยี่ยมชมบูธของ CARSOME หมายเลข B15 ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39 ระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม 2565 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี

CARSOME พร้อมมอบประสบการณ์ซื้อและขายรถยนต์ที่ราบรื่นและสะดวกสบาย ทั้งช่องทางออนไลน์และบริการหน้าร้าน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่เว็บไซต์ www.carsome.co.th หรือที่หน้าร้านสาขาต่าง ๆ ของเราทั้งหมด 5 แห่งทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่