วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsบริดจสโตนฉลอง 55 ปี ในไทย จัดแคมเปญส่งท้ายปี “ยาง…ไงก็รักคุณ” แทนคำขอบคุณที่วางใจให้บริดจสโตนร่วมดูแลคุณในทุกการเดินทาง

บริดจสโตนฉลอง 55 ปี ในไทย จัดแคมเปญส่งท้ายปี “ยาง…ไงก็รักคุณ” แทนคำขอบคุณที่วางใจให้บริดจสโตนร่วมดูแลคุณในทุกการเดินทาง

-

[กรุงเทพฯ] (11 พฤศจิกายน 2565) – บริดจสโตน ประเทศไทย ฉลอง 55 ปี ของการดำเนินธุรกิจจัดรวมกิจกรรมและโปรโมชั่นส่งเสริมการขายภายใต้แคมเปญ “ยาง…ไงก็รักคุณ” พร้อมส่งมอบความสุข ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของลูกค้าในทุกด้านแบบคุ้มค่า ครอบคลุมทั้งสินค้า บริการ และโซลูชั่นในการเดินทาง สำหรับทุกกลุ่มลูกค้าทั้งผู้ใช้รถยนต์นั่งและรถเพื่อการพาณิชย์ เพื่อแสดงความขอบคุณจากใจจริงต่อลูกค้าชาวไทยที่ได้ให้ความไว้วางใจและสนับสนุนการเดินทางร่วมกับบริดจสโตนมานานกว่าครึ่งศตวรรษ พร้อมยืนยันคำมั่นที่จะรักและอยู่เคียงข้าง พร้อมขับเคลื่อนการเดินทางของสังคมไทยให้เป็นสังคมที่ยั่งยืนอย่างแท้จริง

มร.เคอิจิ ชูมะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “บริดจสโตนได้เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2510 เป็นการเดินทางในธุรกิจยางรถยนต์คู่กับสังคมไทยมาตลอดระยะเวลา 55 ปี นับเป็นความผูกพันที่มีต่อกันมามากกว่าครึ่งศตวรรษ ซึ่งในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ประเทศไทยต้องเผชิญกับช่วงสถานการณ์ความยากลำบากที่เป็นผลกระทบต่อเนื่องมาจากวิกฤติโควิด-19 บริดจสโตนจึงขอขอบคุณลูกค้าที่ร่วมเดินทางไปกับเราด้วยความเชื่อมั่นเสมอมา ผ่านแคมเปญ “ยาง…ไงก็รักคุณ” ที่จะมอบการดูแลอย่างคุ้มค่าและส่งมอบความสุขในทุกๆการเดินทางต่อเนื่องจนถึงสิ้นปีนี้ ผ่านผลิตภัณฑ์ บริการ และโซลูชั่นที่บริดจสโตนตั้งใจพัฒนาและสร้างสรรค์ผ่านนวัตกรรมความยั่งยืน โดยใช้ “Bridgestone E8 Commitment (พันธสัญญา E8 ของบริดจสโตน)” เป็นแกนหลักในการขับเคลื่อนการดำเนินงานร่วมกับพนักงาน สังคม พันธมิตร และลูกค้า เราขอให้คำมั่นว่าจะมุ่งมั่นสร้างคุณค่า พร้อมส่งมอบประสบการณ์การเดินทางที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม และร่วมขับเคลื่อนความยั่งยืนให้กับสังคม เพื่อให้การดำเนินธุรกิจของบริดจสโตนเป็นส่วนหนึ่งของการตอบแทนสังคมไทยอย่างแท้จริงเพื่อผู้คนในปัจจุบัน และรุ่นต่อไปในอนาคต”

แคมเปญ “ยาง…ไงก็รักคุณ” เป็นการนำเสนอกิจกรรมและโปรโมชั่นที่เกี่ยวเนื่องกับผลิตภัณฑ์ บริการ และโซลูชั่น
ของบริดจสโตน เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสรรอย่างคุ้มค่าและพร้อมสำหรับทุกการเดินทางอย่างอุ่นใจตลอดช่วงปลายปีนี้
ซึ่งเชื่อมโยงกับคุณค่าทั้ง 8 ด้านของ “Bridgestone E8 Commitment (พันธสัญญา E8 ของบริดจสโตน)” ได้แก่

