วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsฟอร์ด ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง ‘รัฐการ จูตะเสน’ ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ตั้งแต่ 1 มกราคม 2566

ฟอร์ด ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง ‘รัฐการ จูตะเสน’ ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ตั้งแต่ 1 มกราคม 2566

-

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 17 พฤศจิกายน 2565 – ฟอร์ด ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้งนายรัฐการ จูตะเสน ขึ้นดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2566 โดยนายวิชิต        ว่องวัฒนาการ กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย วางแผนที่จะเกษียณอายุในวันที่ 31 ธันวาคม 2565 หลังจากทำงานกับบริษัทมายาวนานกว่า 26 ปี

นายรัฐการจะรายงานตรงต่อนางสาวยุคนธร วิคกี้วิเศษโกสิน ประธานฟอร์ด อาเซียน และตลาดผู้จำหน่ายประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยรับผิดชอบการบริหารงานและผลักดันการเติบโตทางธุรกิจ และสานต่อการ  ส่งมอบประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมในการเป็นเจ้าของรถให้แก่ลูกค้า ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ฟอร์ดได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าในประเทศไทย

นายรัฐการ ดำรงตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการ และผู้อำนวยการฝ่ายขาย ฟอร์ด ประเทศไทย มาตั้งแต่เดือนเมษายน พ.ศ. 2564 และมีส่วนสำคัญในการเปิดตัวรถยนต์ฟอร์ด เจเนอเรชันใหม่ รวมถึงการพัฒนายกระดับเครือข่ายผู้จำหน่ายและศูนย์บริการ เพื่อความพร้อมในการส่งมอบประสบการณ์ลูกค้าที่แตกต่าง  ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้แบรนด์ฟอร์ดในประเทศไทยมียอดขายเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง หลังจากการเปิดตัวรถยนต์ฟอร์ด เจเนอเรชันใหม่

“ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมยานยนต์มานานกว่า 30 ปี ทั้งด้านการตลาด การขาย บริการหลังการขาย และการพัฒนาผู้จำหน่าย ฟอร์ดจึงเชื่อมั่นว่า คุณรัฐการจะช่วยผลักดันการเติบโต และขับเคลื่อนความสำเร็จให้กับแบรนด์ฟอร์ดในประเทศไทยได้อย่างแข็งแกร่ง” นางสาวยุคนธร กล่าว

นางสาวยุคนธร ยังกล่าวในนามของบริษัทและพนักงานฟอร์ดในประเทศไทย เพื่อขอบคุณและแสดงความยินดีต่อนายวิชิต เนื่องในโอกาสการเกษียณอายุ

“คุณวิชิตมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการเติบโตของแบรนด์ฟอร์ดในประเทศไทย ด้วยวิสัยทัศน์ ประสบการณ์ และความทุ่มเทในการทำงาน โดยเฉพาะด้านการบริการลูกค้าซึ่งคุณวิชิตคลุกคลีมานานกว่า 20 ปี ทำให้มีความเข้าใจลูกค้าอย่างลึกซึ้ง และสร้างเครือข่ายที่แข็งแกร่งร่วมกับผู้จำหน่ายฟอร์ดในการดูแลลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าฟอร์ดมากขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ดิฉันขออวยพรให้แก่คุณวิชิตในโอกาสเกษียณอายุ และขอขอบคุณสำหรับการความทุ่มเทในการทำงานร่วมกันอย่างดีเยี่ยมตลอดมา” นางสาวยุคนธร กล่าว

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...