CARS24 เตรียมยกทัพรถมือสองร่วมงาน FAST AUTO SHOW THAILAND 2022 พร้อมอัดโปรพิเศษ และชวนสัมผัส VR Experience ก่อนใคร!

0
2255

CARS24 (คาร์สทเวนตี้โฟร์) ศูนย์รวมรถมือสองออนไลน์ ที่เดียว ที่ซื้อ ขาย เทิร์น และเป็นแพลตฟอร์มรถมือสองที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย นำเสนอที่สุดแห่งความคุ้มค่า เตรียมยกทัพรถยนต์ใช้แล้วสภาพดีหลากหลายรุ่นชั้นนำเข้าร่วมงาน FAST AUTO SHOW THAILAND 2022 มหกรรมรถยนต์มือสองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ต้องการซื้อรถยนต์มือสองคุณภาพ ราคาคุ้มค่า พร้อมจัดโปรโมชันพิเศษมากมาย  และชวนร่วมเปิดประสบการณ์การซื้อรถที่เหนือกว่า ด้วยการชมรถยนต์แบบเสมือนจริง ผ่าน VR Experience ในวันที่ 6 – 10 กรกฎาคม 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

CARS24 ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถยนต์มือสองออนไลน์ในประเทศไทย ประกาศเข้าร่วมงาน FAST AUTO SHOW THAILAND 2022 พร้อมคัดสรรรถมือสองรุ่นยอดนิยมและขายดีที่สุดจากหลากหลาย แบรนด์รวมถึงรถยนต์ไฟฟ้ามือสองสมรรถนะดีเยี่ยมที่ได้รับการการันตีคุณภาพ และผ่านการตรวจสอบจากช่างผู้เชี่ยวชาญมาแล้วกว่า 150 จุด รับประกันคุณภาพถึง 1 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร มาให้ผู้ใช้งานได้เลือกซื้อมากมายและเป็นเจ้าของรถในราคาคุ้มค่าที่สุด พร้อมยังมอบโปรโมชันและข้อเสนอพิเศษจากสถาบัน การเงินชั้นนำ ดาว์น 0% ผ่อนสบายดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2.4% แถมฟรีประกันภัย​ 1 ปีเต็ม และมอบความมั่นใจให้อีกขั้นด้วยประกันความพึงพอใจ คืนเงินได้ภายใน 7 วัน อีกทั้งยังได้สิทธิ์ลุ้นรับบัตรเติมน้ำมันฟรีและรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย พิเศษสำหรับลูกค้าที่จองหรือซื้อรถในงานนี้เท่านั้น (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ​ และธนาคารกำหนด)

นอกจากนี้ยังมีไฮไลต์สำคัญ ด้วยการมอบประสบการณ์โลกเสมือนจริงผ่านการชมรถยนต์มือสอง ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีแว่น VR (Virtual Reality) โดยผู้ชมจะสามารถเปิดประตูเข้าไปดูทั้งภายในและภายนอกรถแบบสามมิติครบทุกส่วนได้แบบสมจริง 360 องศา เสมือนการเข้าไปนั่งอยู่ในตัวรถจริง ซึ่งถือเป็นเทคโลยี   ที่ทันสมัยและเป็นตัวช่วยให้ผู้ใช้งานตัดสินใจเลือกซื้อรถได้ตามความต้องการ โดยสามารถชมรถยนต์ได้ทุกคันที่ CARS24 นำไปจัดโชว์ภายในงาน ซึ่งจะพร้อมเปิดให้สัมผัสประสบการณ์เมต้าเวิร์สผ่าน VR Experience เป็นครั้งแรกในประเทศไทย พิเศษก่อนใครได้ที่บูธ CARS24 (D14)

สำหรับใครที่ต้องการซื้อรถยนต์มือสองสภาพดี ราคาคุ้มค่า เตรียมพบกันในงาน FAST AUTO SHOW THAILAND 2022 มหกรรมรถมือสองคุณภาพเยี่ยมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมรับโปรโมชันพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น ในวันที่ 6 -10 กรกฎาคม 2565 ที่บูธ CARS24 (D14) ณ BITEC Hall 102-104

ผู้ที่สนใจ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/3nf2GLa หรือติดตามข้อมูลที่เพจเฟซบุ๊ก www.facebook.com/cars24th

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่