วันเสาร์, กรกฎาคม 20, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เชิญร่วมฟัง มุมมองด้านการใช้รถยนต์ไฟฟ้าทั้งในโลกตะวันออกและตะวันตกจากประสบการณ์ตรงของสองกูรูชื่อดัง ในงานเสวนา “East Meets West: Understanding the EV...

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เชิญร่วมฟัง มุมมองด้านการใช้รถยนต์ไฟฟ้าทั้งในโลกตะวันออกและตะวันตกจากประสบการณ์ตรงของสองกูรูชื่อดัง ในงานเสวนา “East Meets West: Understanding the EV Customer Journey”

-

กรุงเทพฯ. บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดเวทีเสวนาด้านยานยนต์ไฟฟ้าครั้งสำคัญแห่งปี กับ
“East Meets West: Understanding the EV Customer Journey” ครั้งแรกกับการพบกันของคุณอติชาญ เชิงชวโน หรือคุณอู๋ spin9 และคุณบียอร์น ไนแลนด์ สองกูรูด้านยานยนต์ไฟฟ้าชื่อดังที่นอกจากจะเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้าแล้ว ยังรู้ลึกรู้จริงเรื่องยานยนต์ไฟฟ้าอีกหลากหลายรุ่น ด้วยประสบการณ์การใช้งานจริงทั้งในชีวิตประจำวันและการขับขี่ทางไกลนับพันกิโลเมตร โดยทั้งสองผู้รู้จะมาร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองและแชร์ประสบการณ์ที่น่าสนใจ เกี่ยวกับการใช้งานรถยนต์ไฟฟ้าทั้งในไทย และประเทศอื่น ๆ ในทวีปเอเชียและยุโรป

ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน พร้อมรับฟังเรื่องราวสนุก ๆ จากสองอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นในประเด็นด้านโครงสร้างพื้นฐานยานยนต์ไฟฟ้าทั้งในไทยและยุโรป ปัจจัยที่ควรคำนึงถึงในการตัดสินใจซื้อรถยนต์ไฟฟ้า พร้อมทั้งเคล็ดลับการใช้งานรถยนต์ไฟฟ้าจากประสบการณ์บนท้องถนนจริงของทั้งสองกูรู โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2565 เวลา 11.00-12.00 น. ณ ห้องจูปิเตอร์ 6-7 อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่ง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ผ่านทางเว็บไซต์ https://adobe.ly/3tYycjS ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (จำกัดเพียง 100 ที่นั่ง) ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านจะได้รับบัตรชมงานมหกรรมยานยนต์ Thailand International Motor Expo 2022 และพิเศษสำหรับท่านที่เป็นเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู จะได้รับที่รองแก้วรุ่นฉลองครบรอบ 50 ปี บีเอ็มดับเบิลยู M ซึ่งผลิตจากวัสดุรีไซเคิลอีกด้วย*

*สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนสำรองที่นั่งล่วงหน้าเท่านั้น

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...