 • ด้าน Energy (พลังงาน) สนับสนุนสังคมแห่งการเดินทาง ด้วยความเป็นกลางทางคาร์บอน ในสถานการณ์ที่ราคาน้ำมันปรับตัวสูงขึ้น และสังคมต้องเผชิญกับความท้าทายด้านสิ่งแวดล้อมมาโดยตลอด บริดจสโตนขอส่งมอบผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ในตระกูล BRIDGESTONE ECOPIA ด้วยนวัตกรรมการออกแบบที่ทรงประสิทธิภาพเอกสิทธิ์เฉพาะของบริดจสโตนในการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความต้านทานการหมุน ซึ่งลดการสูญเสียพลังงาน จึงช่วยให้ประหยัดน้ำมันในการขับขี่ และช่วยยืดอายุของการใช้งานของยางรถยนต์ได้ยาวนานยิ่งขึ้น ทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นับเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า พร้อมกันนี้บริดจสโตนยังให้บริการสถานีชาร์จรถพลังงานไฟฟ้า (EV Charging Station) ที่ Cockpit ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร รวม 19 สถานีชาร์จ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สอบถามได้ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1369
 • ด้าน Ecology (สิ่งแวดล้อม) มุ่งเป้าใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่าและลดความสิ้นเปลือง กับกิจกรรม “เทิร์นปุ๊บ รับปั๊บ CRAZY HAPPY ” บริดจสโตนรับเทิร์นยางเก่ารุ่นที่ร่วมรายการเพื่อเปลี่ยนยางใหม่พร้อมนำเสนอส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท ให้ลูกค้า จนถึงสิ้นปีนี้ โดยสามารถติดตามรายละเอียดของกิจกรรมได้ที่ https://www.bridgestone.co.th/th/special-offers/trade_tire_campaign
  และเราขอส่งมอบอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ให้กับผู้ประกอบการ สามารถนำโครงยางเก่าที่ใช้แล้วของบริดจสโตนหรือ
  ไฟร์สโตน* กลับมาขายให้กับตัวแทนจำหน่ายที่ศูนย์บริการยางรถบรรทุกและรถโดยสาร ภายใต้เครื่องหมายการค้าแบรนด์บริดจสโตน (ศูนย์บริการ BTC) ทั่วประเทศ โดยจะได้รับมูลค่าสูงสุดถึง 2,000 บาทนอกจากนี้ บริดจสโตนยังริเริ่มจัดทำโครงการศึกษาเพื่อสร้างมูลค่าใหม่ให้กับยางรถยนต์เก่า หรือที่เรียกว่า End-of- Life Tire (ELT) Management ผ่านกระบวนการรีไซเคิลเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่าอีกด้วย
 • ด้าน Efficiency (ประสิทธิภาพ) ตอบโจทย์ความต้องการ และแก้ไขปัญหาของผู้ใช้งานได้ตรงจุด จัดฟรี! บริการตรวจเช็กรถมาตรฐาน 35 รายการ ด้วยระบบดิจิตอล เพื่อความปลอดภัยที่ Cockpit ทุกสาขาทั่วประเทศ และนำเสนอโปรแกรม B-Solution สำหรับยางรถบรรทุกและรถโดยสารผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ศูนย์บริการ BTC* และจุดบริการ BFP* ด้วยเครื่องมือที่พร้อมด้วยนวัตกรรมทันสมัยและมีประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน รวมทั้งแพ็กเกจการดูแลรักษายางรถบรรทุกและรถโดยสาร และการบริการแบบเครือข่ายทั่วประเทศให้กับผู้ประกอบการ
 • ด้าน Extension (การเติบโต) บริดจสโตนไม่หยุดการเติบโต เราขอส่งต่อการบริการให้กับลูกค้าคนสำคัญ โดยมีแผนขยายสาขาของ Cockpit เพิ่มเติมรวม 285 สาขา ครอบคลุมทั่วประเทศ ในปี พ.ศ. 2566 และมีแผนที่จะขยายศูนย์บริการ BTC และจุดบริการ BFP สำหรับยางรถบรรทุกและรถโดยสาร ให้สามารถเข้าถึงลูกค้าได้เพิ่มขึ้น
  รวม 176 สาขา ภายในปี พ.ศ. 2569
 • ด้าน Economy (เศรษฐกิจ) เติมเต็มความคุ้มค่าด้านเศรษฐกิจในทุกมิติของลูกค้า กับผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์หลากหลายรุ่น พร้อมยังสามารถเลือกรับโปรโมชั่น อาทิ
