วันเสาร์, กรกฎาคม 20, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsฟอร์ดมอบประสบการณ์พิเศษให้ลูกค้าทดลองขับ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ ในแบบของคุณ ตลอด 3 วัน 2 คืน

ฟอร์ดมอบประสบการณ์พิเศษให้ลูกค้าทดลองขับ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ ในแบบของคุณ ตลอด 3 วัน 2 คืน

-

กรุงเทพฯ ประเทศไทย, 21 พฤศจิกายน 2565 – ฟอร์ด ประเทศไทย มอบแคมเปญพิเศษ ‘Extraordinary Experience With Next-Gen Everest’ ให้ลูกค้าที่สนใจรถยนต์ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ ทดลองใช้และทดสอบสมรรถนะการทำงานของรถได้แบบจุใจ ด้วยการออกไปพักผ่อนเปิดประสบการณ์ใหม่ได้ช่วงสุดสัปดาห์ ฟรีตลอดระยะเวลา 3 วัน 2 คืน

ลูกค้าที่สนใจสามารถจองรถยนต์ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ เพื่อทดลองขับในช่วงสุดสัปดาห์ (ศุกร์-อาทิตย์) ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 23 ธันวาคม 2565 จากผู้จำหน่ายฟอร์ดที่เข้าร่วมกิจกรรมทั้ง 5 แห่งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ได้แก่

  1. ฟอร์ด พระราม 2
  2. ฟอร์ด พระนคร มอเตอร์ เกษตร-นวมินทร์
  3. ฟอร์ด พระราม 4
  4. ฟอร์ด มหานคร รัตนาธิเบศร์
  5. ฟอร์ด ออโต้ แกลลอรี่ ปทุมธานี

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ เป็นรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ที่ขับสนุก ผสานสมรรถนะที่พร้อมลุยทุกการผจญภัย ความสะดวกสบายเหนือระดับ และมีเทคโนโลยีอัจฉริยะมากมาย ประกอบด้วย 4 รุ่นย่อย ได้แก่ รุ่นเทรนด์    รุ่นสปอร์ต รุ่นไทเทเนียมพลัส 4×2 และรุ่นไทเทเนียมพลัส 4×4 เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างกัน มาพร้อมสมรรถนะ ความสะดวกสบาย และโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีการขับขี่อันเหนือระดับ

ดูขั้นตอนการจองคิวทดลองขับฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ได้ที่ https://www.everesttestdrive.com/

เงื่อนไขในการทดลองขับฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่

  • ผู้ยืมรถทดลองขับต้องมีอายุ 23 ปีขึ้นไป และต้องมีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์
  • ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุระหว่างการยืมรถอันเกิดจากความจงใจหรือประมาทเลินเล่อของผู้ยืม ผู้ยืมจะต้องรับผิดชอบในความเสียหายที่เกิดขึ้นตามจริง แต่ไม่เกิน 20,000 บาท

ผู้ยืมต้องนำรถมาส่งคืนภายในวันและระยะเวลาที่กำหนด

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...