 • รับฟรี e-Coupon Starbucks มูลค่า 600 บาท เมื่อเปลี่ยนยางรถยนต์รุ่น BRIDGESTONE TURANZA T005A จำนวน 4 เส้น พร้อมลงทะเบียนรับประกันยาง และฟรี e-Coupon BBQ Plaza มูลค่า 600 บาท เมื่อเปลี่ยนยางรถยนต์รุ่น BRIDGESTONE ECOPIA H/L001 ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นดังกล่าวได้ที่ https://www.bridgestone.co.th/th/special-offers/turanza_with_starbuck_ecoupon
 • Cockpit จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มยางรถยนต์ DAYTON ซื้อ 3 แถม 1 เฉพาะขนาดยางที่เข้าร่วมรายการ ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นดังกล่าวได้ที่ http://bit.ly/3FB0ubf หรือคุ้มสุดๆ เลือกรับโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อซื้อยางรถยนต์ BRIDGESTONE จำนวน 4 เส้น เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นดังกล่าวได้ที่ http://bit.ly/3TSYOhE
 • ด้าน Emotion (ความรู้สึก) สนับสนุนการเปิดประสบการณ์การขับขี่สุดท้าทาย ปลุกความเร้าใจให้เข้าถึง “อีกระดับของการขับขี่แบบสปอร์ต” บริดจสโตนขอส่งมอบผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์สปอร์ตในตระกูล BRIDGESTONE POTENZA พร้อมการให้บริการด้านยางรถยนต์แบบมืออาชีพ และเติมเต็มความมั่นใจและปลอดภัยด้วย B-care One โปรแกรมดูแลยางรถยนต์ เปลี่ยนยางรถยนต์ ฟรี 1 เส้น เมื่อเกิดความเสียหาย คุ้มครองนาน 1 ปี ติดตามรายละเอียดการให้บริการดังกล่าวได้ที่ https://cockpit.co.th/promotion/119/Bcare-One
 • ด้าน Ease (ความสะดวกสบาย) ส่งมอบความอบอุ่นใจทุกครั้งที่เดินทางด้วยบริการที่แสนสะดวกสบาย
 • ฟรี ! บริการให้คำปรึกษาเบื้องต้นตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์ หรือช่วยประสานงานเพื่อแก้ไขสถานการณ์
  เมื่อเกิดรถเสียขณะขับขี่บนท้องถนน รวมทั้งมีบริการช่วยหลือนอกสถานที่ ติดตามรายละเอียด
  การให้บริการดังกล่าวได้ที่ https://www.bridgestone.co.th/th/special-offers/roadside-assistant
 • นอกเหนือจากแผนขยายสาขาทั่วประเทศของ Cockpit แล้ว ยังมีการลงทุนรถบริการเคลื่อนที่ (Mobile Service) ให้ครอบคลุมพื้นที่ พร้อมรองรับการให้บริการลูกค้านอกสถานที่ได้มากขึ้น
 • สำหรับผู้ใช้บริการยางรถบรรทุกและรถโดยสาร บริดจสโตนไม่เพียงมีแผนจะขยายศูนย์บริการ BTC และจุดบริการ BFP เพิ่มขึ้นเป็น 176 สาขา ภายในปี พ.ศ. 2569 เท่านั้น แต่เรายังพร้อมส่งมอบบริการถึงหน้าไซต์งาน ด้วยรถบริการเคลื่อนที่ (Mobile Service) มากกว่า 100 คัน เพื่ออำนวยความสะดวกกับผู้ประกอบการ ช่วยให้ประหยัดเวลา และลดต้นทุนการนำรถเข้าไปที่ศูนย์บริการ
 • ด้าน Empowerment (พลังทางสังคม) ลดความเหลื่อมล้ำ สร้างความเท่าเทียม กับกิจกรรมดี ๆ ภายใต้ “โครงการ บริดจสโตนรักษ์บ้านเกิด” ที่จัดขึ้นเป็นเวลา 6 ปี ด้วยเป้าหมายร่วมกัน คือ รวมพลังจิตอาสาจากพนักงานกลุ่มบริษัทในเครือบริดจสโตน ร่วมทำกิจกรรมดีๆ กับทางพันธมิตรเครือข่ายร้านยางของบริดจสโตน กลับไปพัฒนาและร่วมกันสร้างประโยชน์สู่พื้นที่บ้านเกิดในจังหวัดของตน ให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นและพึ่งพาตนเองได้ เกิดเป็นชุมชนเข้มแข็งเพื่อส่งเสริมความยั่งยืนของสังคมไทย

*หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดฯ

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...